In Tem Nhãn Mỹ Phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm là gì, chất liệu , phương pháp và sự quan trọng:

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm trôi nổi, hàng giả, hàng nhái những thương hiệu mỹ phẩm uy tín. Thế nên việc in tem nhãn cho mỹ phẩm một cách chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất cho mỗi sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem nhãn cho mỹ phẩm cũng giống như in tem nhãn sản phẩm hàng hóa. Là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về mỹ phẩm được dán lên vỏ chai, vỏ hộp hay bao bì của mỹ phẩm.

 

 

in-tem-nhan-my-pham4
in tem nhãn sản phẩm hàng hóa

 

in-tem-nhan-my-pham1
In tem nhãn mỹ phẩm

Chất liệu in tem nhãn cho mỹ phẩm.

giay-decal-in-tem-nhan

 

In tem nhãn cho mỹ phẩm phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế cũng như in ấn. Không chỉ cần đẹp, chất lượng cao mà còn phải bền. Những tem nhãn này thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm… Va chạm nhiều khi để trong túi xách cùng với vật dung khác. Vậy để phát huy tốt vai trò của in tem nhãn sản phẩm bạn nên chọn những chất liệu in tốt.

Decal nhựa pvc, decal trong, decal bóng mờ, decal sữa….. là những loại decal đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe của in tem nhãn cho mỹ phẩm.

 

in-tem-my-pham6
decal trong, decal bóng mờ, decal sữa

Tham khảo thêm :” Cách chọn mực in tem nhãn cho mỹ phẩm

Tầm quan trọng của in tem nhãn cho mỹ phẩm.

in-tem-nhan-my-pham2
Tem nhãn cho mỹ phẩm có vai trò vô cùng quan trọng

 

Đối với doanh nghiệp: In tem nhãn cho mỹ phẩm có vai trò vô cùng quan trọng. Nó thúc đẩy hành vi mua của khách hàng. Tăng độ nhận diện thương hiệu khiến khách hàng nhớ tới bạn cho những lần mua sau. Giúp doanh nghiệp tìm kiếm những khách hàng mới.

Đối với người tiêu dùng: In tem nhãn cho mỹ phẩm giúp họ dễ dàng nhận biết được thương hiệu. Yên Tâm hơn về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm ( thành phần, công dụng, HSD,….) qua những thông tin in trên con tem đó.

Đối với các cơ quan chức năng: Thuận lợi hơn trong việc kiểm soát các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường. Giúp hạn chế tối đa hàng giả, hàng nhái, hàng trung quốc kem chất lượng.

Tham Khảo thêm : In Tem Nhãn Mỹ Phẩm – Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay tại Hà Nội

Giấy in tem bảo hành mua ở đâu? Chất liệu – Kích thước

 

in-tem-nhan-my-pham3
nhãn mỹ phẩm giúp họ dễ dàng nhận biết được thương hiệu

Phương pháp in tem nhãn cho mỹ phẩm đẹp mắt.

Các công đoạn sau in như cán màng , cắt ép nhãn, ép kim, UV định hình ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng của tem nhãn, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cũng như màu sắc, độ bền của con tem. Để đảm bảo những yêu cầu khắt khe về độ bền đẹp thì in tem nhãn cho mỹ phẩm phải được in bằng máy chạm nhiều màu flexo.

in-tem-nhan-my-pham5

Bạn đang tìm một cơ sở in tem nhãn cho mỹ phẩm uy tin? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn in ấn AN THÀNH. Bởi họ là đơn vị có dây chuyền sản xuất lớn với những thiết bị hiện đại nhất.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dù chọn đơn vị in tem nhãn cho mỹ phẩm nào thì vẫn nên tìm hiểu thật kĩ. Để tìm cho mình đơn vị uy tín và có chất lượng tốt nhất nhé!

Phone: 02485894292 | 0904.117.685 / 0943.027.116
Address: Cụm công nghiệp, Bích Hoà, Thanh Oai Hà Nội 156811
Brand Name: CÔNG TY CP TM TỔNG HỢP VÀ XNK AN THÀNH