Tem Nhãn Cảnh Báo

Khi bạn tham quan hay đi đến bất cứ một phân xưởng sản xuất nào đều có thể bắt gặp những tem nhãn cảnh báo. Được dán quanh khu vực cấm, nguy hiểm hay cảnh báo độc hại. Cũng có thể dán những quy định an toàn lên các thiết bị, máy móc để đảm bảo người dùng tránh được những tình huống xấu xảy ra.

Tem nhãn cảnh báo như một lời nhắc nhở, một thông điệp muốn gửi tới người lao động người sử dụng tránh được những nguy hiểm, rủi ro.

tem-canh-bao

Đặc điểm của nhãn cảnh báo

– Nhãn cảnh báo được in dạng cuộn, có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với biển cảnh báo. Dùng để nhắc nhở người sử dụng về nguy cơ có thể xảy ra khi tiếp xúc hoặc sử dụng thiết bị, sản phẩm đó.

– Chất liệu giấy in tem cảnh báo đa dạng, in thông tin nội dung trên các loại giấy decal dán lên sản phẩm. Như decal thường, decal xi bạc, decal pvc, decal trong…Decal cán bóng hoặc không cán bóng. Với mỗi nhu cầu sử dụng sẽ lựa chọn chất liệu khác nhau.

==> “Tham khảo tất tần tật các loại giấy decal in tem nhãn phổ biến trên thị trường hiện nay”

Ví dụ: tem dán lên các vật ngoài trời thì phải lựa chọn chất liệu có độ bền cao, dẻo dai chịu được nắng mưa để đảm bảo tem nhãn nguyên vẹn không bị phai mờ theo thời gian.

– Tem nhãn cảnh báo được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau, tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người. Đặt in, bế theo yêu cầu của khách hàng như: hình tròn, vuông, tam giác, elip, tứ giác…

ky-hieu-tren-nhan-canh-bao

Các loại tem nhãn cảnh báo

Tem nhãn cảnh báo trong vận chuyển

Tem cảnh báo trong vận chuyển thường được dán sản phẩm để cảnh báo với nội dung: hàng dễ vỡ, tránh va đập mạnh, xin nhẹ tay…Được dán trên bao bì đóng gói sản phẩm như mặt thùng carton, bề mặt bao bì sản phẩm. Như vậy trong quá trình vận chuyển, người lao động sẽ chú trọng hơn, đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn…

tem-canh-bao-hang-de-vo

Tem cảnh báo nguy hiểm điện

Trên các hộp tủ điện, cột điện thường đường dán nhãn con tem cảnh báo NGUY HIỂM – CẤM LẠI GẦN…Qua thông tin trên con tem người sử dụng sẽ tránh khỏi nguy hiểm điện đáng tiếc xảy ra. Bảo vệ tính mạng cho bản thân và cho mọi người.

Tem nhãn cảnh báo hóa chất

Đối với các nhà máy sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm thì không thể thiếu được con tem cảnh báo. Hiện nay có rất nhiều các loại hóa chất được coi là độc hại với người sử dụng, chính vì vậy chỉ những những được cho phép mới được ra vào. Khi tem được gắn cũng như một lời cảnh báo giúp tránh được việc đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. 

tem-nhan-canh-bao-dan-thung-dung-hoa-chat

Nhãn cảnh báo chất thải nguy hiểm

Thông thường nhãn cảnh báo chất thải được dán trực tiếp lên bao bì, thùng chứa chất thải độc hại. Nhằm cảnh báo người sử dụng biết và chú ý. Việc dán nhãn cảnh báo trên từng thùng chứa chất thải để phân loại chất thải riêng biệt khi sử dụng vận chuyển được nhanh hơn và cẩn thận hơn.

Nhãn cảnh báo vật dễ gây cháy nổ

Chúng ta có thể bắt gặp nhãn cảnh báo được dán trên các thùng chứa xăng dầu, những chiếc xe ô tô vận tải xăng dầu, khí đốt. Nhằm cảnh báo nguy hiểm, vật rất dễ cháy. 

nhan-canh-bao-nguy-hiem

Hiệu quả đáng ngờ của việc sử dụng tem nhãn cảnh báo

Tem nhãn dán sản phẩm tuy là vật nhỏ nhoi nhưng nó lại mang lại hiệu quả rất lớn. Nó tạo điểm nhấn thú hút người sử dụng chú ý nó đầu tiên. Chính vì vậy khi sử dụng tem dán sản phẩm người sử dụng sẽ chú ý đến và nhận thức được nhưng tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. 

nahn-canh-bao-nguy-hiem

Không chỉ dán trên các sản phẩm chứa đựng mà nó còn dùng để cảnh báo mức độ nguy hiểm của một khu vực nào đó nhất định. Ví dụ như các công trình điện, nhà máy sản xuất hay khu vực chứa chất độc hại.

Trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp thì tem nhãn cảnh báo còn giúp họ quản lý lao động hay tổ sản xuất, vận chuyển an toàn hơn. Đây là biện pháp rất cần thiết để đảm bảo tối đa các rủi ro có thể xảy ra gây thiệt hại về con người lẫn tài sản.

in-nhan-canh-bao-gia-re

In tem nhãn cảnh báo ở đâu? Quy trình in ra sao để đạt chất lượng

In tem nhãn cảnh báo cần đạt các tiêu chuẩn về chất liệu giấy in mà cần phải đảm bảo các tiêu chí phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

An Thành nhận in tem nhãn cảnh báo, tem nhãn dán sản phẩm các loại CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị trên toàn quốc và cả nước ngoài.100% khách hàng khi đến với An Thành 

Lợi thế của An Thành:

cong-nghe-in-tem-flexo

– Sở hữu xưởng in tem nhãn cuộn rộng gần 700m2, xây dựng theo hướng phòng sạch 3S-5S

– Năng lực sản xuất cao: In 1 triệu mét giấy/tháng

– Có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cho chất lượng bản in sắc nét

– Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại đại, tiên tiến

– Công nghệ in flexo dạng cuộn chất lượng cao

– Bản in chuẩn màu pantone, khớp CMYK

Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ quý khách tận tâm nhất.

Quy trình in tem cảnh báo để đạt chuẩn chất lượng:

in-tem-nhan-canh-bao

Tem nhãn cảnh báo – nhãn an toàn thường bao gồm ký hiệu, lời thông báo hoặc các hướng dẫn sử dụng cụ thể. Đặc biệt phải tuân thủ theo các nguyên tắc ANSI Z534.4 liên quan đến các ký hiệu cảnh báo quốc tế.

Trước khi in tem cần:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cần in nhãn: nội dung ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu

+ Kích thước, chất liệu in tem

+ Lựa chọn ký hiệu phù hợp để nổi bật thu hút

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất:

in-tem-nhan-cuon