Nhãn Hiệu Sản Phẩm

Trong lĩnh vực marketing, nhãn hiệu sản phẩm là một yếu tố quan trọng để phân biệt hàng hóa, kiểu dáng, thương hiệu của sản phẩm này so với sản phẩm khác trên thị trường. Nhãn hiệu sản phẩm cũng được xem là “vũ khí” quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một sản phẩm cung cấp trên thị trường có được đón nhận, đánh giá cao hay không?

nhan-hieu-san-pham
Tem nhãn hiệu

Nó được luật pháp bảo vệ, thể hiện tính riêng biệt, duy nhất của sản phẩm trên thị trường. Nó gắn liền với sản phẩm trong thời gian dài. Một nhãn hiệu sản phẩm nào được xem là thành công? Làm thế nào để có được nhãn hiệu sản phẩm tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Thế nào là nhãn hiệu sản phẩm?

Nhãn hiệu sản phẩm là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa của một doanh nghiệp, tập thể doanh nghiệp với hàng hóa của doanh nghiệp, tổ chức khác trên thị trường. Nhãn hiệu sản phẩm bao gồm tên hiệu (brand name) và dấu hiệu (brand mark), nhãn hiệu thương mại (trademark).

Tên hiệu (Brand Name) là phần đọc được của nhãn hiệu, như Gucci, Samsung, Biti’s, Tường An, Kokomi, Chervolet, Disney….

Dấu hiệu (Brand mark) là một phần của nhãn hiệu nhưng không đọc được trong tem nhãn sản phẩm, như một biểu tượng, một mẫu vẽ hoặc một kiểu chữ và màu sắc riêng biệt. Như hình ảnh chữ GC của Gucci.

Nhãn hiệu thương mại (Trademark) đây được xem như thương hiệu. Là nhãn hiệu hay một phần của nhãn hiệu được luật pháp bảo vệ để tránh việc làm giả. Nhãn hiệu thương mại bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người bán trong việc sử dụng tên hiệu hay dấu hiệu đã đăng ký của người bán đó.

Vì sao sản phẩm cần có nhãn hiệu?

Nhãn hiệu sản phẩm là một chứng từ quan trọng thể hiện sản phẩm đảm bảo hợp pháp, đảm bảo đăng ký đầy đủ các thông tin về hàng hóa. Từ nhãn hiệu người tiêu dùng sẽ có một sự tin tưởng, đảm bảo nhất định về sản phẩm. So với một sản phẩm có nhãn hiệu và một sản phẩm không nhãn hiệu. Người tiêu dùng bao giờ cũng đánh giá cao sản phẩm có nhãn hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

nhan-hieu-san-pham-thuong-hieu
Nhãn hiệu chất lượng đánh giá sản phẩm uy tín

Nhãn hiệu thể hiện đặc tính của sản phẩm. Nếu muốn xây dựng thương hiệu lâu dài, bạn nên chú ý trong phần xây dựng nhãn hiệu. Nó giúp gợi nhớ cho người dùng những thuộc tính về sản phẩm. Ví dụ: Nhắc đến Vertu chúng ta hình dung ra thương hiệu điện thoại đắt tiền, sang trọng. Nhắc đến Nokia chúng ta hình dung ra thương hiệu điện thoại phổ thông, giá rẻ.

Là hình thức quảng cáo sản phẩm đảm bảo, quảng cáo thương hiệu sản phẩm dễ dàng. Bởi việc xuất hiện nhãn hiệu sẽ tạo dấu ấn thương hiệu sẽ giúp người dùng ghi nhớ dễ dàng hơn về sản phẩm.

Chọn phương pháp in nhãn hiệu chất lượng

Nhãn hiệu được thể hiện qua tem nhãn với hình in đảm bảo, ấn tượng với giá thành rẻ nhất thì yếu tố loại tem nhãn hiệu in hết sức quan trọng. Hiện nay, có nhiều công nghệ in ấn khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ in flexo cho tem nhãn sản phẩm dạng cuộn vẫn luôn được đánh giá cao.

Công nghệ in cho ra thành phẩm là nhãn hiệu dán sản phẩm dạng cuộn. Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí, có được nhãn dán chất lượng nhất. Đây là loại nhãn dán thích hợp cho máy dán nhãn tự động. Phục vụ nhu cầu in ấn số lượng lớn, tiết kiệm chi phí nhân công dán nhãn hiệu.

cong-nghe-in-flexo
Công nghệ in flexo cho ra thành phẩm nhãn hiệu dạng cuộn

Hãy thử tưởng tượng bạn có thể dán tay hàng chục tem nhãn. Tuy nhiên, khi con số tem nhãn sản phẩm lên đến hàng trăm, hàng nghìn, hàng triệu… thì chi phí, thời gian dán nhãn hiệu sẽ là bao lâu? Nếu như so với các loại nhãn dán sản phẩm dạng tờ. In nhãn dán dạng cuộn với các nhãn hiệu sản phẩm bố trí khoảng cách đều. Sử dụng được cho máy in nhãn hiệu tự động. Bạn sẽ không phải chi trả nhiều cho nhân công dán nhãn. Không phải lo lắng về chất lượng nhãn dán, độ chính xác khi dán lên bao bì, chai, lọ, hộp…

An Thành cung cấp dịch vụ in nhãn hiệu sản phẩm hàng đầu

in-nhan-hieu-san-pham
Dịch vụ in tem nhãn hiệu chất lượng

In An Thành với hệ thống máy in flexo hiện đại, cung cấp trên thị trường các dịch vụ in ấn tem  nhãn đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Với thành phẩm in nhãn hiệu dạng cuộn hàng đầu trên thị trường. Công nghệ in flexo được ứng dụng cho ra sản phẩm tem nhãn có màu sắc đẹp, tem dạng cuộn đa dạng về hình thức, mẫu mã, quy cách. In flexo cho thời gian in nhanh, cam kết và bảo hành các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

==> XEM NGAY: ĐẠI LÝ MUA BÁN CÁC LOẠI GIẤY IN MÃ VẠCH LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Vì sao nên chọn in tem nhãn hiệu tại An Thành:

nhãn hiệu sản phẩm dạng cuộn

  • Bảo hành tem nhãn hiệu sau khi in, cam kết hình in rõ nét, chất lượng.
  • Công nghệ in flexo hiện đại, tiên tiến. Cho ra thành phẩm in nhãn dạng cuộn tiên tiến hàng đầu trên thị trường.
  • In trực tiếp, giá thành rẻ hơn so với các đơn vị trung gian, đơn vị khác trên thị trường 10 – 20 %.
  • Tư vấn chi tiết, thiết kế nhãn hiệu độc đáo. Bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu thị trường. Có nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực tem nhãn và thiết kế 

==> XEM NGAY: TỔNG KHO MỰC IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ TẬN GỐC TẠI HÀ NỘI