Top 3 trang web tra cứu mã vạch online trực tuyến cho sản phẩm tốt nhất

Thông tin 3 trang web tra cứu mã vạch online trực tuyến cho sản phẩm

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái vẫn tồn tại lâu nay trên thị trường Việt Nam. Điều này thực sự đã làm cho không ít khách hàng bối rối bởi chắc chắn không ai muốn bỏ tiền thật để mua phải đồ giả nhưng không phải ai cũng biết nên xác định thật-giả như thế nào cho thật chính xác. Cũng là người tiêu dùng, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp thông tin của 3 trang web tra cứu mã vạch online trực tuyến dành cho sản phẩm với hi vọng sẽ xây dựng được cộng động người tiêu dùng mua hàng an toàn nhất.

ứng-dụng-mã-vạch-trong-đời-sống
                     Ứng dụng tra cứu mã vạch trong đời sống

Yêu cầu đối với với một website tra cứu mã vạch online là gì?

Đối với một công cụ tra cứu mã vạch online nói chung và website check code nói riêng, cần phải có một số yêu cầu như sau ( phụ thuộc vào mỗi website):

– Phải cung cấp được đầy đủ thông tin của sản phẩm

– Phải có hình ảnh của sản phẩm mà người mua kiểm tra

– Trong sản phẩm phải có tên công ty, thương hiệu sản xuất sản phẩm.

– Nhà máy sản xuất, quốc gia hoặc địa chỉ nơi sản xuất

– Trang web đó phải mô tả được phân loại hoặc những sản phẩm liên quan, tương tự.

– Nếu đầy đủ hơn có thể có review người dùng về sản phẩm đó

tra-cứu-mã-vạch-online
                        Một số phần mềm tra cứu mã vạch

Nhìn chung, website kiểm tra mã vạch online sẽ cho người dùng cung cấp đầy đủ hầu hết các thông tin cơ bản của sản phẩm để giúp đảm bảo sự hài lòng cũng như quyết định mua dùng sản phẩm, đặc biệt là mua hàng trực tuyến, mua hàng online – nơi mà không biết chắc chắn những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Lưu ý khi tra cứu mã vạch online

Với kinh nghiệm mua hàng nhiều năm, việc kiểm tra mã vạch online dành cho sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phân biệt hàng thật hay giả tuyệt đối. Bởi lẽ hiện nay, với nguồn lợi nhuận khá cao, không ít đơn vị nhằm muốn trục thêm lợi nhuận đã làm nên các sản phẩm giả – nhái khá tinh vi, việc làm giả mã vạch cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

ứng-dụng-tra-cứu-mã-vạch-online-vào-đời-sống
                           Phân biệt thật – giả qua mã vạch

Mặc dù là thế nhưng theo chúng tôi, tốt nhất bạn vẫn nên tra cứu mã vạch để có thể hiểu hơn về sản phẩm cũng như những thông tin thiết yếu nhất, chẳng hạn như thành phần, xuất xứ, hạn sử dụng… Điều này sẽ giúp mang đến hiệu quả hơn cũng như giúp thêm phần an tâm về sản phẩm tại cửa hàng, shop online mà bạn đang cần mua hàng.

 

3 trang web tra cứu mã vạch online trực tuyến hỗ trợ mua sản phẩm tốt nhất

Một số loại mã vạch sản phẩm thường gặp nhất hiện nay của các sản phẩm chủ yếu ở dạng 13 chữ số ( EAN-13) hoặc 8 chữ số ( EAN-8) . Để kiểm tra mã vạch online trực tuyến, bạn cần phải sử dụng đầy đủ toàn bộ dãy số hiển thị bên dưới mã vạch để hệ thống tự động đối chiếu.

