Tem mã vạch

Trong thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay, các siêu thị lớn nhỏ mọc lên cực nhiều với vô vàn các thương hiệu khác nhau. Do nhu cầu sử dụng tem in mã vạch là vô cùng quan trọng và cần thiết .Nên hình ảnh tem in mã vạch đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống.

Nó xuất hiện trên mọi mặt hàng, ngành nghề như siêu thị, bệnh viện, thời trang may mặc, kho xưởng,… nhằm quản lý sản phẩm hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Qua đó cũng gia tăng mức độ uy tín của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Tem in mã vạch

Các loại tem in mã vạch phổ biến

Khi doanh nghiệp càng phát triển, nhu cầu sử dụng tem in mã vạch cũng nhiều hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà lựa chọn loại giấy in tem mã vạch sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay tem mã vạch được chia thành hai loại chính: Tem in mã vạch dạng tờ và tem mã vạch dạng cuộn

tem in mã vạch
Tem in mã vạch dạng tờ( decal A4 ) và dạng cuộn

Các loại tem mã vạch dạng tờ ( decal )

Tem in mã vạch dạng tờ thường được sử dụng 2 loại là: tem mã vạch dạng tờ A4(decal A4) và tem in mã vạch dạng tờ A5 ( decal A5). Chúng có hình dạng tờ A4, A5 nhằm dễ dàng sắp xếp theo nhu cầu riêng của khách hàng. Ngoài ra kích thước tem mã vạch đều có thể bế theo mong muốn của khách hàng. Dưới đây là các kích thước mà khách hàng thường sử dụng nhiều nhất.

tem in mã vạch
 Các kích thước con tem thông dụng hiện nay

Tem in mã vạch dạng cuộn ( decal cuộn )

Tem mã vạch dạng cuộn là giải pháp chuyên nghiệp, được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó được ứng dụng chủ yếu giúp quản lý hàng hóa,tra cứu thông tin sản phẩm. Hơn thế nữa chúng còn tạo sự uy tín và độ thẩm mỹ cao. Thúc đẩy tối đa hành vi mua sắm của khách hàng. Kích thước con tem mà khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất theo như bảng trên.

Xem thêm :In tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội và In tem dán số lượng ít lấy ngay

Một số loại chất liệu giấy in tem mã vạch được sử dụng hiện nay

Hiện nay xu hướng sử dụng tem in mã vạch đang ngày càng gia tăng. Theo đó nhu cầu về chất lượng mỗi loại giấy cũng đa dạng hơn, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi loại giấy in tem mã vạch lại phù hợp với những loại mực nhất định. Dưới đây là bảng thể hiện các loại giấy và mực kèm them.

mực in mã vạch

Quy cách của giấy in tem mã vạch

Có rất nhiều tên gọi đối với các  loại tem in mã vạch khác khác. Thông thường khách hàng hay phân loại tem mã vạch theo nhu cầu sử dụng

Tem in mã vạch 1 tem/hàng

Tem in mã vạch 1tem/hàng thường sử dụng loại giấy cảm nhiệt và truyền nhiệt. Loại tem này thường dùng cho các shop bán lẻ, tem phụ hàng hóa hay làm tem cân điện tử trong các siêu thị

tem mã vạch
Tem in mã vạch 1 tem/hàng

Tem in mã vạch 2 tem/hàng

Đối với loại tem này, chúng ta có thể dùng cả loại giấy decal chuyển nhiệt lẫn cảm nhiệt đều được

tem in mã vạch
                                     Tem in mã vạch 2 tem/hàng

 

Tem mã vạch 3 tem/hàng

Loại giấy decal cuộn dùng 3 tem/hàng này được ứng dụng phổ biến nhất trong các siêu thị lớn nhỏ. Chất lượng của loại 3tem/hàng này cũng là tốt và sắc nét nhất, phù hợp với nhiều mặt hàng thông dụng hiện nay. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng 3tem/hàng cungxg giảm thiểu được đáng kể chi phí. Số lượng càng lớn giá càng rẻ, chất lượng lại tốt thì tội gì không in.

tem in mã vạch
Tem in mã vạch 3 tem/hàng

tem mã vạch 4 tem/hàng

Đây là loại tem với kích thước đặc biệt. Có 4 tem/hàng, đây là kích thước dùng chủ yếu làm tem xét nghiệm trong bệnh viện. Loại tem này được dán lên các ống xét nghiệm, kết quả khám chữa bệnh. Nhằm giúp bệnh viện quản lý hồ sơ bệnh án nhanh chóng và đạt chính xác cao nhất.

tem in mã vạch
Tem in mã vạch 4 tem/hàng

==> XEM NGAY: DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẤY IN TEM MÃ VẠCH LỚN NHẤT HÀ NỘI <==

Ứng dụng của tem in mã vạch trong đời sống hiện nay

Hiện nay hình ảnh tem in mã vạch xuất hiện ở mọi nơi trong đời sống hàng ngày. Tùy vào mỗi loại tem mà có những ứng dụng nhất định khác nhau

tem in mã vạch
Ứng dụng tem mã vạch trong đời sống hiện nay

Ứng dụng dùng trong hệ thống siêu thị, bán lẻ

Mọi siêu thị đều đang sử dụng tem mã vạch. Nó giúp cho nhân viên siêu thị có thể kiểm soát hàng hóa tồn kho. Hơn thế nữa nó còn giúp truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm được nhanh chóng nhất.

Ứng dụng tem in mã vạch trong ngành thời trang may mặc

Sử dụng những con tem in mã vạch, ta có thể nhanh chóng thanh toán mà không cần nhớ giá sản phẩm. Quản lý hàng hóa tồn kho nhanh chóng chính xác nhất.

tem nhãn mã vạch
 Ứng dụng tem mã vạch trong thời trang

Ứng dụng tem in mã vạch dùng trong bệnh viện

Như đã nói ở trên, ta dùng tem mã vạch dán lên những ống xét nghiệm, hồ sơ bệnh án. Giúp quản lý dễ dàng và chính xác, bảo mật thông tin bệnh án được lâu năm

tem mã vạch
  Ứng dụng tem in mã vạch trong bệnh viện

Ứng dụng tem in mã vạch trong các kho, xưởng

Sử dụng tem mã vạch trong các kho xưởng nhằm mục đích giảm thiểu chi phí nhân công. Giúp dễ dàng quản lý hàng hóa, tiết kiệm đáng kể thời gian.

tem mã vạch giá rẻ nhất Hà Nội
 Ứng dụng tem mã vạch trong quản lý kho xưởng

Vậy in tem mã vạch ở đâu Giá Rẻ – Tốt Nhất

An Thành – tự hào là đơn vị in tem mã vạch lớn nhất toàn Miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hiểu bạn cần gì và muốn gì. An Thành đảm bảo và cam kết chất lượng tem mã vạch luôn là tốt nhất. Cùng với dịch vụ thiết kế miễn phí, nhận in tem với mọi số lượng. Hơn nữa dịch vụ  giao hàng vô cùng nhanh chóng, chỉ <2h nội thành Hà Nội.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng khách hàng gần xa.

Văn phòng đại diện: Cụm công nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Hà Nội

Hotline  : 0981 061 363 (Ms Thu)  or 0904 117 685 (Mr Phong)