MẪU TEM NHÃN SẢN PHẨM

Một mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp không chỉ thể hiện đầy đủ, bố trí hợp lý các yếu tố như tên, xuất xứ, công dụng, cách dùng, hạn sử dụng… Mà mẫu tem nhãn sản phẩm đó còn làm tăng giá trị hàng hóa. Giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sản phẩm của bạn so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Mẫu tem nhãn sản phẩm
             Vai trò của tem nhãn dán sản phẩm là gì? cùng tìm hiểu

Cùng tham khảo 50 mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp, ấn tượng trên thị trường. Tìm hiểu các yếu tố quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ, giá thành của một tem nhã sản phẩm.

Vai trò của một tem nhãn trong giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn muốn giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Thì việc chú ý trong sản xuất các mẫu tem nhãn sản phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng. Một tem nhãn sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp vai trò quan trọng trong việc:

Vai trò của tem nhãn dán sản phẩm
     Nhờ tem nhãn khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Gây dựng thương hiệu sản phẩm:

Một sản phẩm có thương hiệu là sản phẩm để lại ấn tượng cho khách hàng. Một tem nhãn sản phẩm đẹp còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Truyền tải đầy đủ thông tin với khách hàng:

Trên nhãn sản phẩm sẽ có đầy đủ các thông tin như: tên, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ… Giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về sản phẩm. Cũng như nắm bắt được các thông tin đầy đủ mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải.

Tăng hiệu quả marketing:

Một vũ khí bí mật trong kinh doanh của các thương hiệu sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay chính là các mẫu tem nhãn sản phẩm. Hay nói cách khác, một tem nhãn sản phẩm đẹp sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu sản phẩm dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo sản phẩm trên thị trường.

Nếu không có tem nhãn, sản phẩm sẽ ra sao?

mẫu tem nhãn sản phẩm
                 Sản phẩm có đầy đủ tem nhãn sẽ được đưa ra thị trường

Sản phẩm không được phép kinh doanh trên thị trường:

Theo nghị định 43/2017/NĐ-CP của chính phủ có hiệu lực thi hành ngày 01 tháng 06 năm 2017. Tất cả các hàng hóa sản xuất và lưu thông trên thị trưởng Việt Nam đều bắt buộc phải ghi nhãn hàng hóa. Như vậy, nếu một sản phẩm sản xuất lưu thông ra thị trường không ghi nhãn mác hàng hóa sẽ được xem là hàng không đảm bảo chất lượng, không đáp ứng yêu cầu cơ bản trong kinh doanh.

Không tạo niềm tin với khách hàng:

Một sản phẩm không có thông tin về thương hiệu, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ… sẽ khiến khách hàng không yên tâm chọn lựa.

Khó quảng cáo, giới thiệu sản phẩm:

Một sản phẩm không có tem nhãn sẽ khiến doanh nghiệp, cơ sở gặp khó khăn trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đó với khách hàng. Người tiêu dùng sẽ khó có ấn tượng hoặc thu hút với những sản phẩm không có bao bì, thông tin rõ ràng.

Xem thêm : Xưởng In Decal Cuộn Tại Hà đông , Hà Nội

Nên chọn phương pháp in tem nhãn sản phẩm nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp in tem nhãn sản phẩm khác nhau. Việc lựa chọn phương pháp in nào quyết định đến chất lượng mẫu tem nhãn sản phẩm của bạn. Cũng như giá thành mà bạn phải chi trả cho loại hình in. Trong các phương pháp in hiện nay, in Flexo là một phương pháp tiên tiến hàng đầu. Phù hợp cho nhiều loại chất liệu của các mẫu tem nhãn sản phẩm khác nhau. Dễ dàng in và tiết kiệm thời gian quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp.

công nghệ in flexo
   Nhờ công nghệ in flexo hiện đại, tem nhãn dán đạt chất lượng tối ưu nhất

Khác với các phương pháp in thông thường hiện có trên thị trường như in kỹ thuật số, in offset, in UV… với thành phẩm in là mẫu tem nhãn sản phẩm dạng phẳng, dạng tờ. Việc dán các mẫu tem nhãn sản phẩm này lên hộp sản phẩm thường mất thời gian và thủ công hơn. Thì với phương pháp in flexo sử dụng máy dán nhãn tự động sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

In tem nhãn sản phẩm bằng phương pháp in flexo, với thành phẩm là những cuộn tem in. Phù hợp cho in bao bì sản phẩm số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Tham khảo 50 mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp:

Sau đây, cùng An Thành tham khảo hơn 50 mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp. Đây là những mẫu tem nhãn được người tiêu dùng và giới chuyên môn đánh giá cao trong in tem nhãn sản phẩm:

==> In tem dán sản phẩm giá rẻ giao hàng nhanh – An Thành<==

Lựa chọn cơ sở cung cấp các mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp:

Để có được những sản phẩm tem nhãn sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiết kiệm giá thành. Bạn cần lưu ý khi lựa chọn các cơ sở in ấn uy tín, sử dụng công nghệ in tiên tiến. An Thành tự hào là đơn vị hàng đầu trong in ấn tem nhãn mác. Trải qua hơn 10 năm hoạt động. Nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm lớn nhỏ khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc và các tỉnh thành khác. An Thành luôn đảm bảo các sản phẩm mẫu tem nhãn sản phẩm:

mẫu tem nhãn dán
                      1 số mẫu mã mà An Thành đã hoàn thiện cho khách
  • Tiết kiệm thời gian in ấn cho tem nhãn mác số lượng lớn
  • Tư vấn thiết kế, đồ họa tem nhãn độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng
  • Công nghệ in flexo tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm chi phí hàng đầu trên thị trường
  • Cam kết và bảo hành chất lượng hình in, chất lượng tem nhãn sản phẩm
  • Độ bám dính cao, không có sai sót trong quá trình in ấn.

Liên hệ ngay https://labelbarcode.vn/ để có được những tư vấn miễn phí, mẫu thiết kế tem nhãn mác chất lượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng. hoặc gọi ngay vào số  trên màng hình.

==> XEM NGAY: QUY TRÌNH SẢN XUẤT TEM NHÃN CHUYÊN NGHIỆP CỦA  AN THÀNH BẰNG CÔNG NGHỆ FLEXO

Nên chọn dịch vụ gia công dán tem nhãn ở đâu?