MỰC IN MÃ VẠCH ITW- WAX- WAX RESIN- RESIN

MỰC IN MÃ VẠCH ITW- WAX- WAX RESIN- RESIN

=> Xem ngay: “ Hiểu mực in mã vạch từ A đến Z! ” Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết về chúng nhé!

muc-in-ma-vach-itw

 

Mực in mã vạch ITW- ribbon mực chất lượng cao.

 

muc-in-ma-vach-itw

ITW (Illinois Tool Works Inc) là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1912 bởi Byron L.Smith.Từ khi thành lập vào hơn 100 năm trước, ITW đã trở thành một trong những nhà sản xuất đa dạng hàng đầu thế giới của các thiết bị chuyên ngành công nghiệp, hàng tiêu dùng và các doanh nghiệp dịch vụ có liên quan.

=> Xem ngay: “ Tất tần tật những điều bạn chưa biết về mực in mã vạch Ricoh!” Nếu bạn quan tâm đến chúng nhé!                            

Ưu điểm nổi bật

muc-in-ma-vach-itw

ITW Thermal Films là nhà sản xuất, chuyển đổi và phân phối các sản phẩm ribbon của PrintheadSaver® cho đầu in phẳng và máy in gần cạnh. Hiện nay, mực in mã vạch đang được bán ra thị trường với tốc độ nhanh chóng mặt. Với đủ các thể loại và mã khác nhau. Tuy nhiên, ribbon in mã vạch ITW là một trong những loại mực đang hot nhất hiện nay. Mực in ITW được các doanh nghiệp Hàn Quốc cực kì ưa chuộng. Bạn có thể bắt gặp ITW ở hầu hết những doanh nghiệp Hàn Quốc với số lượng lớn.

muc-in-ma-vach-itw

Mực in mã vạch ITW cũng được các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc rất yêu thích. Vậy mực in tem nhãn ITW có gì Hot?

 

muc-in-ma-vach-itw

 

  • Chất lượng bản in cao, hình ảnh sắc nét. Bảo vệ đầu in tốt khi được phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài. Phù hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch.
  • Có mực wax, wax/resin, resin, mực cho máy có đầu in nghiêng.
  • Các loại ribbon in mã vạch mà nhà sản xuất này cung cấp: Resin Enhanced Wax, Wax/Resin, Resin, Edge. Resin Enhanced Wax: B220.
  • Wax/Resin: B121, B128/M95.
  • Resin: B325, B324, B813, B814. Edge: B112/M99, P110, P110W, P310

=> Xem ngay: “  Nghìn lẻ một điều bạn chưa biết về mực in mã vạch DNP ” để chọn mua ribbon in mã vạch DNP đúng cách nhé!