Decal cuộn in mã vạch

Decal cuộn in mã vạch

Giấy decal in mã vạch hay decal in mã vạch… là loại giấy chuyên dùng để in tem nhãn mã vạch dán lên sản phẩm hoặc sử dụng với mục đích khác. Giấy in được bế theo từng con tem ở dạng A4 hay dạng cuộn, chúng được bế theo nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng loại công nghệ in cũng như nhu cầu in ấn cho từng loại hàng hóa.

decal-in-ma-vach
Giấy decal in mã vạch hay decal in mã vạch

Cấu tạo decal in mã vạch:

 

decal-in-ma-vach
Cấu tạo decal

 

Mặt trước được làm từ giấy có lớp bóng hoặc nhám. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này. Mặt sau có lớp keo để bám dính vào bề mặt vật chất và còn có lớp silicon được phủ lên lớp mặt trên của lớp để ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Lớp đế là giấy Kraft hay Glassine có khả năng bảo đảm an toàn khi chưa sử dụng.

Hiện nay thị trường giấy decal in mã vạch khá phong phú với nhiều loại giấy có thương hiệu và chất liệu tốt gồm có: AW0331, AW0339 thương hiệu Fasson của hãng Every Dennison…

Phân loại decal in mã vạch:

Có 5 loại decal in mã vạch phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là: Decal giấy, Decal nhựa dẻo, decal xi bạc, decal keo remove và decal cảm nhiệt.

1: Decal giấy

Đây là loại decal phổ biến trên thị trường, có giá thành rẻ. Thường ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logictics và văn phòng… Trong quá trình sử dụng không tránh được bong tróc và nhòe thông tin. Đối với con tem cần độ bền cao khách hàng không nên lựa chọn chất liệu in này.

decal-in-ma-vach
Decal in mã vạch làm từ decal giấy

2: Nhựa PVC

Thành phần chủ yếu là nhựa dẻo, xé không rách. Thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Tuổi thọ loại vật liệu này tương đối cao (tầm 4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường). Đây cũng là loại decal được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

 

decal-in-ma-vach

3: Giấy in xi bạc

Decal in mã vạch xi bạc là lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường.  Được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại. Có khả năng chống trọi được tính oxi hoá của môi trường. Xé không rách và không hề thể thấm nước. Decal nhôm xi bạc được coi là sản phẩm công nghệ cao trong thế giới decal

decal-in-ma-vach
Nhãn làm từ decal xi bạc

4: Keo Remove

Là loại giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt, sau 1 năm sẽ tự động bong keo. Giúp người dùng gỡ ra khỏi sản phẩm dễ dàng mà không để lại keo. Decal remove được sử dụng cho những sản phẩm lưu trữ mà cần tháo bỏ thông tin quản lý trong khoảng một thời gian xác định.

decal-in-ma-vach
Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal

5: Nhãn cảm nhiệt

Cấu tạo mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Con tem  được in khi có tác dụng của nhiệt, sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Ưu điểm của loại giấy này là không cần ribbon mực in. Tuy nhiên thông tin dễ bị biến dạng, trầy xước. Decal cảm nhiệt dùng làm vật liệu in cho cân điện tử, máy in mã vạch. Sử dụng trên tất cả các ngành nghề cần đến tem nhãn, mã vạch như: Siêu thị, may mặc,.. Kho hàng, xuất nhập khẩu, shop, nhà sách v.v…

 

➨ Ngoài decal in mã vạch An Thành chúng tôi còn cung cấp “ Tất cả các loại mực in mã vạch từ bình dân cho đến cao cấp” đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

➨  Đặc điểm của giấy decal mã vạch

Tổng kho phân phối  giấy, decal in mã vạch các loại

Với thương hiệu nhiều năm trên thị trường, An Thành tự hào là nhà phân phối decal in mã vạch lớn nhất khu vực Miền Bắc.

Cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng chính xác trên toàn quốc. Chỉ <2h đối với nội thành Hà Nội. Cộng thêm giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường. An Thành tự hào là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn 

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất !