MỰC IN MÃ VẠCH RICOH

MỰC IN MÃ VẠCH RICOH

1: Lịch sử thành lập và phát triển mực in mã vạch Ricoh.

muc-in-ma-vach-ricoh211

Hoạt động ở mức độ toàn thế giới và sống ở tốc độ đổi mới lâu dài. Tập đoàn mực in mã vạch Ricoh được thành lập tại Nhật Bản năm 1936. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bằng cách khai thác công nghệ số tập đoàn mực in Ricoh đã rất thành công không chỉ trong lĩnh vực mực in mà còn trên nhiều sản phẩm khác bao gồm: máy in đa chức năng kỹ thuật số (MFPs),.. Máy  laser, máy fax, máy photocoppy. Các hệ thống chiếu, máy sao chép kỹ thuật số. Các thiết bị phần mềm…..

Cho đến ngày hôm nay mực in mã vạch Ricoh đã thu hoạch cho mình rất nhiều thành tựu đáng tự hào.

muc-in-ricoh-chinh-hang

  • Hoạt động kinh doanh trải rộng trên khoảng 200 quốc gia và các khu vực trên thế giới.

  • Mực in Ricoh – Thương hiệu mực in mã vạch chất lượng, uy tín luôn thuộc top đầu hiện nay.

  • Mực in Ricoh hoạt động tại khoảng 200 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2017) với nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Đã đạt được 50.638 bằng sáng chế trên toàn thế giới (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2017)

  • Tìm cách giảm phát thải khí nhà kính trên toàn bộ chuỗi nhà máy  xuống 0 ( đến năm 2050)

2: Tại sao mực in mã vạch Ricoh đã trở thành giải pháp tin cậy cho khách hàng ?

muc-in-ma-vach-ricoh211

Mực Ricoh chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 1/1/2011 được đặt tại Tp Hồ Chí Minh. Là một chi nhánh bán hàng trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ricoh toàn cầu. Cho đến ngày hôm nay thương hiệu đã phát triển và gây dựng được mạnh mẽ nhờ vào chất lượng thực của sản phẩm cũng như dịch vụ và các giải pháp hỗ trợ dành riêng. An Thành chúng tôi đã trở thành đại lý phân phối mực in mã vạch Ricoh ngay từ những năm đầu đó.

muc-in-ma-vach-ricoh211

Trải qua quá trình sản xuất cũng như kiểm định nghiêm ngặt vậy nên khách  hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mực in Ricoh siêu bám siêu dính, cho chất lượng bản in cực kỳ sắc nét. Sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệp, chống va chạm,.. Chống ma sát, kháng hóa chất kháng dung môi. Đặt biệt sử dụng trong môi trường đông lạnh…….

Không chỉ đi đầu về chất lượng mực in Ricoh còn được biết đến bởi tính ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế: từ ngành công nghiệp ô tô đến ngành y tế,.. Dán nhãn thùng hóa chất hoặc in nhãn dệt:

3: Những loại mực in mã vạch Ricoh được phân phối nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Mực in mã vạch Ricoh nổi bật nhất với Ribbon Wax Resin như B110A, B120E… Và Ribbon Resin có B110CR, B110C, D110A,… Đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Mỗi một loại mực in ricoh đều có những đặc điểm và ứng dụng riêng biệt cho từng ngành hàng khác nhau.

muc-in-ma-vach-ricoh

Không những vậy mực in mã vạch Ricoh còn được biết đến như một giải pháp cho đầu in nghiêng với các mã mực  là : B120CG,.. D110A, B120EC, B130EV, B130ED, B120E…

⇒ Dẫn chứng cụ thể chúng tôi lấy trực tiếp trên trang chủ của hãng mực in Ricoh. Các bạn có thể tham khảo:

  • Ruy băng mực in mã vạch Ricoh Wax/ Resin:
  • Mực in mã vạch ricoh Resin.
  • Ribbon mực in mã vạch Ricoh trong ngành dệt may:

▲: Lưu ý cần biết :

muc-in-ma-vach-ricoh1.1.PNG

XEM NGAY: “ Các loại mực in mã vạch đáng mua nhất 2021