3 trang web tra cứu mã vạch online được chúng tôi giới thiệu trong bài này chủ yếu kiểm tra chính xác đối với các sản phẩm nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Canada, Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

 

Barcode Database

Đây là website có thiết kế giao diện nhận diện đơn giả nhất, tất cả những gì người dùng cần phải làm đầu tiên là nhập barcode của hàng hoá tại ô tìm kiếm để giúp kiểm tra hàng tốt nhất. Trang web này sẽ cung cấp các kết quả với rất nhiều những thông tin sản phẩm liên quan như: tên sản phẩm đầy đủ, mặt hàng, nhà sản xuất hay trang trí của nhà sản xuất…

tra cứu mã vạch online
                         Tra cứu mã vạch online qua Barcode Database

Barcode Database lấy dữ liệu đầy đủ từ các trang bán hàng online lớn và phổ biến trên thế giới như Amazon, Ebay và hệ thống cơ sở dữ liệu của mã vạch sản phẩm lớn như EANdata, do đó, độ chính xác là khá cao. Nếu như không thể tìm kiếm và truy xuất đầy đủ các thông tin, công cụ của website này sẽ hiển thị đầy đủ các trang web bán hàng hiện đang kinh doanh cùng sản phẩm và dẫn người tìm kiếm đến với đường dẫn của sản phẩm ngay sau đó.

 

Barcode lookup

tra cứu mã vạch online qua phần mềm
                            Tra cứu mã vạch online qua Barcode Lookup

Công cụ check mã vạch online này giúp hiển thị khá nhiều các thông tin sản phẩm cần kiểm tra, từ thông tin tổng quan riêng cho đến thông tin chi tiết. Bạn dễ dàng biết được đầy đủ kích cỡ, màu sắc, ngày sản xuất cùng những tính năng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các review đánh giá cũng như những kinh nghiệm sử dụng hàng hoá, sản phẩm thông qua các mục bình luận và đánh giá của những người mua hàng trước đó. Website này có thêm cả mục giá cả sản phẩm và shop bán hàng online sản phẩm đó để giúp bạn tiện lợi hơn khi tìm kiếm mua sắm.

tra cứu mã vạch online qua phần mềm
            Tra cứu mã vạch online qua phần mềm BARCODE LOOKUP

Tính đến thời điểm hiện tại, Barcode Lookup đang sở hữu hệ thống dữ liệu của hơn 1500 nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Những thông tin này sẽ được kiểm duyệt đầy đủ, chặt chẽ và chính xác nhất để giúp đảm bảo độ tin cậy cao nhất hay những thông tin sản phẩm mà người dùng cung cấp.

UPC Index

Phần mềm tra cứu mã vạch online UPC Index là hệ thống cơ sở dữ liệu mã vạch khá lớn, bao gồm tới hơn 182 triệu mã vạch hàng hoá khác nhau được ghi nhận. Việc của người dùng là chỉ cần gõ mã barcode của sản phẩm cần kiểm tra vào ô tìm kiếm, website này sẽ giúp tra cứu thông tin và đưa ra không ít các thông tin quan trọng.

tra cứu mã vạch online qua phần mềm UPC Index
                          Tra cứu mã vạch online qua UPC Index

Bạn sẽ dễ dàng biết được các thông tin về nơi sản xuất, hình ảnh minh hoạ cũng như thành phần của sản phẩm đó. Bên cạnh đó, tại phần mềm này, bạn cũng sẽ tra được hiện tại sản phẩm đó hiện đang bán trên những trang thương mại điện tử nào. Bạn chỉ phải việc cần nhấp vào đường link dẫn để đến eBay hay Amazon để tiến hành và xem những thông tin mua sắm.

==>XEM NGAY: TOP 5 TRANG WEB TRA CỨU MÃ VẠCH HOT NHẤT HIỆN NAY<==

Như vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung kiểm tra mã vạch sản phẩm cũng như những website kiểm tra mã vạch online. Bạn có thể sử dụng những website này để kiểm tra và yên tâm hơn về hàng hoá mà bạn đã, đang và có nhu cầu sử dụng.