In Tem Nhãn Rượu

Tem nhãn rượu là gì? Giấy in , mực in và giá thành tại Hà Nội:
Tem nhãn rượu là tem nhãn được in để dán lên các chai rượu, bia, nước ngọt,… dùng để nhận diện thương hiệu.

design-a-modern-or-classic-wine-label
in tem rượu, nhãn rượu ,RƯỢU BIA

 

Yêu cầu đầu tiên và cơ bản nhất trong tem nhãn rượu là phải nổi bật được thương hiệu sản phẩm đó. Yêu cầu từ màu sắc, chất liệu tem nhãn, nội dung, kích thước nhãn in, độ đậm nhạt, và sự truyền tải nội dung hình ảnh tới người tiêu dùng. Do đó, in tem nhãn rượu là công việc đòi hỏi kĩ thuật cũng như nguyên phụ liệu cao. Nhất là đối với những mặt hàng rượu cao cấp, đắt tiền thì nhãn mác cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định số phận của sản phẩm!

Giấy in tem rượu, nhãn rượu:

Chất liệu dùng để in tem nhãn rượu thường là decal giấy và decal pvc. Đối với những nhãn hiệu rượu đắt tiền, chất liệu thường là decal xi bạc.

in-tem-nhan-ruou-labelbarcode
in tem rượu, nhãn rượu
  • Decal giấy là loại decal rẻ tiền nhất, dùng tay có thể xé rách, thường được các nhà sản xuất rượu giá rẻ lựa chọn.
  • Decal pvc là loại decal được làm từ chất liệu pvc, dùng tay không thể xé rách, là sự lựa chọn quen thuộc của các nhà sản xuất rượu giá tầm trung.
  • Decal xi bạc là loại decal đắt tiền nhất, thường được dùng cho các nhãn hiệu rượu hạng sang, đắt tiền.
Reading_Wine_Labels_Header
Nhãn rượu là một loại tem nhãn dán lên các chai rượu

 

=> XEM NGAY: Hướng dẫn lựa chọn decal in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp! Để có thể chọn lựa được loại decal có chất lượng tốt, giá thành rẻ và phù hợp nhất với sản phẩm của bạn nhé!

=> XEM NGAY: In Tem Nhãn Rượu Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội. Thiết Kế Miễn Phí

Mực in tem rượu, nhãn rượu:

Mực in tem nhãn phụ thường là mực wax resin hoặc resin. Một số nhà sản xuất rượu giá rẻ sử dụng mực in nhãn rượu wax cho các sản phẩm của mình.

muc-in-tem-nhan-ruou
in tem rượu, nhãn rượu chất lượng giấy nào

Mực in nhãn rượu wax là mực in rẻ tiền nhất, nhanh bay màu và không khả quan khi in trên những tem nhãn có nhiều chi tiết nhỏ. Chất lượng so với mực in nhãn rượu wax resin và resin thì kém rất xa.

Tuy nhiên đó chỉ là mực in tem nhãn phụ. Đối với tem nhãn chính của chai rượu, bia, doanh nghiệp thường sử dụng công nghệ in Flexo để in tem nhãn cho sản phẩm của mình. Để hiểu hơn về công nghệ in Flexo và quá trình tem nhãn rượu, => Xem ngay video dưới đây nhé !

=> XEM NGAY: Hướng dẫn chọn mực in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng ! để chọn được loại mực in tem rượu, nhãn rượu  phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình nhé!

Giá in tem rượu, nhãn rượu tại hà nội:

nhan-ruou-vang-gia-re
Nhãn rượu vang | cách đọc nhãn rượu vang | wine label

Cũng bởi tem nhãn rượu có nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau như vậy nên giá thành in tem rượu, nhãn rượu cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Để có được những con tem chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn AN THÀNH .

Là đơn vị in ấn song hành cùng doanh nghiệp bạn. bởi đơn giản hiện nay họ là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất.và phân phối  tem nhãn thành phẩm, decal, mực in lớn nhất miền Bắc. và sẵn sàng với những đơn hàng nhỏ, vừa, lớn thậm chí rất lớn. Chưa kể đến, việc vận chuyển cũng rất nhanh chóng và tiện lợi bởi họ giao hàng miễn phí.

Ngoài AN THÀNH bạn cũng có thể tìm đến những đơn vị khác như Thiên Sơn hay Tân Minh Thạnh, Việt Nhật, Đỉnh Thiên, Hiệp Phước... cũng là những đơn vị in tem rượu, nhãn rượu khá nổi tiếng hiện nay.

Anatomy-Header
In Tem Rượu Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội. Thiết Kế Miễn …

 

Dù là lựa chọn đơn vị in ấn nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên tìm hiểu thật kĩ những chính sách, chất lượng cũng như giá cả của các đơn vị in ấn để tìm cho mình đơn vị uy tín và có chất lượng tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công !

Theo: Mèo