Làm nhãn sản phẩm

Bí quyết tự làm nhãn sản phẩm chất lượng, độc đáo, ấn tượng

Đừng vội vàng làm nhãn sản phẩm khi bạn chưa có đầy đủ thông tin về một nhãn sản phẩm chất lượng, ấn tượng và thu hút. Đừng bỏ tiền cho một đơn vị không uy tín in nhãn sản phẩm cho doanh nghiệp bạn khi không biết được chất lượng, công nghệ in, giá thành có thật sự tốt? Hãy là người làm tem nhãn sản phẩm thông minh, lựa chọn thiết kế nhãn sản phẩm chất lượng với công nghệ in và đơn vị in phù hợp.

làm nhãn sản phẩm
                                   Tem nhãn sản phẩm dạng cuộn

Làm nhãn sản phẩm cần chú ý những gì? Cách có một nhãn sản phẩm đẹp, độc đáo? Cùng An Thành tìm hiểu ngay qua các thông tin:

Tự làm tem nhãn sản phẩm cần lưu ý gì?

Việc đầu tiên khi tự làm tem nhãn sản phẩm hoặc cung cấp sản phẩm ra thị trường cần chú ý đến mã vạch. Mã vạch sản phẩm không phải bạn có thể tự nghĩ ra. Cần đăng ký mã vạch, đăng ký bản quyền thương hiệu để chứng thực nhãn mác sản phẩm hợp pháp. Nhãn sản phẩm, mã vạch, tên thương hiệu cần đảm bảo độc nhất, không trùng lặp, hợp pháp.

làm nhãn sản phẩm
                                   Tem nhãn sản phẩm

Một tem mã vạch đảm bảo sử dụng được phải được in trên máy chuyên in mã vạch. Không sử dụng máy in thông thường để in. Bởi lúc này mã vạch chỉ như bản photocopy và không thể truy xuất, kiểm tra được.

Khi tự làm nhãn sản phẩm, tem nhãn hàng hóa cần thiết kế độc đáo, đầy đủ các thông tin bắt buộc như tên hàng hóa, tổ chức/ đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa, xuất xứ hàng hóa, thành phần, công dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm.

Một điểm đặc biệt cần chú ý khi tự làm nhãn sản phẩm là chi phí cần thấp nhất. Nếu chi phí làm đắt hơn chi phí đi thuê thì An Thành khuyên bạn nên tìm cơ sở in nhãn chuyên nghiệp vừa tiết kiệm thời gian, tránh sai sót và tiết kiệm chi phí nhất.

Lời khuyên khi làm nhãn sản phẩm

Khi làm nhãn sản phẩm cần chú ý đến các thông tin sau:

Làm nhãn sản phẩm đáng nhớ và khác biệt

làm nhãn sản phẩm
                          Mẫu nhãn thu hút nhiều người dùng

Nhãn và bao bì khi làm nhãn sản phẩm phải nổi bật. Liệu nhãn hiệu của bạn có gì khác biệt so với các đối thủ trên thị trường để thu hút khách hàng tốt nhất? Việc làm nhãn hiệu sản phẩm có giúp phản ánh chính xác, rõ ràng sản phẩm doanh nghiệp, đơn vị bạn cung cấp, có thể hiện được thương hiệu sản phẩm không? Nhãn sản phẩm của bạn có thực sự thu hút đển khách hàng, người tiêu dùng xem xét, theo dõi không?

Việc trả lời được những câu hỏi trên giúp bạn có định hướng rõ ràng trong việc làm nhãn sản phẩm. Hãy tạo một nhãn sản phẩm độc đáo, khác biệt nếu bạn muốn thành công khi bán sản phẩm, xây dựng thương hiệu.

==> XEM NGAY: HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN MỰC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH THÔNG MINH NHẤT <==

Chú ý trong việc phối hợp màu sắc, chữ và thông điệp

làm nhãn sản phẩm
           Đồ họa ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị của sản phẩm

Xét về yếu tố thẩm mỹ, màu sắc nhãn sản phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng. Một nhãn sản phẩm đẹp, ấn tượng và thu hút là  nhãn sản phẩm có màu sắc bắt mắt, hài hòa. Không nên chọn các màu sắc quá trái ngược hoặc tương phản. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc gây thiện cảm với khách hàng.

Chữ khi làm nhãn sản phẩm cũng là yếu tố cần đặc biệt chú ý. Font chữ sử dụng nên dễ đọc, đơn giản. Chữ càng dễ đọc, càng thể hiện đúng bản chất của sản phẩm thì càng được người tiêu dùng chú ý. Không nên dùng những font chữ cách điệu. Hãy chú ý, nếu bạn muốn nhấn vào yếu tố nào? Thông điệp nào hãy để kích thước của thông tin đó với font chữ lớn hơn.

Khi làm nhãn sản phẩm thông điệp là sự truyền tải của đơn vị sản xuất với khách hàng. Thông thường thông điệp chỉ 1 từ, 1 câu và thể hiện được nội dung, chất lượng sản phẩm. Ví dụ Sunsilk – Mềm mượt diệu kỳ…

Kích thước khi làm tem nhãn sản phẩm

làm nhãn sản phẩm
Kích thước nhãn dao động từ 1/3 – 2/3 kích thước bền mặt sản phẩm

Khi làm nhãn sản phẩm cần cân đối với kích thước tem nhãn, bao bì sản phẩm. Thông thường kích thước cần đủ rộng để chứa đầy đủ các thông tin bắt buộc về nhãn sản phẩm. Kích thước nhãn sản phẩm tùy thuộc vào loại sản phẩm.

Nhãn sản phẩm có tác dụng hoàn thiện, bổ sung cho sản phẩm. Hãy chọn kích thước theo tư vấn của chuyên gia để có lựa chọn tốt nhất. Kiểu dáng có thể hình oval, elip, tròn, vuông, thon…

Lựa chọn loại nhãn in sản phẩm phù hợp

Lựa chọn loại nhãn sản phẩm phù hợp khi làm nhãn sản phẩm. Các loại nhãn sản phẩm phổ biến decal dạng cuộn, decal dạng tờ. Thông thường decal dạng tờ được tạo nên từ công nghệ in offset, in kỹ thuật số. Cho ra chất lượng hình in tốt, tuy nhiên khi muốn dán vào bao bì sản phẩm bạn cần đội ngũ nhân công số lượng lớn, dán đảm bảo chính xác.

làm nhãn sản phẩm
          Lựa chọn loại nhãn phù hợp với giá trị của sản phẩm tránh lãng phí

In dạng cuộn khắc phục được hạn chế này. Với công nghệ in flexo cuộn cho ra tem nhãn cuộn. Thành phẩm chất lượng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công hơn. Bởi doanh nghiệp, đơn vị bạn có thể sử dụng loại nhãn dán sản phẩm này cho máy dán nhãn tự động, bán tự động. Tiết kiệm chi phí, nhân công hơn rất nhiều.

==> XEM NGAY: CƠ SỞ SẢN XUẤT GIẤY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH LỚN NHẤT MIỀN BẮC <==

Lựa chọn đơn vị làm nhãn sản phẩm uy tín An Thành.

Với công nghệ in flexo thành phẩm nhãn cuộn chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mang đến bạn dịch vụ tư vấn miễn phí. An Thành cam kết chất lượng nhãn dán sản phẩm luôn rẻ – đẹp – độc đáo nhất thị trường Hà Nội.

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất !

VPĐD          : P1107 – CT2 Nam Xa La – Q.Hà Đông – Tp.Hà Nội

HPTLINE   :  0981 061 363 (Ms Thu)  or  0904 117 685 (Mr Phong)