THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM

5 Mẹo thiết kế nhãn sản phẩm đẹp để lại ấn tượng cho khách hàng

Muốn có một sản phẩm nổi bật, đi đầu trên thị trường, để lại ấn tượng cho khách hàng. Hãy chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế nhãn sản phẩm. Hay nói cách khác, thiết kế nhãn sản phẩm có đẹp, có độc đáo thì sản phẩm của bạn mới được biết đến, được nhiều người tiêu dùng chú ý, dễ gây ấn tượng về thương hiệu.

thiết kế nhãn sản phẩm
 Thiết kế nhãn sản phẩm dạng cuộn

Không phải ngẫu nhiên mà một thiết kế nhãn sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, gây sự chú ý cho thương hiệu sản phẩm trên thị trường. Đằng sau sự thành công đó luôn có những yếu tố nhất định trong việc khẳng định chất lượng của việc thiết kế nhãn sản phẩm. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cần thiết giúp tiết kiệm thời gian, chi phí in, thiết kế nhãn sản phẩm.

==> XEM NGAY : TOP 50 MẪU TEM NHÃN SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY <==

Lý do cần có một thiết kế nhãn sản phẩm chuyên nghiệp?

  • Khách hàng chỉ quan tâm đến những sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp. Gây ấn tượng và thích thú cho họ.
  • Thiết kế nhãn sản phẩm chuyên nghiệp thể hiện sự đầu tư, chú ý của bạn đối với sản phẩm. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Thể hiện yếu tố nhận diện thương hiệu, yếu tố quan trọng hàng đầu trong quảng cáo sản phẩm. Tiết kiệm chi phí marketing sản phẩm trên thị trường.

5 Mẹo thiết kế nhãn sản phẩm đẹp, độc đáo

thiết kế tem nhãn sản phẩm
 Bí quyết thiết kế tem nhãn độc lạ

Chú ý đến kiểu chữ trong thiết kế nhãn sản phẩm

Các chữ viết trong thiết kế nhãn sản phẩm là hết sức cần thiết. Bởi nó có tác dụng truyền tải thông tin tốt nhất với người sử dụng. Để làm cho việc thiết kế nhãn sản phẩm đảm bảo nhất. Nên sử dụng phông chữ phản ánh bản chất của sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm sâm đóng hộp, bạn có thể sử dụng phông chữ phản ánh sự dẻo dai và tuổi thọ. Cần lựa chọn kiểu chữ dễ đọc, không gây phản cảm cho người tiêu dùng.

thiết kế nhãn sản phẩm
Cần chú ý đến kiểu chữ trên nhãn

Thiết kế nhãn sản phẩm chú ý đến khả năng đọc

Trong thiết kế nhãn sản phẩm, các ý tưởng thiết kế rõ ràng và súc tích sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho nhãn dán. Trên nhãn dán sản phẩm cần lựa chọn các thông tin cần thiết, dễ đọc. Khi nhìn vào nhãn dán người tiêu dùng có ngay các thông tin như tên của sản phẩm, biểu trưng của thương hiệu, mô tả ngắn, thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng…

Khi thiết kế nhãn sản phẩm, hãy chú ý kích thước, phông chữ được sử dụng và màu sắc. Kích thước phông chữ lý tưởng trong thiết kế nhãn sản phẩm nên chọn sao cho người có thị lực kém cũng có thể đọc được. Đó có thể là màu chữ tương phản với màu phông nền. Tuy nhiên, màu sắc nên phù hợp với màu sản phẩm được bán.

Hình ảnh minh họa sản phẩm chân thực

Hình ảnh minh họa sản phẩm sẽ khiến sản phẩm trông trực quan và chất lượng hơn. Một ví dụ đơn giản sẽ giúp khách hàng chú ý và ấn tượng hơn với sản phẩm của bạn. Hãy chú ý để thêm các hình ảnh phù hợp, mô tả chân thực sản phẩm của bạn. Ví dụ doanh nghiệp bạn cung cấp nước ép cam. Hãy lựa chọn những trái cam tươi mọng, đẹp mắt để thu hút người tiêu dùng.

thiết kế nhãn sản phẩm

Yếu tố không gian trắng trong thiết kế nhãn sản phẩm

Không gian trắng được xem là màu nền của thiết kế nhãn sản phẩm. Nói cách khác, nó là yếu tố quan trọng trong việc ảnh hưởng đến thị giác người tiêu dùng. Hãy lựa chọn màu sắc, cách bố trí không gian trắng phù hợp. Để khi nhìn vào thiết kế nhãn sản phẩm, người tiêu dùng cảm thấy thoải mái, không bị rối mắt.

