Tổng hợp phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm hoàn toàn miễn phí trên IOS/ ANDROID/ WINDOW PHONE

Tổng hợp phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm hoàn toàn miễn phí trên IOS/ ANDROID/ WINDOW PHONE

Kiểm tra giá, nguồn gốc sản phẩm bằng smart phone là một ứng dụng giúp bạn tra cứu một sản phẩm lạ, chưa từng dùng, hoặc cần check giá cả, nguồn gốc.. của từng loại mặt hàng. Từ đó yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm. Nhưng làm thế nào để tìm ra phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm tương thích nhất với chiếc Smart phone của bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời qua bài viết này!

Hiện nay các dòng điện thoại trên thị trường đa số sử dụng một trong 3 hệ điều hành thông dụng là Android, ios và Windows phone. Mỗi hệ điều hành đều có những phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm dành riêng cho mình.               

1: Phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm trên IOS

Đầu tiên không thể không kể đến Icheck

Icheck- Phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm cực thông minh hot nhất 2015. Thiết kế giao diện thân thiện. Tính năng vượt trội dễ sử dụng cùng với kho dữ kiệu chính thống từ tổ chức mã vạch quốc tế… Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi check hàng hóa bằng ứng dụng này.

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

==> XEM NGAY: NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ VÀ IN ẤN TEM QR CODE SỐ NHẢY

công ty in ấn tem nhãn decal cuộn giá rẻ tại Hà Nội, Toàn Quốc

Icheck giúp quét và xử lý tất cả các loại mã QR Code. Kết hợp với tính năng mạng xã hội giúp nhận biết hàng thật/ giả dễ dàng hơn. Nếu phát hiện hàng cấm, hàng bị thu hồi, hàng kém chất lượng… Phần mềm sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng. Không những vậy nó còn hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong công việc tìm kiếm địa điểm các cửa hàng gần nhất. Với giá rẻ nhất, nhận khuyến mại, ưu đãi với những sản phẩm mà bạn quan tâm.

 BarcodeViet

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

Nếu khả năng tiếng anh hạn chế thì đây sẽ là phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm thích hợp nhất cho bạn. BarcodeViet có khả năng nhận dạng được hầu hết các mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm quét mã vạch nước ngoài nào có thể đạt được. Chỉ cần quét nhẹ bạn có thể xem được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở đây và số điện thoại đầy đủ để bạn liên hệ.

Các chức năng chính của ứng dụng BarcodeViet cho iOS

 • Quét mã vạch.
 • Hiển thị thông tin nhà sản xuất.
 • Đọc mã QR code.
 • Tạo và share QR code.
 • Hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ,.. Ngày cập nhật thông tin của sản phẩm.
 • Hiển thị giá, tên, hình ảnh của các sản phẩm thông dụng.
 • Cải thiện tốc độ đọc mã vạch, quét QR code.
 • Tạo QR code với nhiều loại mã khác nhau phục vụ cho các ứng dụng thực.
 • Có chức năng báo cáo thông tin sản phẩm.

==> XEM NGAY: NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ VÀ IN ẤN TEM MÃ VẠCH THEO CHUẨN QUỐC TẾ

 Phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm – RedLaser

 

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Phần mềm RedLaser được bình chọn vào top 10 ứng dụng cần có cho iPhone. Nó là sự kết hợp của một loạt các tính năng hữu ích như bộ quét mã vạch, công cụ hỗ trợ mua sắm và trình đọc mã QR chính xác, tất cả được tích hợp trong cùng một ứng dụng dễ sử dụng và tối ưu hóa cho điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Phần mềm tích hợp 6 thứ tiếng khác nhau bao gồm Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Ý và cuối cùng là tiếng Pháp. Rất thuận tiện cho người tiêu dùng. 

==> XEM NGAY: ĐẠI LÝ CUNG CẤP MỰC IN MÃ VẠCH LỚN NHẤT MIỀN BẮC GIÁ RẺ TẬN GỐC

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

2: Phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm trên ANDROID 

Các nhà sáng chế của Icheck và BarcodeViet ko chỉ cho ra đời ứng dụng tương thích trên hệ điều hành IOS mà còn cả trên Android và Window phone. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và tải về trên chợ ứng dụng Google Pay của Android và Store Microsoft của Window Phone. Trên mỗi hệ điều hành khác nhau phần mềm sẽ được thiết lập để thuận tiện cho người dùng.

Ngoài ra Android cũng có những phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm dành riêng cho hệ điều hành của mình.

Phầm mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm QR Code

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

 

Trình đọc mã QR được thiết kế với sự cho phép của máy ảnh. Nếu bạn quan tâm đến bảo mật, đây là phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm bạn cần. Nó an toàn và tương thích hoàn toàn với các thiết bị Android. Máy quét mã vạch như là một trình đọc mã QR chuyên nghiệp. Máy quét mã QR rất nhanh và đặc biệt là miễn phí. 

QR Barcode Scanner

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

QR Barcode Scanner là phần mềm nổi tiếng trên Android, với hơn 40 triệu lượt người tải về. Tính năng chính của phần mềm cũng là định dạng mã vạch QR, sau đó tự động giải mã cho người dùng.

 

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

Người dùng có thể giải mã văn bản, URL, email, thông tin liên lạc, sự kiện,…. Tất cả với chỉ một bức hình qua camera điện thoại của mình. Sau khi giải mã, bạn sẽ được phần mềm hướng dẫn chuyển đến các trang web, thông tin liên quan đến thông tin vừa giải mã.    

Barcode Scanner

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

Barcode Scanner là ứng dụng rất hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng lựa chọn các sản phẩm với mức giá phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với tính năng thông minh và đơn giản khi sử dụng,.. Tiện ích này đang là một trong số ít phần mềm quét mã vạch được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

Cũng giống như những mã vạch 2D được in đằng sau sản phẩm mà bạn tìm thấy. Ứng dụng này còn có thể đọc được mã QR. Cho phép bạn sử dụng để lưu thông tin liên lạc, số điện thoại và địa chỉ URL. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những việc rắc rối mỗi khi phải thao tác để ghi lại chúng.

3: Phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm trên Window Phone.

 • QR Code Reader

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

Với tính năng quét nhanh- chính xác đây là phần mềm không thể thiếu cho Window Phone. Chương trình này không những quét mà còn lưu lại thông tin từ mã QR đó. Tính năng này cho phép bạn có thể xem lại các thông tin mong muốn bất cứ khi nào mà không cần đến mã QR thực tế.

QR Code Reader có khả năng xử lý nhiều loại mã QR khác nhau. Một tính năng thú vị của QR Code Reader là có thể đọc tọa độ địa lý và thông tin về kết nối Wi-Fi. Đây là một hình thức giao tiệp hiện đại. Người dùng chỉ cần quét mã QR là đã truy cập được vào một mạng Wi-Fi nào đó.

 • QR Code Scanner

 

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

QR code scanner phần mềm quét mã vạch an toàn và chuyên nghiệp. Trỏ vào một mã vạch cụ thể là toàn bộ thao tác bạn cần làm khi check sản phẩm. Trình giải mã ngay sau đó cung cấp toàn bộ thông tin, nguồn gốc của sản phẩm. Tốc độ chạy của QR Code Scanner ở mức tương đối nhanh. Khi phát hiện thông tin ứng dụng sẽ phát ra tiếng bíp để thông báo cho người dùng biết. Ngoài ra QR Code Scanner còn có chức năng tạo mã QR code dạng tin.. Hoặc một địa chỉ url bất kỳ.

 

Phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm CamScanner

phan-mem-check-ma-vach-chuan-san-pham

Đây là phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm hay trên Window Phone . Ứng dụng sẽ tự động phát hiện và quét hình ảnh, hỗ trợ lên đến 5 chế độ. Có khả năng nhanh chóng chuyển đổi ảnh thành file PDF. Tìm kiếm văn bản trong hình ảnh tài liệu, thêm hoặc chỉnh sửa tên. Gắn thẻ và ghi chú nguồn tài liệu, chia sẻ thông qua các email hoặc lưu lên OneDrive.

Phần mềm check mã vạch chuẩn sản phẩm sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình mua hàng của người tiêu dùng. Chỉ với chiếc điện thoại của mình, bạn đã có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Hi vọng với toplist vừa giới thiệu, bạn sẽ có thêm những phần mềm hữu ích trong hành trình trở thành người tiêu dùng thông minh của mình.

==> XEM NGAY: TỔNG KHO GIẤY IN MÃ VẠCH LỚN NHẤT MIỀN BẮC