In tem dán sản phẩm

Hãy thay đổi và tạo sự độc đáo cho tem nhãn dán sản phẩm của mình nếu muốn có thương hiệu sản phẩm đi đầu trên thị trường. Tìm hiểu ngay in tem dán sản phẩm thế nào và ở đâu để thực hiện điều đó.

Tem nhãn dán sản phẩm quan trọng như thế nào?

Tem nhãn dán sản phẩm là 1 phần không thể thiếu trên mỗi sản phẩm thành phẩm khi tung ra thị trường tiêu thụ. Tem nhãn dán sản phẩm thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Việc in tem dán sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm. Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong từng sản phẩm. Nguồn thực phẩm không có bao bì nhãn mác chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả.

noi-dung-tem-nhan-dan-san-pham

Nội dung tem dán sản phẩm thường  bao gồm các nội dung cần thiết cơ bản sau:

– Tên sản phẩm

– Thành phần, hướng dẫn sử dụng

– Công dụng, cách bảo quản

– Công ty, cơ sở sản xuất hoặc phân phối nhập khẩu.

– Mã vạch, ngày SX và HSD.

Tham khảo ngay một số mẫu tem dán sản phẩm để có những gợi ý dành riêng cho mình ngay TẠI ĐÂY!!!

Dịch vụ in tem dán sản phẩm chất lượng – ý nghĩa to lớn trong từng ngành hàng hiện nay

Để in tem nhãn sản phẩm chất lượng cần dựa vào các yếu tố sau đây:

Chất liệu giấy in tem dán sản phẩm :

Có đa dạng các loại chất liệu decal in tem dán sản phẩm khác nhau. Như decal giấy, decal remove, decal cảm nhiệt, decal PVC, decal xi bạc…. với mỗi đặc tính riêng biệt của từng chất liệu khác nhau. Chất liệu giấy in sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu bảo quản sản phẩm, chi phí để phù hợp nhất…

chat-lieu-giay-in-tem

Tham khảo ngay: “Cách lựa chọn chất liệu giấy in tem nhãn sản phẩm chuẩn nhất”

Kích thước tem nhãn dán sản phẩm

Kích thước tem cũng như giấy in tem đều rất đa dạng. Bế theo mọi kích thước yêu cầu. Bo góc, khử keo… để phù với với từng ngành hàng, đa dạng mẫu tem nhãn dán sản phẩm

Ý nghĩa tem nhãn dán sản phẩm trong từng ngành hàng 

Ứng dụng cho ngành mỹ phẩm:

Là tem dán sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp. Là sản phẩm ngành làm đẹp, nên khi in tem dán sản phẩm cũng phải có 1 sự tinh tế và thẩm mỹ nhất định, để tạo dấu ấn và sự chuyên nghiệp.

tem-my-pham

In tem dán thực phẩm:

Với ngành hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, thì việc tạo sự độc đáo qua tem nhãn dán sản phẩm là bước đi thông minh để khẳng định thương hiệu.

tem-thuc-pham

In tem nhãn dược phẩm, hóa chất:

Ứng dụng trong y tế, dược phẩm, in tem nhãn sản phẩm phải lựa chọn chất liệu decal thật phù hợp, để  khi sử dụng trong các môi trường đặc thù( hóa chất, dung môi, đông lạnh…) vẫn đảm bảo được chất lượng tem nhãn.

tem-hoa-chat

In tem nhãn điện tử, điện lạnh:

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa, linh kiện điện tử, dùng trong các môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, ngoài trời…

Đặc biệt, đối với việc in tem dán cho ngành mỹ phẩm và thực phẩm, đa phần là in tem nhãn dán các loại chai lọ, túi, hộp… Nên việc kết hợp sử dụng máy dán nhãn tự động và bán tự động là rất hợp lý và cần thiết với các doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao sản xuất.

tem-dien-tu-dien-lanh

⇒ Tham khảo ngay: “Dịch vụ in tem nhãn cuộn dán sản phẩm các loại chất lượng số 1 Hà Nội 

In tem nhãn sản phẩm dạng cuộn ứng dụng hài hòa cùng hệ thống Máy dán nhãn

Với việc sử dụng công nghệ in Flexo, tem nhãn sản phẩm in ra được quấn thành dạng cuộn, kích thước độ dài cuộn được để tùy thuộc vào yêu cầu của khách  hoặc phù hợp vs loại máy dán nhãn sẽ sử dụng để dán tem sản phẩm.

in-tem-nhan-cuon-su-dung-trong-he-thong-may-dan-nhan

Điều khác biệt của tem nhãn dạng cuộn là ứng dụng hài hòa trên mọi loại máy dán nhãn mà tem nhãn dạng tờ không làm được. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp muốn cải thiện năng suất, tối thiểu chi phí bằng cách thay đổi lao động chân tay bằng hệ thống máy dán nhãn. Nên in tem nhãn dạng cuộn ngày càng phổ biến hơn.

Máy dán nhãn có rất nhiều loại như: dán nhãn chai tròn, chai vuông, bao bì sản phẩm. hộp, túi, mặt phẳng… đều có dòng máy riêng biệt phù hợp. Tối ưu hóa quá trình dán tem nhãn cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa

Dịch vụ in tem decal cuộn dán máy chất lượng cao – giá rẻ!

⇒ Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

dich-vu-in-tem-nhan-cuon

Đơn vị in tem nhãn dán sản phẩm lấy ngay – giá rẻ.

Xưởng in tem nhãn cuộn dán sản phẩm An Thành chuyên nhận in tem nhãn theo yêu cầu. In trên mọi chất liệu giấy in, kích thước, màu sắc đa dạng. 

Sở hữu hệ thống nhà xưởng sạch sẽ chất lượng – đảm bảo chất lượng in đúng theo yêu cầu

Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến in nhanh – in đẹp – lấy ngay

Chất lượng in chuẩn theo tông màu pantone khớp màu CMYK

Hỗ trợ thiết kế – in test mẫu miễn phí

Chúng tôi đã hợp tác cùng hơn 1000 đơn vị – được rất nhiều phản ánh hài lòng của khách hàng. An Thành tự tin là đối tác tin cậy của quý khách.

“GIỮ LỜI HỨA HƠN GIỮ VÀNG”

⇒ Tham quan xưởng in tem của chúng tôi trực tiếp, rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

xuong-in-tem-nhan-cuon