HƯỚNG DẪN CÁCH IN TEM MÃ VẠCH CHUẨN- NHANH- TIẾT KIỆM.

HƯỚNG DẪN CÁCH IN TEM MÃ VẠCH CHUẨN- NHANH- TIẾT KIỆM.

Với sự bùng nổ công nghệ mã vạch không thể phủ nhận tầm quan trọng của tem nhãn mã vạch. Trở thành công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại. Có khả năng giải quyết đến 80% nỗi khó khăn của doanh nghiệp ==> tem nhãn mã vạch đã lên ngôi. Vậy làm thế nào để có riêng cho mình cách in tem mã vạch nhanh- chuẩn- tiết kiệm chi phí?

Tất cả sẽ có trong bài viết: ”HƯỚNG DẪN CÁCH IN TEM MÃ VẠCH CHUẨN- NHANH- TIẾT KIỆM” của chúng tôi.

cach-in-tem-ma-vach

 

Để tạo ra tem nhãn mã vạch chuẩn kích thước,.. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng sản phẩm, đẹp mắt, sắc nét… Phải trải qua  rất nhiều công đoạn khác nhau. Để thuận tiện cho người xem cũng như chi tiết hóa từng bước, chúng tôi đã tạo liên kết từ nhiều bài viết khác nhau. Mong rằng sự thuận tiện này sẽ mang đến sự hài lòng cho người đọc.

CÁCH IN TEM MÃ VẠCH CHUẨN BAO GỒM CÁC BƯỚC SAU. 

1: Thiết kế tem nhãn mã vạch cho sản phẩm.

  • Nếu như bạn chưa có mã số mã vạch bắt buộc bạn phải đăng ký mã số mã vạch sản phẩm của mình với cục mã số mã vạch. Mục đích đảm bảo mã vạch hợp lệ và check được thông tin.

: Trước khi đăng ký bạn nên tham khảo bài viết NỘI DUNG QUY ĐỊNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC”

  • Sau khi có mã số mã vạch để tạo ra thiết kế hoàn chỉnh, bạn có thể nhờ hỗ trợ của các đơn vị in ấn. Hoặc tốt nhất bạn nên tự mình thiết kế tem nhãn mã vạch bằng cách sử dụng các phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

tu-lam-tem-nhan-san-pham

 

MÁCH BẠN CÁCH TỰ LÀM TEM NHÃN SẢN PHẨM”

TOP 5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ TEM NHÃN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT!

 

2: Dựa vào đặc điểm con tem chọn nguyên phụ liệu in mã vạch thích hợp.

Chọn nguyên phụ liệu in mã vạch chuẩn chính là cách in tem mã vạch thông minh. Nguyên phụ liệu in tem mã vạch chuẩn bao gồm giấy và ribbon mực. Mỗi loại giấy đều có đặc điểm khác nhau và tương thích với từng loại mực riêng biệt. Người dùng cần có kiến thức am hiểu rõ về tính chất cũng như ứng dụng của chúng trong từng ngành hàng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem ngay: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI CHỌN MỰC IN TEM NHÃN

⇒  TỔNG HỢP CÁC LOẠI GIẤY- DECAL IN MÃ VẠCH PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

cach-in-tem-ma-vach

 

3: Chọn máy in tem nhãn – phần mềm in mã vạch tương thích.

may-in-tem-nhan-zebra-zt420

 

Sau thời gian sử dụng cũng như do khối lượng công việc của một chiếc máy in sẽ không tránh khỏi lỗi và hong hóc. Trước khi gọi thợ bảo hành máy các bạn có thể tham khảo bài viết sau để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, tránh ảnh hưởng công việc NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN MÃ VẠCH HAY GẶP

 

  • Chọn phần mềm sử dụng in tem nhãn mã vạch: Bartender là phần mềm thiết kế và in mã vạch phổ biến nhất hiện nay, chạy trên mọi phiên bản windows. Bartender thiết kế mã barcode chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Tích hợp với các phần mềm quản lý bán hàng cũng như máy in tem nhãn. Những người mới làm quen với thiết kế mã vạch chỉ mất vài phút để có thể sử dụng được phần mềm này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

cach-in-tem-ma-vach

 

HƯỚNG DẪN CÁCH IN TEM MÃ VẠCH BẰNG PHẦN MỀM BARTENDER

 

Trên đây là toàn bộ cách in tem nhãn mã vạch được đúc rút từ thực tế công việc. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn tạo nên những con tem hoàn hảo. Mọi thắc mắc, khó khăn gặp phải trong quá trình làm các bạn liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0943027116. AN THÀNH hỗ trợ cho mượn – cài đặt – sửa chữa chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.