Thiết Bị Cần Thiết Cho Shop Thời Trang Không Thể Bỏ Sót

Thiết Bị Cần Thiết Cho Shop Thời Trang Không Thể Bỏ Sót

Xu hướng thời trang hiện nay luôn được cập nhật và đổi mới. Bạn là tín đồ của thời trang, mong muốn mở shop thời trang để thoả ước mơ. Bạn muốn cửa hàng của mình trở lên chuyên nghiệp? Có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu mở cửa hàng, shop bạn thường không muốn đầu tư quá nhiều chi phí. Bạn băn khoăn không biết chi phí đầu tư quản lý bán hàng là bao nhiêu? Những thiết bị nào là thiết yếu nhất? Bài viết dưới đây là một số thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn mở shop

Các thiết bị cần thiết cho quản lý shop thời trang

1: Camera giám sát

Hầu hết mọi cửa hàng kinh doanh đều trang bị ít nhất một camera giám sát tại cửa hàng. Điều này cần thiết cho kinh doanh các mặt hàng nhiều mẫu mã. Camera giám sát giúp chủ cửa hàng nắm bắt được quá trình mua bán. Kiểm tra quá trình làm việc của nhân viên. Đây cũng là biện pháp hữu hiệu để hạn chế thất thoát. Là căn cứ để truy cứu khi xảy ra thất thoát tại cửa hàng.

Thiết bị camera giám sát an ninh cần thiết

⇒ XEM NGAY: Lợi Ích Không Nghờ Của Hệ Thống Quản Lý Kho Hàng

2: Cổng an ninh

Cổng từ an ninh là thiết bị dần trở nên phổ biến. Để hạn chế thất thoát cũng như tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng thì việc các chủ cửa hàng đầu tư cổng từ an ninh hoàn toàn là điều có thể.

cổng từ cho shop thời trang

3: Phần mềm quản lý bán hàng

Trong thời buổi cạnh tranh hàng hóa gay gắt như hiện nay thì việc mang tới cho khách hàng một quy trình phục vụ và chăm sóc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng. Phương thức bán hàng truyền thống việc tính toán thực hiện bằng tay vừa tốn thời gian vừa có thể xảy ro sai sót. Thông thường tại một cửa hàng quần áo, quy trình phục vụ của một nhân viên mất ít nhất 10 phút để lấy hàng cho khách, tính tiền, thanh toán, ghi chép sổ sách…đây chính là một bất cập lớn ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất và doanh thu của các cửa hàng. Ngày nay, việc sử dụng phần mềm bán hàng giúp chủ shop thời gian tiết kiệm thời gian, chi phí vào quản lý shop để tăng hiệu quả cạnh tranh về chiến lược và sản phẩm.

Phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang

4: Máy in hóa đơn

Kiểm tra lại những gì mình đã chi trả là điều bất kỳ người mua hàng nào cũng mong muốn. Cửa hàng bạn có thể đáp ứng được điều mong muốn đó với giải pháp in hóa đơn bán hàng.

Với quy trình sau khi khách hàng thanh toán, nhân viên bán hàng bắt buộc phải in hóa đơn. Việc này sẽ hạn chế tối đa tình trạng gian lận của nhân viên thu ngân. Việc in hóa đơn bán hàng còn giúp các chủ cửa hàng kiểm soát được hàng hóa.
Khi xảy ra sai lệch, các chủ cửa hàng có thể căn cứ vào liên số 2 của hóa đơn để kiểm tra lại các giao dịch.

Máy in hóa đơn cần thiết cho shop thời trang

Một shop thời trang có lượng khách hàng mua sắm hàng ngày và thậm chí hàng giờ là rất đông. Nếu ta không có những thiết bị chuyên dùng đặc thù cho mô hình kinh doanh thì ta không thể nào giải quyết được nhu cầu mua sắm của khách hàng. Như vậy sẽ dẫn đến việc hiệu quả bán hàng bị kém đi. Hóa đơn bán lẻ in ra còn có tác dụng quảng bá, PR hình ảnh thương hiệu, tên cửa hàng,.. tới nhiều người dân thông qua tiêu đề của hóa đơn bán lẻ.

5: Máy in tem mã vạch

⇒ XEM NGAY: 8 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Đặc thù của shop thời trang thì hầu hết các sản phẩm đều không có mã. Chủ shop khi nhập hàng về phải tạo mã vạch và gắn giá trên sản phẩm. Nếu không được gắn mã trường hợp bán nhầm giá hoặc ghi nhầm mã sản phẩm sẽ xảy ra thường xuyên. Vì vậy để tránh nhầm lẫn chủ shop nên in tem mã vạch dán lên sản phẩm. Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp in tem mã vạch sẽ giải quyết vấn đề này cho chủ shop.

Máy in tem mã vạch cho shop thời trang

⇒ XEM THÊM: Dịch Vụ In Tem Nhãn Mác, Tem Mã Vạch, Tem Nhãn Sản Phẩm,

6: Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch là công cụ rất hữu ích trong việc quản lý hàng hóa và bán hàng. Việc ghi chép và phân biệt các mặt hàng một cách thủ công rất khó tránh khỏi nhầm lẫn. Nhưng chỉ với thiết bị là máy quét mã vạch và thao tác đặt mã vạch cho sản phẩm trên phần mềm. Nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng nhận diện được mặt hàng cũng như giá thành một cách nhanh chóng và tránh được những sai sót không đáng có

Máy quét mã vạch tiện ích cho shop thời trang

⇒ Xem Ngay: Công Nghệ Mã Vạch – Giải Pháp Tối Ưu Chống Thất Thoát Hàng Hóa

Trên đây là một số những thiết bị cần thiết cho shop thời trang. Giải pháp bán hàng thông minh – hiệu quả