In nhãn mác sản phẩm giá rẻ

In nhãn mác sản phẩm giá rẻ với công nghệ in dạng cuộn

Việc in nhãn mác cho các sản phẩm lưu thông trên thị trường hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng khi bạn biết cách lựa chọn công nghệ in, công ty in nhãn mác phù hợp.

in nhãn mác sản phẩm giá rẻ
                 Ứng dụng in nhãn mác phù hợp với mọi sản phẩm trong đời sống

Ngày nay, việc in nhãn mác sản phẩm giá rẻ đã trở nên dễ dàng. Với công nghệ in dạng cuộn giúp cắt giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu suất, chất lượng hình in tem nhãn. Việc sử dụng công nghệ in dạng cuộn cho in nhãn mác sản phẩm giá rẻ có những đặc điểm như thế nào? Cách tiết kiệm chi phí trong in nhãn mác? Cùng tìm hiểu ngay qua các thông tin:

In nhãn mác sản phẩm dạng cuộn là gì?

Được đánh giá là công nghệ in hàng đầu trên thị trường, in nhãn mác sản phẩm giá rẻ với công nghệ in dạng cuộn là cung cấp ra thị trường thành phẩm tem nhãn sản phẩm ở dạng cuộn. Nhãn mác dạng cuộn có dạng dải dài từ vài mét cho tới vài chục mét. Sử dụng công nghệ in FLEXO, máy in flexo nhiều màu. Có nhiều tem nhãn nối tiếp nhau (theo chiều dọc của cuộn).

in nhãn mác sản phẩm giá rẻ
                                      Tem nhãn mác dạng cuộn

In nhãn mác sản phẩm giá rẻ dạng cuộn là nhãn mác có tráng sẵn lớp keo tự dính. Khác với các loại nhãn mác dạng tờ khác nhãn chỉ được dính khi nung nóng, làm ướt, bôi keo. Chính vì thế, nhãn dán dạng cuộn tiện lợi hơn. Dễ dàng sử dụng cho các loại máy dán nhãn. Nhãn mác sản phẩm dạng cuộn có chất lượng đảm bảo bởi nó có lớp giấy bảo vệ thông tin trên nhãn sản phẩm.

==> XEM NGAY: CÁCH LÀM TEM NHÃN TẠI NHÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN <==

Vì sao nên in nhãn mác sản phẩm giá rẻ dạng cuộn?

Nhãn dán dạng cuộn được đánh giá cao và lựa chọn nhiều trong ngành in ấn. Với số lượng sản xuất nhanh, nhiều, phù hợp với đơn vị có năng suất sản xuất lớn. Một cuộn tem nhãn sản phẩm dạng cuộn có thể chứa được hàng trăm tem. Bạn sẽ không còn lo lắng về tiến độ sản xuất tem. Sản xuất đủ cung ứng cho số lượng sản phẩm xuất ra thị trường.

in nhãn mác sản phẩm giá rẻ
                                    Tem nhãn in dạng cuộn

In nhãn mác sản phẩm giá rẻ với nhãn dạng cuộn bởi loại nhãn này sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Phù hợp với nhiều loại chất liệu bao bì sản phẩm. Không những thế, kết hợp với máy dán nhãn tự động, máy dán nhãn bán tự động giúp tiết kiệm sức lực nhân công.

Nếu như so với các loại tem nhãn sản phẩm dạng tờ phải dùng sức người bóc, dán lần lượt lên vỏ chai, lọ, bao bì thì tem nhãn sản phẩm dạng cuộn sử dụng máy dán nhãn tiện lợi, gọn nhẹ, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhất. Nhãn dạng cuộn phù hợp từ những sản phẩm thực phẩm, dược phẩm đến các sản phẩm máy móc, thiết bị điện tử.

in nhãn mác sản phẩm giá rẻ
                         Tem nhãn decal dạng cuộn

Khi in nhãn mác sản phẩm giá rẻ dạng cuộn, khoảng cách tem trong cuộn in luôn đảm bảo khoảng cách cân đối tốt nhất. Mực in giữa các tem đều màu. Với công nghệ in flexo giúp bạn an tâm về vấn đề này. Tem nhãn dạng cuộn chính vì thế thể hiện mức độ ứng dụng cao trong nhãn mác sản phẩm.

Địa chỉ in nhãn mác dạng cuộn

==>XEM NGAY: CƠ SỞ PHÂN PHỐI GIẤY IN MÃ VẠCH CÁC LOẠI LỚN NHẤ KHU VỰC HÀ NỘI <==

An Thành chuyên nhận in decal các loại dạng cuộn tại Hà Nội. Được nhiều khách hàng tin tưởng trong hơn 10 năm qua. Sản phẩm in tem nhãn mác sản phẩm giá rẻ của chúng tôi sau khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các tem đều nhau nhất. Khoảng cách được tính toán sao cho chính xác và phù hợp với các loại máy dán tem nhãn tự động hoặc bán tự động. Phù hợp cho thủy tinh, chai lọ…

in nhãn mác sản phẩm giá rẻ
            Nhãn mác chai lọ thể hiện đầy đủ thông tin nguồn gốc sản phẩm

Hiện, An Thành có các loại dạng cuộn sau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn phù hợp:

– Tem nhãn decal cuộn dạng trong: Được sử dụng trong các ngành gốm sứ, nhựa, thủy tinh, nhôm kính…

– Tem nhãn decal cuộn dạng xi bạc (nhôm): Loại tem nhãn sản phẩm cao cấp, không bị xước, phai. Được ứng dụng mạnh mẽ trong các ngành điện lạnh, điện tử, ô tô, xe máy…

– Tem nhãn decal cuộn thông thường: In nhãn mác sản phẩm giá rẻ cuộn decal tem nhãn. Loại tem nhãn này có giá thành rẻ.

An Thành sử dụng công nghệ in tiên tiến bậc nhất

==> XEM THÊM: CÔNG NGHỆ IN FLEXO CUỘN TIÊN TIẾN BẬC NHẤT THẾ GIỚI <==

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhãn mác chất lượng tốt nhất. An Thành sử dụng kỹ thuật in trên máy Flexo. Để in nhãn mác decal dạng cuộn. Đây là phương pháp in tách màu theo lớp từ 1 – 6 màu. Kỹ thuật in flexo có ưu điểm là màu sắc in ấn vô cùng sắc nét và chân thực. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kể cho khách hàng. Loại công nghệ in này có thể in được nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều sản phẩm. Thay đổi về kích thước trên mỗi cuộn tem nhãn decal cuộn khác nhau phù hợp với loại nhãn. Loại sản phẩm và máy dán nhãn tự động/ bán tự động của khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

in flexo gia công
                              Công nghệ in flexo tiên tiến bậc nhất

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, An Thành được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tem nhãn sản phẩm. Đưa ra thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Cam kết chất lượng không như yêu cầu đềra sẽ hoàn lại sản phẩm đến khi đạt chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo giá thành rẻ nhất khu vực Hà Nội. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, nội thành Hà Nội chỉ <2h .

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất ! 

Địa chỉ xưởng          : Cụm công nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Hà Nội

HOTLINE    : 0904 117 685 ( Mr Phong )  or  0981 061 363 ( Ms Thu )