Bán Ribbon In Mã Vạch, Mực In Tem Nhãn Chính Hãng Số 1 HN

Ribbon in mã vạch là gì?

Bản chất ribbon in mã vạch là tên gọi khác của mực in tem nhãn hay ruy băng mực in tem nhãn. Đó là một loại mực dạng cuộn ribbon (ruy-băng mực).  

ribbon in mã vạch chính hãng
Bán ribbon in mã vạch chính hãng giá rẻ

Có 3 thành phần chính của ribbon in mã vạch: chất tạo màu mực(carbon), chất sáp(wax), chất nhựa resin.

Là loại mực in nhiệt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ chảy ra và bám lên bề mặt giấy. Co một lượng resin làm chất kết dính nên sau khi in sẽ không bị nhòe.

Các loại ribbon in mã vạch

Trên thị trường hiện nay mực in tem nhãn chia thành 3 loại thông dụng nhất. Mực in tem nhãn wax; wax-resin; resin

Mỗi loại mực sẽ có những đắc tính riêng biệt mà không phải ai cũng biết. 

Mực in tem nhãn Ribbon Wax:

mực in tem nhãn, ribbon in mã vạch

Mực in tem nhãn wax hay còn gọi là ribbon in mã vạch wax. Thành phần chính của loại mực này là chất sáp wax chiếm phần lớn. Ribbon Wax có thể tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Nên khi in loại mực này không nhất thiết tăng nhiệt độ của máy in nên cao vì chất sáp không chịu được nhiệt độ. Kết quả là ta vẫn thu được một bản in có độ sắc nét cao.

Ưu điểm của Ribbon in mã vạch Wax:

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là rất tiết kiệm chi phí. Mực in Wax có giá thị trường thấp hơn hẳn so với các sản phẩm mực dạng cuộn khác. Đặc biệt là khi sử dụng loại mực này sẽ đảm bảo được độ bền của máy tốt hơn.  Sử dụng phù hợp cho các loại tem nhãn decal trên chất liệu giấy, không yêu cầu quá cao về mặt chất lượng tem nhãn. Ứng dụng chủ yếu trong môi trường bình thường có vòng đời ngắn như : các hệ thống siêu thị, shop thời trang, nhà sách, ăn uống…

Nhược điểm của ribbon in mã vạch Wax:

Mực in Wax sau khi thành phẩm không được nét bằng những loại mực cao cấp hơn. Dễ bay màu và dễ bị trầy xước mực in. Đặc biệt phù hợp với những sản phẩm tem nhãn mang tính ngắn hạn, tiết kiệm tối đa chi phí.

==>Xem chi tiết: “Mực in mã vạch Wax “

Mực in tem nhãn Wax Resin

Mực in tem nhãn Wax Resin được pha trộn giữa chất liệu sáp (wax) và chất liệu nhựa (resin). Ribbon in mã vạch loại này rất khó phai trong nước và dung môi. Khi in ra sản phẩm sẽ có độ kết dính cao. Chất lượng tem nhãn khi in cao cũng có độ sắc nét và độ bóng cao.

ribbon in mã vạch

Ưu điểm của mực in tem nhãn Wax Resin:

Ưu điểm của loại ribbon in mã vạch wax resin là chịu được sự chà sát và độ trầy xước tốt. Ngoài ra nó còn chịu được nhiệt độ lạnh và kháng hóa chất nên có thể bảo quản được lâu.

Sử dụng trong những môi trường mang tính cao hơn Ribbon in mã vạch Wax.

Nhược điểm của Ribbon Wax Resin

Nhược điểm của loại mực này là in ở nhiệt độ cao nên rất dễ làm hỏng đầu in của máy in.

Ứng dụng chủ yếu được sử dụng trên nhãn vận chuyển, nhãn các loại sản phẩm dược, đông lạnh, giấy kim loại, giấy nhựa tổng hợp,…

Mực in tem nhãn mã vạch  Resin

Mực in tem nhãn Resin hay ribbon in mã vạch resin. Đây được coi là loại mực cao cấp nhất trong các loại mực. Thành phần chủ yếu của loại mực này là làm từ chất liệu nhựa (resin).

Ribbon in mã vạch Resin cần sử dụng nhiệt độ nóng chảy cao nhất trong các loại mực.

Ưu điểm của Ribbon Resin

Ưu điểm vượt trội của Ribbon Resin là có độ bám và độ kết dính ở mức tuyệt đỉnh. Sau khi in cho ra bản in với chất lượng đẹp và cực kì sắc nét.

Sản phẩm sau khi in có khả năng chịu được sự tác động của các loại dung môi và chất tẩy rửa. Vậy nên sản phẩm của loại mực này có độ bền rất cao. Dùng trong các môi trường khắc nghiệt và rất ít khi bị trầy xước.

Ứng dụng chủ yếu của loại mực này dành cho các sản phẩm trong ngành hóa chất, dầu nhờn, cơ khí, điện tử, điện lạnh, các loại trang sức,…

Mua mực in tem nhãn ở đâu tốt nhất hiện nay ?

Thị trường bán hàng ngày càng phát triển, do vậy nhu cầu về mực in tem nhãn đang ngày càng nhiều. Tuy vậy để chọn được loại mực phù hợp với sản phẩm và  chất lượng đảm bảo thì không phải ở đâu cũng có.

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán mực in tem nhãn giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

An Thành, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về mực in dạng cuộn. Công ty tự hào là một đơn vị uy tín cung cấp mực in mã vạch chuyên nghiệp nhất toàn khu vực Miền Bắc.

Cùng với chất lượng cuộn mực luôn đảm bảo tốt nhất, dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi trên toàn quốc. Giá thành lại rẻ nhất trên khu vực Hà Nội

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi!

==> Xem thêm: “Đơn vị in tem mã vạch uy tín giá rẻ”

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn về loại mực in phù hợp nhất dành cho bạn!

HOTLINE    : 0904 117 685 (Mr.Phong) or 0981 061 363 (Ms Thu)

VPĐD          : Cụm công nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Hà Nội