Tính đầy đủ trong thiết kế nhãn sản phẩm

Không đặt những thông tin không liên quan đến sản phẩm chỉ vì mục đích làm cho thiết kế trông đẹp hơn. Hãy chọn những thông tin, hình ảnh phù hợp. Mã vạch là một yếu tố cần thiết cần được đề cập rõ ràng trong thiết kế. Bên cạnh đó cần chú ý đến các thông tin như đơn vị cung cấp, địa chỉ, liên hệ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn dùng… Để thể hiện đầy đủ các thông tin nhất về sản phẩm.

Đảm bảo chất lượng in của nhãn sản phẩm

thiết kế nhãn sản phẩm
Chọn gam màu phù hợp với sản phẩm bạn muốn thiết kế

Một thiết kế nhãn sản phẩm đảm bảo là thiết kế có chất lượng in tốt nhất. Vì vậy, bên cạnh in thông thường, hãy chú ý độ bóng, mờ hoặc tráng… Để giúp thu hút khách hàng tốt nhất. Chú ý từng đường nét chất lượng in. Độ đồng đều màu để thành phẩm với số lượng lớn đảm bảo.

Xem Thêm : Những điều cần biết về tem nhãn sản phẩm – In Ấn An Thành

Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp

So với các kỹ thuật in hiện có trên thị trường, thì in flexo được đánh giá cao và trở thành công nghệ in tiên tiến hàng đầu. Bởi tính tự động hóa của loại decal cuộn này. So với các phương pháp in dạng tờ như in kỹ thuật số, in offset, bạn phải dán thủ công từng tem nhãn một. Thì khi bạn muốn in hàng triệu cho đến hàng trăm triệu nhãn dán thì việc dán tay từng nhãn dán là điều không tưởng. Vừa mất thời gian, vừa tốn kém chi phí nhân công mà không đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối.

cấu tạo máy in flexo

Chính vì thế, kỹ thuật in flexo luôn được đánh giá cao trong doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hiện nay trên thị trường. Kỹ thuật in này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đảm bảo thời gian dán nhãn nhanh, cung cấp sản phẩm đều ra thị trường. Phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau: thực phẩm, dược, mỹ phẩm, thủy hải sản….

Lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm trọn gói tại An Thành Labelbarcode.vn chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về tem nhãn sản phẩm. Chúng tôi mang đến cho bạn công cụ truyền thông sản phẩm. Với bao bì, hình in chất lượng, giá thành rẻ nhất. Công ty chúng tôi với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn tem nhãn sản phẩm.

thiết kế nhãn sản phẩm
  Bộ tem nhãn giúp khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường

Để thiết kế tem sản phẩm đẹp, ấn tượng, An Thành luôn:

Nghiên cứu thị trường sản phẩm, thị hiếu người tiêu dùng

Khảo sát khách hàng để tìm hiểu về thói quen mua hàng và những xu hướng tem nhãn được khách hàng yêu thích. Đưa ra những tư vấn phù hợp của những người nhiều năm nghiên cứu thị trường. 

Thiết kế tem nhãn sản phẩm theo một quy trình nghiêm ngặt

Đảm bảo tuân thủ quy trình thiết kế nhãn sản phẩm: Lên ý tưởng thiết kế, ý tưởng sản phẩm, decal in mẫu, mẫu nhãn dán để khách hàng duyệt sau đó sản xuất hàng loạt.

Giá thành sản phẩm đảm bảo

Sử dụng công nghệ in flexo cho ra thành phẩm số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế cũng như in nhãn thành phẩm.

Để có được một thành phẩm nhãn sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất. Khách hàng cần chú ý đến những thông tin cơ bản khi tiết kế. Hãy tạo sự khác biệt trong nhãn dán, thương hiệu của bạn. Để giúp việc kinh doanh, maketting sản phẩm thuận lợi nhất.

==> XEM NGAY: TỔNG KHO CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẤY IN TEM MÃ VẠCH RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY <==

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất!