Top 4 Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch Quốc Tế Tốt Nhất Trên IOS, Android

Top phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế về mỹ phẩm tốt nhất trên iOS, Android

Có tới 80% phụ nữ thành thị đang sử dụng ít nhất một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Các sản phẩm có tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhu cầu làm đẹp hiện nay của con người là tương đối lớn khiến cho mỹ phẩm trở thành thứ hàng hoá có lượng tiêu thụ “khủng”. Việc sử dụng các loại phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong vấn nạn phân biệt hàng thật-hàng giả cũng như lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách check mã vạch chuẩn. Bằng việc thực hiện bằng các phần mềm check mã vạch chuẩn quốc tế. Và có thể cài đặt ngay tại điện thoại smart với hệ điều hành iOS hay Android. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra được những thông tin mà bạn đang có nhu cầu tìm hiểu.

Lợi ích của phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế mỹ phẩm là gì?

Sau khi sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm bạn sẽ nhận được một số thông tin như:

Phần mềm kiểm tra mã vạch mỹ phẩm
                      Phần mềm kiểm tra mã vạch mỹ phẩm

– Thông tin đầy đủ của sản phẩm, màu sắc, mã số sản phẩm.

– Tên thương hiệu hoặc tên công ty sản xuất.

– Nơi sản xuất hoặc địa chỉ nhà sản xuất ( quốc gia)

– Những mô tả chung về sản phẩm.

– Thành phần, hình ảnh, review, trang bán…

Từ những thông tin này, bạn sẽ biết được sản phẩm mình mua có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Tuy nhiên, việc check mã vạch không hoàn toàn chính xác 100%. Bởi công nghệ làm hàng giả hiện nay là vô cùng tinh vi. Mặc dù vậy, việc sử dụng phần mềm hay các app check mã vạch cũng sẽ giúp bạn có những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm.

==> Xem ngay: Kiểm tra mã vạch trực tuyến – Biện pháp chống hàng giả hàng nhái hoàn hảo tiết kiệm thời gian tối ưu

Phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế sản phẩm trên hệ điều hành iOS (iphone)

Để đáp ứng nhu cầu check code của các sản phẩm mỹ phẩm trên hệ điều hành iOS của iphone. Các nhà phát hành đã triển khai rất nhiều ứng dụng tương thích. Mời bạn hãy cùng xem 3 ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch khá uy tín và đang được ưa chuộng để sử dụng hiện nay.

Là một trong những phần  mềm kiểm tra mã vạch giúp người mua hàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp tìm kiếm những địa chỉ cửa hàng có giá rẻ nhất. Nơi nhiều ưu đãi hay khuyến mại về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

  • Phần mềm icheck Scanner

Icheck Scanner là phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế sử dụng loại mã quét QR. Đi kèm đó là những tính năng mạng xã hội cho phép phát hiện hàng cấm, hàng giả, hàng bị thu hồi… Với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

Không chỉ kiểm tra barcode, iCheck còn thông báo ngay khi phát hiện hàng giả.
    Không chỉ kiểm tra barcode, iCheck còn thông báo ngay khi phát hiện hàng giả.
  • Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser

Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ mua sắm khá thuận tiện. Có các chức năng quét mã vạch thông minh, hoàn toàn miễn phí dành cho Iphone, Ipad hoặc Ipod Touch. Redlaser cũng được trình đọc mã QR. Tích hợp tại cùng một ứng dụng để tối ưu hoá dành cho điện thoại smartphone. Phần mềm này từng được các tờ báo nổi tiếng như The NewYork Times, The Todayshow hay CNN Money… bình chọn là top 10 phần mềm kiểm tra mã vạch cần có dành cho iphone.

RedLasser là phần mềm đa chức năng
             RedLasser là phần mềm đa chức năng

Các ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế dành cho Android

1.Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZ

Sử dụng để hỗ trợ cho việc quét một hay nhiều mã vạch cùng một lúc. Hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan đến mã vạch. Người dùng chỉ việc sử dụng camera của smart phone sở hữu hệ điều hành Android để chụp. Và quét mã vạch từ những nội dung đã được mã hoá bên trong.

Nhờ MDZ, ta có thể kiểm tra các barcode này rất dễ dàng
               Nhờ MDZ, ta có thể kiểm tra các barcode này rất dễ dàng

Tiếp theo đó là chia sẻ những dữ liệu này lên một thiết bị khác. Hoặc người dùng cũng có thể lưu nội dung vừa mới quét được vào clipboard để sau này tiếp tục xử lý. Ưu điểm của phần mềm này chính là sẽ sử dụng máy ảnh tự động lấy nét và mang đến độ chính xác cao nhất có thể.

2.Phần mềm kiểm tra Gcheck

Phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế này được xây dựng giúp người dùng dễ dàng phân biệt được hàng thật, hàng giả. Và tìm mua được sản phẩm đúng như chất lượng. Ngoài những đặc điểm chung là tích hợp cùng camera để chụp mã vạch. Cung cấp các thông tin như xuất xứ, nhà sản xuất, nhà phân phối. Thì ở phần mềm này, mã vạch còn đươc in khá rõ ràng cho ra kết quả nhanh chóng để báo ngay đến người dùng.

Gcheck cũng có chức năng thông báo với hàng nhái, hàng giả.
Gcheck cũng có chức năng thông báo với hàng nhái, hàng giả.

Đặc biệt là Gcheck là ứng dụng kiểm tra mã vạch thông minh sử dụng bằng tiếng Việt. Sẽ giúp lưu lại lịch sử của từng mã vạch đã thực hiện kiểm tra trước đó.

Ngoài ra, còn có phần mềm kiểm tra mã vạch khác như QR Barcode Scanner, Barcode Scanner, BarcodeViet…