Top những trang web kiểm tra barcode online chính xác nhất

Ngoài việc sử dụng phần mềm để kiểm tra barcode thì bạn còn có thể kiểm tra barcode nhanh chóng trên website trực tuyến mà không mất công phải download và cài đặt các phần mềm này trên các thiết bị điện tử của mình. Bài viết sau của tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top những trang website kiểm tra barcode online chính xác nhất.

Ngày nay, với sự hỗn loạn của thị trường thật giả lẫn lộn thì việc kiếm tra barcode của sản phẩm hay còn được gọi là kiểm tra mã vạch sản phẩm là một việc thật sự cần thiết nhằm bảo vệ lợi ích cho những người tiêu dùng. Việc kiểm tra barcode sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm thông qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất mà không sợ mua phải những sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng.

Cũng giống như việc kiểm tra mã vạch trên phần mềm, việc kiểm tra barcode online cũng sẽ giúp bạn nắm rõ được các thông tin liên quan đến sản phẩm , qua đó bạn có thể hiểu được rõ về sản phẩm mà bạn đang lựa chọn.

Một số lưu ý khi kiểm tra barcode online

Khi kiểm tra barcode online tùy theo từng trang web bạn dùng mà bạn sẽ nhận được những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm như:

– Tên đầy đủ của sản phẩm.

– Mã số của sản phẩm.

– Màu sắc của sản phẩm.

– Tên công ty sản xuất sản phẩm hoặc thương hiệu của sản phẩm.

– Nơi sản xuất sản phẩm và địa chỉ công ty sản xuất sản phẩm.

– Quốc gia sản xuất sản phẩm.

– Hình ảnh của sản phẩm và mô tả chi tiết của sản phẩm.

– Thành phần của sản phẩm.

– Đánh giá của khách hàng liên quan đến sản phẩm.

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm.

– Link của các website hiện đang bán sản phẩm.

– So sánh giá của sản phẩm.

Vậy có những website uy tín nào để kiểm tra barcode online chính xác nhất?

Cũng giống như kiểm tra mã vạch trên phần mềm để có kết quả chính xác nhất thì kiểm tra barcode online bạn clựa chọn cho mình những website uy tín. Dưới đây là 6 website uy tín để check barcode online mà tôi đã tìm hiểu được:

  1. Web kiểm tra barcode online “Online Barcode Reader

Để kiểm tra một barcode trên trang website của Online Barcode Reader, việc đần tiên bạn cần làm là tải hình ảnh có chứa mã vạch mà bạn muốn kiểm tra lên. Sau đó, bạn chờ hệ thống xác nhận và sẽ trả về cho bạn toàn bộ những thông tin liên quan đến mã barcode của sản phẩm mà bạn đang kiểm tra.

Điểm cộng của tôi cho Online Barcode Reader khi sử dụng đó là giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng. Nhưng bên cạnh đó Online Barcode Reader lại bị một điểm trừ rất lớn đó là hệ thống web hoạt động không ổn định và không thể nhận diện được Barcode nếu hình ảnh bạn tải lên bị nhòe hoặc mờ.

Link website: https://www.onlinebarcodereader.com/.

  1. Scanit

Khác với việc kiểm tra barcode online trên website của Online Barcode Reader là bạn phải tải hình ảnh có chứa mã vạch cần check lên thì đối với scanit bạn sẽ chỉ cần gõ mã vạch sản phẩm lên thanh “barcode search” thì hệ thống sẽ tìm và trả về cho bạn những thông tin về sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Link website: https://www.scandit.com/upc-lookup/

  1. UPC Index

Theo những gì tôi tìm hiểu thì UPC index có chứa dữ liệu UPC cực lớn với đa dạng về thông tin, hình ảnh, mã vạch sản phẩm và danh sách trang web có chứa mã barcode. Khi sử dụng UPC Index bạn có thể tìm kiếm đa dạng về các loại sản phẩm từ nước hoa, mỹ phẩm cho đến hàng điện tử, công nghê.

Để sử dụng UPC Index bạn chỉ cần nhập mã barcode của sản phẩm vào ô tìm kiếm trên trang. Sau đó bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm như: màu sắc, mẫu mã, địa chỉ bán, cũng như so sánh giá.

Với tôi đây thưc sự là một trang web hữu ích cho những ai muốn kiểm tra barcode online.

Link website: https://www.upcindex.com/

  1. Barcode lookup

Đây là một website kiểm tra mã barcode sản phẩm được đánh giá là đáng tin cậy. Khác với các trang web khác, khi sử dụng Barcode Lookup ngoài việc kiểm tra mã vạch, bạn còn tìm kiếm thông tin sản phẩm bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.

Link website: https://www.barcodelookup.com/.

  1. Checkcosmetic

Checkcosmetic là môt trang web kiểm tra barcode online cung cấp về hạn của sản phẩm một cách khá đặc biêt. Trang web này không có chế độ phân tích mã vạch mà sẽ check batch code đây là một dãy số hoặc chứ số đi kèm với số ngắn.

Trên sản phẩm của bạn sẽ có một batch code, bạn hãy tìm dãy này sau đó gõ vào ô tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ trả về chọn bạn những thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng và hạn dùng còn lại của sản phẩm.

Link website: http://checkcosmetic.net/

  1. ZXing Decoder Online

Đây là website chỉ dùng để check mã code sản phẩm của ZXing. ZXing Decoder Online có giao diện thân thiện và đơn giản cho người dùng. Để kiểm tra barcode online bạn chỉ cần tải hình ảnh của mã code của sản phẩm lên. Sau đó đợi hệ thống quét và đưa ra thông tin liên quan đến barcode đang quét.

Link website: https://zxing.org/w/decode.jspx

Với top 6 website kiểm tra barcode online chính xác nhất ở trên, tôi hi vọng bạn sẽ giúp bạn trở thành một nhà tiêu dùng thông minh.

=> Bạn nên biết: Dịch vụ in tem mã vạch, tem barcode Số 1 tại Hà Nội

==>XEM NGAY: Có Nên Dựa Vào Phần Mềm Tra Cứu Mã Vạch Để Nhận Biết Hàng Thật Giả Không?? <==