Danh Sách Địa Chỉ In Flexo Gia Công Giá Tốt Nhất Hà Nội

Cách tìm kiếm đơn vị in flexo gia công giá tốt trên thị trường

So với các công nghệ in ấn khác hiện có trên thị trường như in Offset, in ống đồng, in lưới, in typo… thì in flexo là một công nghệ in ra đời muộn nhất. Tuy nhiên, kể từ khi ra đời cho đến bây giờ công nghệ in flexo luôn được đánh giá cao, chứng tỏ được ưu điểm vượt trội. Bởi công nghệ này tạo nên những sản phẩm đa dạng. Phù hợp in công nghiệp. Với việc đảm bảo về chất lượng và có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau.

in flexo gia công
Sử dụng công nghệ in flexo gia công trong sản xuất

In flexo gia công được nhiều công ty lựa chọn bởi tiết kiệm chi phí. Dễ dàng sử dụng và mang lại chất lượng hình in tương đối tốt so với các loại hình in khác. Tuy nhiên, nên chọn lựa cơ sở in gia công nào tốt? Cần lưu ý gì trong quá trình in flexo gia công? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Tìm hiểu công nghệ in flexo

in flexo gia công
Kỹ thuật in flexo cần chú trọng khuôn và trục in 

In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có sẵn bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là trục kim loại, bề mặt khuôn được khắc lõm nhiều ô nhỏ ( gọi là cell). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần vào trong máng mực. Tiếp theo mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

Xem Thêm : In tem decal cuộn chất lượng tại Hà Nội – Xưởng in An Thành

Công nghệ in Flexo giá rẻ trong in gia công

Kỹ thuật in Flexo trong in flexo gia công là một kỹ thuật quen thuộc trong công nghệ in. Kỹ thuật này cho chất lượng in không cao như các công nghệ khác hiện có trên thị trường nếu in ở dạng hình ảnh. Tuy nhiên lại phù hợp với công nghệ in số lượng lớn, in công nghiệp. Thông thường in flexo thường dùng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực tùy theo loại máy, cấu hình khác nhau. Dựa vào đây để mang đến ưu điểm là chất lượng sản phẩm khi in ra đồng đều và có độ màu đậm. Máy in flexo gia công thường có kích thước nhỏ.

chế bản in flexo
Kích thước máy in flexo gia công thường nhỏ hơn so với nhiều loại máy khác

Những yếu tố cần có khi in flexo gia công

In flexo gia công được lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Phù hợp với các doanh nghiệp cơ sở có số lượng sản phẩm vừa phải. Việc hoạt động liên tục với  dây chuyền in Flexo khép kín. Từ in, cán màng, bế tự động, chia cuộn… Là một trong những lựa chọn của các đơn vị cung cấp máy in. Những yếu tố cần có khi in flexo gia công:

  • Chú ý đến dạng cấu hình của loại máy in. Máy in flexo gia công có nhiều loại cấu hình khác nhau. Nhưng thông thường mỗi loại lại có một đặc điểm, sản phẩm phù hợp. Chính vì thế cần chú ý đến loại sản phẩm để chọn loại máy.
  • In flexo gia công đặc biệt phù hợp với việc sản xuất nhãn hàng dạng cuộn, tờ rơi. Phù hợp với bao bì sản phẩm các ngành như Dược phẩm, hóa chất nông dược, thực phẩm, nước chấm, dầu nhờn, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, hải sản đông lạnh, thiết bị điện- điện tử…
  • Cần vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị in gia công thường xuyên để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • In flexo gia công chất lượng hình ảnh không thể cao bằng các phương pháp in khác. Chính vì thế cần chú ý mục đích, loại sản phẩm phù hợp nhất.
  • In flexo gia công không phù hợp với in quá nhiều bản. Phù hợp cho in ấn các loại sản phẩm kích thước phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về in flexo gia công. Căn cứ để lựa chọn phương pháp in chất lượng và phù hợp nhất. Lựa chọn phương pháp tốt nhất cả về chất lượng và chi phí sản xuất.

Xem  thêm: Chuyên In Tem Nhãn Sản Phẩm Giá Rẻ