Giấy Decal Cuộn In Mã Vạch

Mô tả sản phẩm decal cuộn in mã vạch, giấy decal mã vạch :
Bản chất decal cuộn in mã vạch còn được gọi theo cách khác là giấy decal mã vạch. Đó là một loại giấy được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn loại size với kích thước cuộn decal dùng để in mã vạch khác nhau

giấy decal in mã vạch

Đặc điểm của giấy decal mã vạch

Tên sản phẩm: Decal cuộn in mã vạch, giấy decal mã vạch

Chủng loại: Sử dụng giấy decal tự dính, bề mặt trắng bóng, có tính ổn định cao, keo bám tốt.

Kích thước: tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hiện nay với loại giấy decal mã vạch này thường được cuộn theo size chuẩn ví dụ như 50mmx30mm; 35mmx22mm; 90mmx45mm; 100mmx50mm; 100mmx150mm…

Decal cuộn in mã vạch loại này và cũng như các loại khác có 2 mặt: 1 mặt dùng để in thông tin, mặt kia có sẵn lớp keo dính và được dính vào lớp đế.

Màu sắc: theo yêu cầu sử dụng của khách hàng

giấy decal cuộn in mã vạch

Ribbon tích hợp:  sử dụng ribbon wax, ribbon resin và ribbon wax resin

==>XEM THÊM: Tổng hợp các loại mực in mã vạch thông dụng<==

Giấy decal  dạng cuộn in mã vạch thường kết hợp với các loại mực in mã vạch như wax, wax premium, wax resin
Giấy decal dạng cuộn in mã vạch  được quấn thành cuộn chuyên dùng cho các máy in mã vạch như Bixolon, Zebra, Datamax, Godex…
Máy in mã vạch: loại decal cuộn in mã vạch này có tính tiện dụng chính vì thế hầu hết các loại máy in mã vạch đều dùng được loại decal cuộn này.

Ưu điểm của việc sử dụng decal cuộn in mã vạch:

Vì sử dụng loại giấy decal mã vạch tự dính. Vì thế khi in sẽ có chất lượng in tốt, sắc nét, keo tích hợp trên giấy có độ bám dính cao. Việc bế thành cuộn sẽ giúp cho việc in tem, in mã vạch, phiếu trên mỗi cuộn lớn. Nên rất tiết kiệm chi phí và tiết kiệm về giấy in, công sức.

Một loại giấy decal cuộn in mã vạch được sử dụng thông dụng hiện nay là.: tem nhãn mã vạch kích thước nhỏ 25×15 mm

==>Tìm hiểu thêm: Các loại tem nhãn mã vạch thông dụng hiện nay<==

decal cuộn in mã vạch

Ứng dụng của giấy decal mã vạch trong đời sống hiện nay

Hiện nay decal cuộn in mã vạch, giấy decal mã vạch được dùng phổ biến trong mọi lĩnh vực. Như kinh doanh, kho bãi, quản lý hành chính, logitics, y tế,…  Bởi sự đa dạng và thực sự hữu ích trong quản lý, sắp xếp, nhận biết thông tin.

giấy decal in mã vạch

Giấy decal  in mã vạch dạng cuộn được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp. Trong khu chế xuất, các kho bãi, hệ thống siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, giáo dục,… Giúp cho việc quản lý thông tin sản phẩm, thông tin giá cả, nguồn gốc xuất xứ. Quản lý đơn vị sản xuất trở lên dễ dàng, chính xác và tiện dụng hơn rất nhiều lần.

An Thành – Cung cấp giấy decal in mã vạch các loại giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

An Thành là đại lý cũng cấp giấy decal in tem nhãn chính hãng. Với chất lượng và giá thành luôn ưu đãi. Bế theo kích thước yêu cầu, phù hợp với mọi nhu cầu in tem nhãn. Giao hàng trên toàn quốc nhanh nhất, giá rẻ nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

an-thanh-in-tem-nhan-min-1