Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Phần Mềm Quét Mã Vạch Sản Phẩm BarcodeViet

Phần mềm quét mã vạch sản phẩm BarcodeViet có gì hót ?

Ngày nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là nỗi lo chung của người tiêu dùng. Làm sao để hạn chế tối đa tình trạng này? Cách thức nào giúp giảm nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái? Phần mềm quét mã vạch sản phẩm BarcodeViet ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ấy của người tiêu dùng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Sử dụng phần mềm quét mã vạch chống hàng giả hàng nhái truy xuất nguồn gốc
  Sử dụng phần mềm quét mã vạch chống hàng giả hàng nhái truy xuất nguồn gốc

Tác dụng của các phần mềm quét mã vạch sản phẩm

Nếu xét ra thì tác dụng của BarcodeViet nói riêng và các phần mềm quét mã vạch sản phẩm khác nói chung đều có chung một mục đích là kiểm tra thông tin mặt hàng. Cụ thể các phần mềm này sẽ đọc mã vạch in trên bao bì sản phẩm đồng thời trả lại cho người sử dụng các thông tin bao gồm:

–         Tên sản phẩm.

–         Nhà sản xuất.

–         Địa chỉ nhà sản xuất.

–         Hạn sử dụng của sản phẩm.

–         Giá tiền của sản phẩm.

–         …

Quét mã vạch để biết thông tin sản phẩm
Ưu điểm của phần mềm quét mã vạch Barcode Việt

Tùy theo từng phần mềm mà khả năng đọc thông tin sẽ nhiều hay ít hơn. Nhìn chung thông qua các thông tin cơ bản trên, người tiêu dùng có thể phán đoán sơ bộ sản phẩm đó có phải hàng thật, nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ minh bạch cũng như giá bán đúng với thực tế hay không. Thế nên đây có thể coi là công cụ đắc lực hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm thông minh.

Xem Thêm : Xưởng In Tem Nhãn Bao Bì Sản Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công ty in ấn tem nhãn decal cuộn giá rẻ tại Hà Nội, Toàn Quốc.

Ưu điểm của phần mềm quét mã vạch sản phẩm Barcode

Ngoài tác dụng cơ bản là giúp người tiêu dùng có được các thông tin như những phần mềm quét mã vạch sản phẩm khác thì BarcodeViet còn ghi điểm nhờ hàng loạt ưu thế khác. Chưa tính đến cách sử dụng thì phần mềm Barcode đã được lòng người sử dụng nhờ khả năng tích hợp với hệ điều hành Android và iOS – hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm quét mã vạch barcode
Ưu điểm của phần mềm quét mã vạch Barcode Việt

Điều này cũng đồng nghĩa với người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm cho nhiều dòng smartphone cho đến máy tính bảng khác nhau. Chưa hết BarcodeViet còn hỗ trợ tiếng Việt nên dễ sử dụng hơn thay vì tiếng Anh hay tiếng Pháp như nhiều phần mềm khác. Tính năng của phần mềm này cũng khá ưu tú với:

–         Khả năng nhận dạng nhiều thậm chí là hầu hết loại mã vạch Việt Nam hơn hẳn các phần mềm đến từ nước ngoài.

–         Tốc độ đọc mã vạch siêu nhanh.

–         Khả năng quét mã vạch ấn tượng bất chất độ phân giải của camera cao hay thấp.

–         Thông tin về giá trị dinh dưỡng đối với các loại hàng thực phẩm được hiển thị.

–         Giá bán và đánh giá chất lượng được đưa ra để giúp người tiêu dùng có quyết định mua hợp lý.

–         Thao tác sử dụng đơn giản.

Liệu có thể tin 100% vào phần mềm quét mã vạch sản phẩm

Như vậy những ưu điểm mà phần mềm quét mã vạch sản phẩm đem lại có thể nói là vượt trội. Thế nhưng liệu có thể tin 100%? Khá bất ngờ nhưng câu trả lời lại là chưa chắc bởi hiện nay hàng nhái không chỉ giả giống hệt về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã mà còn giống luôn cả mã vạch.

Tính năng vượt trội của phần mềm quét mã vạch Barcode
Tính năng vượt trội của phần mềm quét mã vạch Barcode

Việc sử dụng các phần mềm kiểm tra thông tin từ mã vạch không phải máy phân biệt hàng thật – hàng giả mà chỉ hỗ trợ người tiêu dùng ra quyết định mà thôi. Tuy nhiên phần mềm BacodeViet hay nhiều ứng dụng được ưa chuộng hiện nay cũng đưa ra thêm nhiều tính năng như giá, chương trình khuyến mãi cho đến kết nối mạng xã hội để người tiêu dùng hạn chế tối đa việc mua nhầm hàng kém chất lượng nên cũng đáng được quan tâm và sử dụng.

Bên trên là là những ưu nhược điểm nổi bật của phần mềm quét mã vạch sản phẩm BarcodeViet mà có thể bạn đang muốn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn.

==>> XEM NGAY: PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH ICHECK TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHUẨN XÁC