[CHOÁNG] Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí nhanh chóng hiệu quả đáng ngờ!

Danh sách 4 phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí được đánh giá cao nhất

Việc kiểm soát, quản lý khối lượng hàng hóa, nguyên vật liệu lớn trong doanh nghiệp là một bài toán không hề đơn giản. Nên sử dụng phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí nào phù hợp, tránh thất thoát, tăng hiệu quả sử dụng vốn. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu:

phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí
                              Quản lý kho vật tư bằng phần mềm miễn phí

Phần mềm quản lý kho vật tư trong doanh nghiệp là những phần mềm quản lý mã đơn hàng, đã xuất hay còn lưu kho, số lượng hàng tồn… Giúp các doanh nghiệp lên các kế hoạch về kinh doanh tốt. Lên chính sách kinh doanh phù hợp như chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng…

Tìm hiểu về phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí mang đến cho bạn nhiều chức năng khác nhau như quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống. Bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu, thiết lập số dư đầu kỳ, thiết lập mật khẩu.

Bạn dễ dàng kiểm soát được các chức năng nghiệp vụ nhập, xuất, tồn kho; nghiệp vụ chuyển kho… Không những thế lên được những báo cáo tồn kho, cảnh báo tồn kho quá hạn, tồn kho theo sản phẩm, sổ chi tiết vật tư, thẻ kho; yêu cầu đặt hàng; Báo cáo tổng hợp xuất hàng, chi tiết xuất hàng…

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí

phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí
            Sử dụng phần mềm tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể

 

  • Giúp tìm kiếm trong hệ thống quản lý theo cả mã và tên trong màn hình nhập liệu;
  • Dễ dàng tìm kiếm theo chữ, theo cụm từ.
  • Không yêu cầu nghiệp vụ, không cần giỏi về nghiệp vụ quản lý kho. Bạn chỉ cần tìm hiểu chi tiết về phần mềm là có thể sử dụng.
  • Cho phép người dùng tự tạo mẫu báo cáo và sửa mẫu báo cáo theo yêu cầu;

Nhược điểm của phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí

 

  • Giới hạn các tính năng trong quản lý kho. Người dùng sẽ không tìm hiểu được hết chức năng so với các phần mềm miễn phí khác.
  • Dễ gặp phải các rủi ro trong tính toán hoặc bảo mật dữ liệu.
  • Giới hạn người dùng truy cập vào hệ thống.

Danh sách 4 phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí được đánh giá cao nhất

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Perfect Warehouse với việc tích hợp nhiều chức năng giúp hỗ trợ các đơn vị kinh doanh nắm bắt thông tin về sản phẩm, các mặt hàng, thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho…  Nắm bắt dễ dàng và miễn phí.

phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí
                    Phần mềm quản lý kho vật tư Perfect Warehouse

Người dùng có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Dễ dàng quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin nhân viên, thông tin về khách hàng, các nghiệp vụ về kho bãi, tài sản trong kho… Từ đó có được các thông tin chi tiết về hàng hóa, nhân viên, khách hàng.

Đây là phần mềm giao diện dễ sử dụng, đơn giản và phù hợp với nhiều đơn vị, cơ quan kinh doanh khác nhau. Từ đó giúp các doanh nghiệp, đơn vị quản lý tốt các sản phẩm, lượng hàng của doanh nghiệp mình. 

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí SoftPro Inventory

phần mềm quản lý kho vật tư
                       Phần mềm quản lý kho vật tư SoftPro Inventorey

SoftPro Inventory là phần mềm được đánh giá cao trong quản lý hàng hóa. Phần mềm quản lý kho SoftPro Inventory cung cấp nhiều tính năng trong quản lý kho. Như báo cáo tổng hợp, báo cáo từng phần, kiểm kê kho hàng, giám sát giao dịch, kiểm soát lượng hàng tồn….

Phần mềm có giao diện tương đối thân thiện với người sử dụng. Hỗ trợ người dùng nhập/ xuất thông tin bằng excel. Không những thế, trong kiểm soát hàng hóa còn hỗ trợ thiết kế và in mã vạch. Đây là phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí có độ an toàn và bảo mật tốt.

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Vinemacc

phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí
                      Quản lý kho bằng phần mềm Vinemacc

Phần mềm quản lý kho vật tư cho doanh nghiệp Vinemacc có thể tương tác với phần mềm excel trong quản lý hàng hóa. Được đánh giá cao bởi dễ dàng quản lý theo mã vạch. Giúp kiểm soát lượng hàng, phân chia sản phẩm, rò soát số lượng… Bên cạnh đó phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Vinemacc còn hỗ trợ tạo và in mã vạch.

Với khả năng thống kê hàng tồn kho nhanh, dễ dàng quản lý, phần mềm luôn được các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh nhỏ đánh giá cao. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí thì chức năng bạn sử dụng chưa được cao.

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí BS Silver

phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí
                     Quản lý kho bằng phần mềm BS Silver đang được ưa chuộng

Phần mềm BS Silver là phần mềm sử dụng internet để quản lý kho. Chính vì đặc điểm này phần mềm dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi, nhiều thiết bị. Mang đến cho người sử dụng số lượng chi tiết về hàng hóa trong kho hàng. Cung cấp các tính toán về lượng nhập xuất để cân bằng đúng số hàng hóa. Từ con số kiểm kê giúp doanh nghiệp có tính toán đúng về lượng hàng hóa sản phẩm.

Với đặc điểm quản lý hàng hóa theo mã vạch, dễ dàng sử dụng với người dùng. Tuy nhiên, phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí này có khả năng bảo mật không cao. Vì thế cần đặc biệt chú ý khi sử dụng.

Trên đây là danh sách các phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Hãy căn cứ để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp. Giúp hoạt động kinh doanh đơn giản, dễ dàng hơn. Để đảm bảo tốt các yếu tố trong bán hàng, tham khảo thêm các bài viết về quản lý kho, quản lý hàng hóa của chúng tôi. Giúp bạn có được nhìn nhận phù hợp nhất trong quản lý hàng hóa.

==> XEM NGAY: CÓ NÊN DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO BẰNG EXCEL HAY KHÔNG ????<==