Xưởng In Flexo Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Có nên sử dụng kỹ thuật in flexo giá rẻ?

In flexo giá rẻ là một trong những phương pháp in bao bì, nhãn hộp, decal… được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Kỹ thuật in này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu cơ bản của việc in ấn. Tuy nhiên, có nên sử dụng in flexo giá rẻ không, chất lượng của kỹ thuật này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

in flexo giá rẻ
Công nghệ in flexo chất lượng hàng đầu thế giới

Trong lĩnh vực bao bì, in nhãn thùng carton… in flexo được xem là phương pháp thông dụng được lựa chọn nhiều. Công nghệ in flexo không ngừng được cải tiến, nâng cấp để phù hợp hơn với nhiều đối tượng, quy trình in khác nhau.

Tìm hiểu về công nghệ in Flexo giá rẻ

==> XEM NGAY : MỌI THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ IN FLEXO HIỆN NAY <==

Kỹ thuật in flexo giá rẻ cho chất lượng in không cao như các công nghệ khác nếu in ở dạng hình ảnh. Thông thường in flexo giá rẻ thường dùng màu pha (màu solid). Sử dụng trục anilox dẫn mực nên có ưu điểm là chất lượng sản phẩm khi in ra đồng đều và có độ màu đậm. Chính vì thế phù hợp với in số lượng lớn. Phù hợp cho in công nghiệp với nhiều sản phẩm khác nhau.

khuôn in flexo
Khuôn in flexo

– Được làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn in Flexo có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser. Sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in Flexo (độ dày, độ cứng, số lớp) phụ thuộc vào vật liệu in (giấy, carton hay màng).

In flexo giá rẻ phù hợp cho in nhãn mác

Phương pháp in flexo giá rẻ phù hợp cho in nhãn mác decal. Phương pháp in này cho kết quả về chất lượng in ấn không cao như đối với  những công nghệ khác. Nếu in ấn nhãn mác ở dạng hình ảnh và thông thường. Lúc này phương pháp in flexo giá rẻ cho nhãn mác thường dùng màu pha mực dạng màu solid với trục anilox sẽ dẫn mực trực tiếp. Nên có ưu thế là cho ra mức chất lượng sản phẩm cao. Khi in ra được đồng đều và sẽ  có được bám  màu đậm.

in flexo giá rẻ
Sản phẩm in flexo được in dưới dạng cuộn sử dụng làm tem, nhãn

Trong ngành in ấn có rất nhiều phương pháp in ấn cho ra những sản phẩm chất lượng. Chẳng hạn như phương pháp in offset, phương pháp in ống đồng, phương pháp in lụa, phương pháp in kỹ thuật số… Đối với mỗi 1 phương pháp in ấn đều có mỗi nhược, khuyết điểm riêng. Với phương pháp in Flexo có những ưu điểm cho ra những nhãn sản phẩm in trên giấy decal tự dính được gọi là giấy Sticker Paper

==> XEM NGAY : Xưởng In Tem Nhãn Bao Bì Sản Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội

Ưu và nhược điểm của công nghệ in flexo giá rẻ

Phương pháp in flexo giá rẻ với ưu điểm tiết kiệm chi phí nên được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này mang đến những ưu, nhược điểm nhất định.

Ưu điểm của phương pháp in Flexo

công nghệ in flexo
Phương pháp in bằng công nghệ hiện đại nhất thị trường flexo

 

  • Công nghệ in flexo có thể in trên tất cả các chất liệu, vật liệu. Đó có thể là màng, giấy, bao bì, decal… Chính vì thế tính đa dạng cao.
  • Mực in sử dụng trong in flexo khô rất nhanh và không lem màu. Mặt khác, độ bám mực, độ đều màu và đậm màu in rất tốt.
  • Giá thành in Flexo rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống in ống đồng. Thời gian tạo bản cũng nhanh hơn so với phương pháp ống đồng
  • Ống bản trong in flexo có thể tháo rời để in mẫu thử
  • In với công nghệ Flexo nhanh chóng có thể đạt tới 600m/phút.

An Thành JSC -Chuyên cung cấp các loại máy dán nhãn Chai Tròn

Nhược điểm của phương pháp in Flexo

  • Không thân thiện với môi trường. Nói cách khác phương pháp này tương đối độc hại với môi trường và người làm.
  • Bên cạnh đó giá thành của một bản photopolyme có giá tương đối cao. Chính vì thế nếu in số lượng ít bản sẽ tương đối đắt.
  • Kỹ thuật in này sẽ lâu hơn so với nhiều phương pháp in khác như in Offset do thời gian tạo bản in lâu hơn.
  • Trong ngành kỹ thuật in thì kỹ thuật in Flexo chỉ thích hợp cho việc in công nghiệp với số lượng lớn các ấn bản.
in flexo giá rẻ
Hầu hết xưởng in ấn Việt Nam đều lựa chọn máy in flexo đạt hiệu quả cao trong sản xuất

Mỗi phương pháp, công nghệ in ấn đều có ưu nhược điểm riêng. In flexo giá rẻ cũng vậy. Căn cứ vào ưu nhược điểm của in flexo giá rẻ để đánh giá và lựa chọn phương pháp in này.

==> XEM NGAY : DANH SÁCH ĐỊA CHỈ IN FLEXO GIA CÔNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI <==

 

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, Xã Bích Hòa, Bích Hoà, Thanh Oai Hà Nội
SĐT 091 511 25 05