(HOT) Cài Đặt Phần Mềm Đọc Mã Vạch Icheck Cho Smartphone Chưa Đến 5s

Cài đặt phần mềm đọc mã vạch icheck cho smartphone

iCheck là một trong những ứng dụng, phần mềm quét mã vạch được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Cho phép người dùng dễ dàng tải, cài đặt trên các thiết bị smartphone. Có chức năng quét mã vạch để phát hiện nguồn gốc, xuất xứ, cảnh báo chất độc hại, hàng bị thu hồi…

kiem-tra-ma-vach

Phần mềm đọc mã vạch iCheck ra đời trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, tràn lan trên thị trường tiêu thụ Việt. Nó giúp người tiêu dùng xóa tan nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng. Lựa chọn đúng thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này để đi mua sắm, quét mã vạch các sản phẩm đặt hàng online. Sau đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm đọc mã vạch iCheck trên smartphone. Sử dụng dễ dàng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Cài đặt phần mềm đọc mã vạch và sự nguy hại của hàng giả trên thị trường

Hàng giả là những sản phẩm, mặt hàng nhái lại các sản phẩm chất lượng. Đặc điểm của hàng giả là không rõ ràng về bao bì, thương hiệu, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế nguyên liệu để làm ra những sản phẩm này đều không đảm bảo chất lượng. Có thể là nguyên liệu phế thải, ôi thiu, sử dụng hóa chất cấm, hóa chất độc hại. Người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm này lâu dài có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe. 

phan-mem-doc-ma-vach-chinh-xac-nhat
        Phần mềm đọc mã vạch chống hàng giả hàng kém chất lượng

Với dung lượng nhỏ, iCheck cho phép bạn cài đặt phần mềm quét mã vạch nhanh chóng. Chỉ mất chưa đến một phút bạn đã có ngay phần mềm dễ dàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ bạn kiểm tra trên nhiều ứng dụng, hình ảnh và mã vạch khác nhau. Giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng, rõ nguồn gôc xuất xứ. Và các sản phẩm hàng trôi nổi, tem mác không rõ ràng.

Cài đặt phần mềm đọc mã vạch – những tính năng mạnh mẽ trong phiên bản iCheck mới nhất

phan-mem-icheck-doc-ma-vach
            Icheck – phần mềm đọc mã vạch có những tính năng vượt trội

Cài đặt phần mềm quét mã vạch iCheck giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra, đánh giá được thông tin chất lượng của sản phẩm. Không những thế, nó còn tích hợp thêm các tính năng mạng xã hội, thông tin về sản phẩm. Gồm:

  • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Cho dù bạn sử dụng hệ điều hành iOS, android hay windows phone thì iCheck đều tương thích và dễ dàng sử dụng. Chính vì thế, phần mềm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.
  • Khả năng kiểm tra nhiều loại mã vạch: Cài đặt phần mềm kiểm tra mã vạch iCheck giúp bạn quét nhiều loại mã vạch khác nhau. Phần mềm miễn phí tương thích với nhiều loại mã vạch dọc, mã QR khác nhau. Được tích hợp nhiều loại mã vạch từ nhiều quốc gia khác nhau. Icheck mang tính quốc tế, độ tin cậy cao.
  • Tính năng tra cứu chất phụ gia: Với danh sách thành phần sản phẩm giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các loại chất phụ gia nhà sản xuất sử dụng. Nếu có nghi ngờ về chất phụ gia nào bạn hãy vào phần tìm kiếm bổ sung. Nhấn vào tra cứu chất phụ gia và nhập tên chất đó. Thiết bị sẽ trả về thông tin về loại chất đó có đảm bảo an toàn hay không? Chất đó có thuộc chất cấm, thành phần độc hại cho cơ thể hay không?
  • Giới thiệu các mặt hàng sản phẩm: Bạn cũng có thể dễ dàng mua sắm sau khi cài đặt phần mềm quét mã vạch iCheck. Với các sản phẩm đa dạng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau gần khu vực của bạn. Khoảng cách địa lý, giá thành từ các địa chỉ cung cấp. Từ đó bạn có thể so sánh dễ dàng. Có thêm nhiều sự lựa chọn/ giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng.
  • Chia sẻ đánh giá/ nhận xét qua mạng xã hội: Tại mỗi sản phẩm đều có phần đánh giá sản phẩm. Từ đó bạn có thể đọc được nhận xét của những người đã từng sử dụng. Chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm bằng phần mềm.

Cài đặt phần mềm đọc mã vạch – Tải iCheck cho thiết bị smartphone miễn phí

Để cài đặt phần mềm đọc mã vạch iCheck, bạn cần sử dụng một điện thoại smartphone. Truy cập CH Play, App store tìm kiếm và tải ứng dụng. Mở ứng dụng iCheck trên thiết bị, hướng camera đến mã vạch sản phẩm. Máy sẽ tự động quét và đưa ra cho bạn các thông tin về sản phẩm.

phan-mem-icheck-scanner

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, bạn chọn phần xem thêm của thông tin sản phẩm. Ứng dụng cho bạn những thông tin đầy đủ mà nhà sản xuất cung cấp. Icheck sẽ hỗ trợ nhanh nhanh nhất cho bạn các thông tin, ứng dụng mở rộng. Việc phân biệt hàng thật, hàng giả đã không hề khó khăn.

Trên đây là một số lưu ý để có thể cài đặt phần mềm đọc mã vạch iCheck. Phần mềm tiên tiến, được đánh giá cao, tương thích với thiết bị. Sử dụng phần mềm đọc mã vạch iCheck được nhiều người đánh giá cao vì độ nhạy, tính xác thực. Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay trên thiết bị smartphone của mình để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 XEM NGAY: [HOT 2021] 5 PHẦN MỀM TEST MÃ VẠCH ONLINE TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CỰC CHUẨN
Tổng hợp các phần mềm kiểm tra mã vạch chính xác nhất hiện nay.