Xưởng In Tem Nhãn Bao Bì Sản Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội

In tem nhãn dán bao bì là một công đoạn quan trọng cho bất cứ đơn vị kinh doanh, sản xuất, buôn bán hàng hóa trên thị trường. Đảm bảo tính hợp pháp cho hàng hóa khi doanh nghiệp/ đơn vị sản xuất/ nhập khẩu muốn giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để in tem nhãn sản phẩm đảm bảo chất lượng, thu hút khách hàng, tiết kiệm chi phí nhất không phải là một bài toán đơn giản. Trong bài viết này, An Thành sẽ cùng bạn tìm kiếm lời giải cho cách in tem nhãn hàng hóa, in tem nhãn bao bì tốt nhất.

in nhãn dán bao bì sản phẩm
                         Mẫu tem nhãn dán bao bì sản phẩm

Thực tế nghiên cứu thị trường cho thấy, khách hàng khi quyết định sử dụng sản phẩm lần đầu bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố bao bì sản phẩm và in tem nhãn dán bao bì. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không hiểu sâu về vai trò của in tem nhãn sản phẩm này. Dẫn đến việc không đầu tư trong in tem nhãn. Hiệu quả bán hàng và maketing không đảm bảo, không được khách hàng tin tưởng.

Lý do in tem nhãn dán bao bì đóng vai trò quan trọng?

In tem nhãn dán bao bì thể hiện hình ảnh, thương hiệu, nét riêng biệt của sản phẩm công ty, doanh nghiệp cung cấp trên thị trường. Hay nói cách khác, in tem nhãn dán bao bì là cách để giới thiệu sản phẩm một cách tốt nhất đến với người sử dụng.

in nhan dan bao bi
                                          Tem nhãn dán bao bì dạng cuộn

In tem nhãn sản phẩm có đẹp, có ấn tượng thì mới có thể kích thích thị hiếu của người tiêu dùng để sử dụng sản phẩm đó. Một sản phẩm có nhãn sản phẩm thu hút còn là cách đơn giản tăng hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp lên nhiều lần. Hình thức maketing tiết kiệm chi phí được những doanh nghiệp phát triển đầu tư hàng đầu.

In tem nhãn dán bao bì giúp doanh nghiệp lưu thông sản phẩm hợp pháp trên thị trường. Dễ dàng mở rộng cơ sở, đại lý phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tạo cơ hội mở rộng kinh doanh tốt hơn. Phân phối trên thị trường đơn giản và hợp pháp.

Cách in tem nhãn dán bao bì giá rẻ, chất lượng:

Để có được những sản phẩm in tem nhãn hàng hóa thu hút, ấn tượng cần đặc biệt chú ý đến các thông tin sau:

Đảm bảo in tem nhãn sản phẩm đầy đủ thông tin

in nhãn dán bao bì
      Tem nhãn phải thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm

Một tem nhãn sản phẩm chất lượng là tem nhãn sản phẩm đầy đủ thông tin cơ bản theo quy định về nhãn hàng hóa dành cho sản phẩm đó. Nói cách khác, trên nhãn sản phẩm cần có các thông tin. Bao gồm: đơn vị sản xuất, địa chỉ, tên sản phẩm, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Cần đưa đầy đủ và ngắn gọn các thông tin để tạo niềm tin cho người sử dụng. Giới thiệu sản phẩm tốt nhất.

=> Xem ngay: 99 mẫu tem nhãn độc đẹp lạ nhất theo xu hướng 2021 <=

Lựa chọn loại chất liệu in phù hợp:

làm nhãn sản phẩm

Chất liệu in tem nhãn dán bao bì được sử dụng nhiều hiện nay là decal. Tùy thuộc vào loại bao bì, chất liệu sản phẩm để lựa chọn loại chất liệu tem nhãn phù hợp. Đó có thể là decal nhựa, decal trong, decal bạc… Nếu bạn phân vân trong lựa chọn chất liệu in tem nhãn dán bao bì? Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn tem nhãn sản phẩm.

==> Xem thêm: tổng hợp các loại giấy decal phổ biển nhất hiện nay <==

Lựa chọn công nghệ in tem nhãn dán bao bì giá rẻ:

Để có thể in tem nhãn sản phẩm giá rẻ. Hãy lựa chọn công nghệ in tốt, tiết kiệm chi phí nhất. Một trong những công nghệ in hàng đầu được khuyên sử dụng là in flexo. In tem nhãn mác sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất thì nhãn mác sản phẩm dạng cuộn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi công nghệ in này phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau: dược, cơ khí, mỹ phẩm, thực phẩm… Phù hợp cho nhiều chất liệu in tem nhãn sản phẩm khác nhau. Cho ra thành phẩm đảm bảo chất lượng.

Máy in flexo hiện đại nhất thị trường hiện nay
                                    Máy in flexo hiện đại nhất thị trường hiện nay

Công nghệ in tem nhãn sản phẩm dạng cuộn flexo có thể thay đổi. Dễ dàng thiết kế dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng màu có thể đa dạng từ 1 màu cho đến 7 màu. Khoảng cách các nhãn dán sản phẩm đều nhau. Phù hợp với loại máy dán nhãn tự động/ bán tự động của khách hàng.

==> Xem ngay: tại sao nói công nghệ in flexo là “đỉnh cao” ngành in ấn <==

Lựa chọn công ty in tem nhãn hàng hóa uy tín:

Đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực in tem nhãn dán bao bì sản phẩm, An Thành với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, chú trọng sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng. Các sản phẩm in tem nhãn bao bì của An Thành luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng. Cung ứng nhiều loại sản phẩm trên thị trường cho nhiều ngành nghề khác nhau như may mặc, dược, công nghệ, thực phẩm, hàng tiêu dùng…

Đến với An Thành, các sản phẩm in tem nhãn dán bao bì luôn có giá rẻ.

in nhan dan bao bi
          Tại An Thành luôn cam kết giá thành tem nhãn rẻ nhất Hà Nội

An Thành luôn đảm bảo chất lượng, công nghệ hiện đại, thời gian nhanh chóng, bảo hành chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng. An Thành ứng dụng công nghệ in flexo. Là công nghệ tiên tiến hàng đầu thị trường cho ra thành phẩm nhãn mác sản phẩm dạng cuộn. In An Thành tự tin là đơn vị cung cấp số lượng lớn. In chất lượng, giá thành tốt khi khách hàng có nhu cầu làm nhãn mác sản phẩm. An Thành giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm đến 30% giá thành in tem nhãn trên thị trường.

Mang đến những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in tem nhãn sản phẩm chất lượng. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn lời khuyên hàng đầu để có sản phẩm tốt, tiết kiệm giá thành.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về in tem nhãn dán bao bì

Xin vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để có được những tư vấn chi tiết nhất!

An Thành – Tự hào đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp.