Nhãn thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) là những chất độc có nguồn gốc tự nhiên hay hóa chất tổng hợp dùng để bảo vệ cây trồng và nông sản. Chống lại sự phá hoại cũng những sinh vật gây hại đến tài nguyên thực vật. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dựa vào thành phần và công dụng khác nhau. Chính vì vậy để khách khách cần nhận biết rõ nhất đó là thông qua tem nhãn sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều phải được gắn tem nhãn mác. Nội dung và hình thức của nhãn thuốc trừ sâu, nhãn thuốc BVTV đều phải tuân thủ theo những quy định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

mau-nhan-thuoc-tru-sau

Những điều bạn chưa biết về nhãn thuốc trừ sâu – nhãn thuốc BVTV

Nội dung in trên nhãn 

Bao gồm 3 phần chính :

Phần giới thiệu chung gồm có: Tên của thương phẩm, công dụng nói chung của thương phẩm; thành phần – hàm lượng hoạt chất chứa trong thương phẩm;  vạch màu và hình tượng (nếu có) biểu thị nhóm độc của thương phẩm. Những hình tượng biểu thị những đặc tính lý, hoá học dễ gây nguy hiểm khi cất giữ, vận chuyển (nếu có), tên và địa chỉ cơ sở sản xuất, thời gian sử dụng….

– Phần hướng dẫn sử dụng: chống trị định loại nào, liều lượng dùng, cách pha hoặc phun, thời gian dùng… 

– Phần hướng dẫn các biện pháp an toàn trong khi và sau khi sử dụng thuốc.

 

Quần áo bảo hộ cần có khi sử dụng; cách pha thuốc, phun thuốc an toàn; thuốc giải độc (nếu có)… Các hình hướng dẫn sử dụng các đồ bảo hộ lao động 

nhan-dien-nhan-thuoc-tru-sau

Chất liệu giấy in nhãn 

Nhãn thuốc trừ sâu được in bế dạng cuộn thuận tiện cho việc dán tem nhãn lên sản phẩm cũng như giá thành rẻ. Công nghệ in tem nhãn cuộn flexo cho chất lượng in sắc nét, chất lượng, bản in khớp màu CMYK. 

Chất liệu giấy in nhãn thuốc trừ sâu, nhãn thuốc BVTV rất đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụng cũng như môi trường bảo quản để lựa chọn sao cho phù hợp. Một số chất liệu phổ biến như: decal giấy thường, decal PVC, decal xi bạc, decal trong…

Xem ngay>>> “Các loại chất liệu giấy decal in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay”

Phân loại nhãn thuốc trừ sâu – nhãn thuốc BVTV

Thuốc BVTV được phân loại theo đối tượng diệt trừ, chính vì vậy nhãn BVTV sẽ được phân loại theo đối tượng diệt trừ khác nhau:

– Thuốc trừ sâu

– Thuốc trừ bệnh

– Thuốc trừ vi khuẩn

– Thuốc trừ tuyến trùng

– Thuốc trừ nhện

– Thuốc trừ ốc sên

– Thuốc trừ chuột

– Thuốc trừ cỏ dại

Ngoài ra còn được phân loại theo dạng thuốc như: thuốc viên, thuốc bột, thuốc hạt tan trong nước, thuốc dạng phun hàm lượng nhỏ… Tất cả được ghi trên nhãn dán bao bì để nhận biết.

nhan-thuoc-bvtv

nahn-thuoc-bvtv
Nhãn chế phẩm sinh học
nhan-thuoc-tru-sau
Nhãn thuốc trừ sâu

Lợi ích của việc in tem nhãn thuốc BVTV

Thuốc bảo vệ thực vật có vai trò rất quan trọng trong việc ngăn chặn, khống chế sự phát sinh, phát triển của các đối tượng gây hại. Nhưng đặc biệt khi sử dụng cần hạn chế những tác động bất lợi của loại thuốc này đối với môi trường. 

Chính vì điều đó người dùng cần đọc kỹ thông tin trên tem nhãn thuốc trừ sâu, thuốc BVTV

Việc nhà sản xuất đầu tư mẫu mã tem nhãn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật sắc nét, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Nó mang đến những lợi ích như: cung cấp cho người dùng các thông tin về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất/HSD. Cung cấp đầy đủ thông tin về thuốc đến người dùng tránh được tác hại khó lường của sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ an tâm sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp có tem nhãn đầy đủ so với sản phẩm tràn lan trên thị trường.

noi-dung-tem-nhan-thuoc-tru-sau

Tem nhãn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật là phương tiện khẳng định và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cung cấp. Khách hàng sẽ ghi nhớ tên thương hiệu dễ dàng cũng như doanh nghiệp tạo được chỗ đứng trên thị trường tốt hơn.

Ứng dụng máy dán nhãn cho các chai lọ thuốc trừ sâu tiện ích

Ngày nay, các doanh nghiệp đơn vị sản xuất ứng dụng các thiết bị tự động hóa rất nhiều. Thay vì sử dụng lao động làm thủ công như trước. Vừa tốn chi phí, vừa tốn thời gian mà chất lượng sản phẩm đầu ra không được đạt chuẩn như mong muốn. Chính vì vậy máy dán tem nhãn được ứng dụng rất phổ biến trong các nhà sản xuất dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm… 

may-dan-tem-nhan-thuoc-tru-sau

Sử dụng máy dán tem nhãn lên cách sản phẩm chai lọ thuốc trừ sâu, bao bì thuốc… rất tiện ích. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, năng suất tăng cao và đặc biệt chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

==> Tham khảo thêm về các loại máy dán nhãn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

An Thành – Xưởng sản xuất nhận in tem nhãn thuốc trừ sâu – thuốc bảo vệ thực vật

An Thành được biết đến là một đơn vị chuyên in tem nhãn dán sản phẩm. Đã nhiều năm trong nghề in ấn nên kinh nghiệm khá nhiều. Am hiểu từng sản phẩm đến kỹ thuật in ấn. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất. Sản phẩm hoàn hảo giá cực hấp dẫn.

Nhận in các loại tem nhãn sản phẩm như: tem nhãn thuốc trừ sâu, tem nhãn thực phẩm, tem nhãn thuốc…

CAM KẾT KHI ĐẾN VỚI AN THÀNH:

– Được hỗ trợ thiết kế mẫu tem miễn phí

– In test mẫu

– In nhanh – in đẹp khớp màu CMYK

– Thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp

– Giao hàng nhanh chóng tận nơi sản xuất.

– Nhân viên kinh doanh tận tâm, chuyên nghiệp

– Giá rẻ, hỗ trợ công nợ lên đến 30 ngày

Đặc biệt An Thành hỗ trợ test tem dán sản phẩm trên hệ thống máy dán nhãn hiện đại nhất hiện nay FREE 100%.

Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất!

in-tem-nhan-cuon