[SỐC] 5 Phần Mềm Test Mã Vạch Miễn Phí Chính Xác Nhất Trên Iphone !

Top 5 Phần Mềm Test Mã Vạch Miễn Phí Chính Xác Nhất Trên Iphone !

=> Xem ngay: Có nên dựa vào phần mềm tra cứu mã vạch để nhận biết hàng thật giả?

Ngày nay, do vấn nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng Việt hoang mang không biết chọn thế nào giữa hàng trăm mặt hàng thật giả lẫn lộn. Việc phân biệt hàng thật, hàng giả sẽ không khó nếu bạn biết sử dụng bảo bối. Đó là phần mềm test mã vạch trên chiếc smartphone thông minh của mình. Dưới đây là 5 phần mềm test mã vạch miễn phí chính xác nhất trên iphone. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình nhé. 

Phầm mềm test mã vạch miễn phí BarcodeViet

phần mềm test mã vạch barcodeviet
Giao diện làm việc vô cùng thân thiện với người sử dụng của phần mềm test mã vạch barcodeviet

Đây là phần mềm test mã vạch thông dụng và được những tín đồ của hệ điều hành ios lựa chọn sử dụng rất nhiều. Bởi đúng như tên gọi của nó, BarcodeViet là phần mềm test mã vạch có sử dụng tiếng Việt. Do đó, nó trở nên rất dễ dàng, đặc biệt là những người không biết về tiếng Anh.

Để sử dụng phần mềm này rất đơn giản:

– Đầu tiên bạn vào của hàng “App store” của iphone. Sau đó bạn gõ vào ô tìm kiếm “BarcodeViet”  để tìm kiếm phầm mềm. Tiếp theo bạn ấn nút nhận để tài về, cài đặt phầm mềm trên máy. 

– Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở phầm mềm lên và quét vào mã vạch sản phẩm. Mọi thông tin như: nhà sản xuất, địa chỉ, giá sản phẩm,… sẽ được hiển thị ra bên dưới.

Đây là một phầm test mã vạch rất hữu ích và thân thiện với người dùng Việt. Giao diện của nó dễ sử dụng, thông tin chính xác và tốc độ quét mã vạch cũng rất nhanh.

Phần mềm test mã vạch siêu chính xác Icheck

phần mềm test mã vạch
Giao diện dễ sử dụng của phần mềm test mã vạch icheck

 

Đây là phần mềm test mã vạch được những người sử dụng iphone rất yêu thích. Icheck không chỉ nhận dạng được tất cả các loại mã vạch từ 1D đến 2D như mã QR . Nó còn có tính năng cảnh báo cho bạn về hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Nó giúp bạn tìm được cửa hàng có bán dòng sản phẩm đó gần bạn nhất. Đồng thời đưa ra những khuyến mại của sản phẩm đó.

Để sử dụng phần mềm test mã vạch Icheck bạn chỉ việc tải trên “App store”. Tải về là đã có thể sử dụng thoải mái rùi nhé ^^

Bạn không muốn tải những phần mềm test mã vạch về máy? => Xem ngay: Top những trang web kiểm tra barcode online chính xác nhất để có thể kiểm tra mã vạch online mọi lúc mọi nơi nhé ^^

Phầm mềm test mã vạch free Bakodo

Phầm mềm test mã vạch Bakodo có thể đọc được bất kỳ loại mã vạch nào. Từ mã vạch 1D loại dạng sọc và có số bên dưới cho đến mã vạch 2D như mã QR. Cũng giống như phầm mềm BarcodeViet, sau khi quét mã vạch bằng phần mềm Bakodo nếu là sản phẩm chính hãng sẽ thì Bakodo sẽ hiển thị ra đầy đủ các thông tin của sản phẩm ở bên dưới như: nhà sản xuất, địa chỉ, thông tin dinh dưỡng, giá bán, cảnh báo, ngày sản xuất, hạn sử dụng và các thông tin dưỡng dẫn sử dụng,…

phần mềm test mã vạch
Phần mềm test mã vạch bakodo sử dụng tiếng anh nên hơi khó sử dụng với người dùng không biết tiếng.

 

Hiện nay, phầm mềm Bakodo sử dụng để test mã vạch chính xác cho hầu hết các sản phẩm bán lẻ trên thị trường. Bên cạnh đó, Bakodo còn sở hữu cho mình tính năng kết nối mạng xã hội nên sau khi check mã vạch sản phẩm xong bạn có thể chia sẽ thông tin về sản phẩm lên mạng xã hội cho người thân và bạn bè cùng biết, cũng như nhận lại những phản hồi từ họ.

Để sử dụng phầm mềm test mã vạch Bakodo bạn cần mở cửa hàng “App store” trên Iphone của mình ra, sau đó download về và cài đặt.

Khi muốn kiểm tra mã vạch của một sản phẩm, bạn chỉ cần mở phần mềm Bakodo ra, sau đó quét vào mã vạch của sản phẩm và chờ Bakodo trả về thông tin của sản phẩm.

Phần mềm test mã vạch thông minh RedLaser (Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader)

phần mềm test mã vạch
Phần mềm test mã vạch Red lazer => giao diện thân viện dễ sử dụng nhưng khó khăn với ai không biết tiếng anh.

Phầm mềm Redlaser theo tôi đánh giá là phầm mềm test mã vạch khá thông minh bởi phầm mềm này không chỉ đọc được cả các loại mã vạch 1D và mã vạch 2D như phầm mềm Bakodo mà nó còn có khả năng đánh giá sản phẩm. Ngoài việc, tìm kiếm, check và đưa ra thông tin của các sản phẩm chính hãng, Redlaser còn có thể cho bạn biết được đâu là mặt hàng tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường.

Phần mềm Redlaser có thể sử dụng với 6 thứ tiếng khác nhau như:  Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Ý và cuối cùng là tiếng Pháp.

Để cài đặt phần mềm test mã vạch Redlaser cho iphone của mình, bạn mở “App store” ra sau đó gõ vào mục tìm kiếm “Redlaser” trên màn hình sẽ hiển thị ra phầm mềm có tên Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader. Sau đó bạn kích chọn tải về và cài đặt là có thể sử dụng Redlaser.

Phần mềm test mã vạch siêu chính xác Iconit

phần mềm test mã vạch iconit
Iconit là 1 trong những phần mềm test mã vạch được tải nhiều trên app store. Tuy nhiên nó vẫn còn khá lạ lẫm với người dùng Việt.

Iconit là một trong những phần mềm check mã vạch được tải về nhiều nhất trên ứng dụng “App store” của iphone. Iconit có rất nhiều ưu điểm như:

– Tốc độ quét mã vạch nhanh và chính xác.

– Dễ dàng sử dụng.

– Có thể lưu lại lịch sử mã vạch đã quét.

– Cho phép quét QR code,mã vạch từ những hình ảnh đã lưu ở thư viện ảnh.

Giống như các phần mềm test mã vạch ở trên, để sử dụng Iconit bạn chỉ cần vào “App store” gõ “Iconit” download về và cài đặt là bạn đã có ngay một phần mềm check mã vạch chính xác nhất cho iphone của mình.

Trên đây là Top 5 Phần Mềm Test Mã Vạch Miễn Phí Chính Xác Nhất Trên Iphone !. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình phần mềm test mã vạch ưng ý?

=> Xem ngay: Top 4 phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế tốt nhất trên IOS, Androi ! để cập nhật cho mình phần mềm ưng ý tiện sử dụng nhé!

Người đăng: Mèo