Giá Bán Mực In Wax Rẻ – In Chất Lượng

Với giá bán mực in wax rẻ, chất lượng in vẫn đảm bảo sắc nét nên được rất nhiều người sử dụng. Nhưng bạn cần nắm rõ được các đặc tính ƯU – NHƯỢC điểm cũng như tính ứng dụng của nó để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Xem ngay tại đây!!!

Mực In Wax

Đặc điểm mực in wax

 

muc-in-ma-vach-wax

Mực in Wax là loại ribbon có cấu tạo mực nhiệt đa phần là chất liệu sáp, một phần nhỏ là resin. Độ nhạy cao của mực in cho phép in với mức năng lượng thấp. Điều này dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp là làm tăng tuổi thọ của đầu in. Vì khi làm việc với wax, đầu in  chỉ cần 1 nhiệt lượng trung bình. Tuy nhiên vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao nên chất lượng bản in chỉ ở mức trung bình khá. Nhưng bù lại ribbon wax là loại có giá thành tiết kiệm nhất. Thích hợp cho nhãn in sử dụng trong điều kiện bình thường, không đặt nặng vấn đề “ sức chịu đựng “.

Một đặc điểm nổi bật của ribbon này nữa là tích hợp tốt trên nhiều loại máy in mã vạch thông dụng như Datamax, Sato, Zebra , Intermec, Monarch, Avery, Godex, PosTek…

Các thông số kỹ thuật 

 

 

muc-in-ma-vach-wax3
                Thông số kỹ thuật mực in mã vạch wax

Ứng dụng mực in mã vạch wax

Với đặc trưng thông dụng, giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình, mang lại hiệu quả kinh tế cao…. Nên ribbon wax được dùng chủ yếu cho nhãn vận chuyển, y tế… Nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, các con tem trong hệ thông siêu thị,.. Văn phòng, nhà sách,…. In trên các sản phẩm tiêu dùng, ăn uống, quà tặng, đồ gia dụng,…

 

muc-in-ma-vach-wax

         

muc-in-ma-vach-wax

 

muc-in-ma-vach-wax21

muc-in-ma-vach-wax4
                             

=> Để xem thêm cách chọn ribbon mực in thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng, vui lòng tham khảo bài viết: Bí quyết chọn ribbon in tem nhãn SIÊU dễ dàng!

Môi trường bảo quản mực in mã vạch wax

     muc-in-ma-vach-wax.        

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ruy băng trong vòng 12 tháng sau ngày sản xuất:

  • Chất liệu thích hợp nhất để sử dụng ribbon wax là decal giấy thường.
  • Giữ xa ánh sáng gay gắt.
  • Nhiệt độ thấp trong khoảng từ 5-35 ° C (40-95 ° F)
  • Môi trường khô ráo độ ẩm từ 20- 80%

==> XEM NGAY: TỔNG KHO MỰC IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ TẬN GỐC TẠI HÀ NỘI

AN THÀNH- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MỰC IN MÃ VẠCH CÁC LOẠI GIÁ RẺ

An Thành là Đại lý phân phối các loại giấy in, mực in mã vạch UY TÍN số 1 miền Bắc. Với đầy đủ các kích thước, chất liệu đáp ứng nhu cầu in ấn của hầu hết các khách hàng. Hơn 10 năm trong ngành in ấn nên chúng tôi tự tin về kinh nghiệm cũng như sự âm hiểu của mình về ngành hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn quý khách tận tình nhất để quý khách có những lựa chọn phù hợp. Giá bán mực in wax, wax resin, resin chắc chắn giá rẻ nhất thị trường. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ GIÁ CẢ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Giá ưu đãi chưa từng có