Làm nhãn hiệu sản phẩm

Địa chỉ làm nhãn hiệu sản phẩm giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Làm nhãn hiệu sản phẩm là cách giúp người tiêu dùng có thể nhận dạng thương hiệu, dễ dàng ghi nhớ, nắm bắt được thông tin về sản phẩm. Một nhãn hiệu sản phẩm thành công là chiếc cầu nối nhanh nhất giữa sản phẩm của doanh nghiệp và khách hàng. Đây được xem là công đoạn quan trọng nhất giúp thương hiệu sản phẩm phát triển, có dấu ấn và đặc điểm nhận dạng riêng.

tem-nhan-chai-lo
Tem nhãn hiệu được in dạng cuộn thuận tiện cho người tiêu dùng

Việc làm nhãn hiệu sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế nhãn sản phẩm, lựa chọn phương pháp in và công ty in ấn phù hợp. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Vì sao nên làm nhãn hiệu sản phẩm đẹp, ấn tượng?

Nhãn hiệu sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt, đảm bảo tính độc nhất của hàng hóa so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nhãn hiệu sản phẩm được thể hiện bằng tên thương hiệu, hình ảnh đăng ký, Slogan. Tất cả được thể hiện rõ ràng qua tem nhãn sản phẩm

Với một tem nhãn được thiết kế đẹp, ấn tượng và được truyền tải được đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sẽ làm tăng giá trị sản phẩm lên rất nhiều.

Một sản phẩm có tem nhãn in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng. Làm nhãn hiệu sản phẩm giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Tránh được tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng giả mạo.

Lưu ý gì khi làm nhãn hiệu sản phẩm

Làm nhãn hiệu sản phẩm cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố:

Thể hiện tốt thông điệp, màu sắc, font chữ

thiet-ke-tem-nhan
Cần chú ý đến fpnt chữ và màu sắc phù hợp với tem dán sản phẩm

Thông điệp là cách phân biệt nhãn hiệu sản phẩm tốt. Khi làm nhãn sản phẩm là sự truyền tải của đơn vị sản xuất với khách hàng. Thông thường thông điệp chỉ 1 từ, 1 câu và thể hiện được nội dung, chất lượng sản phẩm. Ví dụ Biti’s Nâng niu bàn chân Việt…

Làm nhãn hiệu sản phẩm, màu sắc nhãn sản phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng. Một nhãn sản phẩm đẹp, ấn tượng và thu hút là  nhãn sản phẩm có màu sắc bắt mắt, hài hòa. Không nên chọn các màu sắc quá trái ngược hoặc tương phản. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc gây thiện cảm với khách hàng.

Chữ là yếu tố thể hiện thông tin khi làm nhãn hiệu sản phẩm. Font chữ sử dụng nên dễ đọc, đơn giản. Chữ càng dễ đọc, càng thể hiện đúng bản chất của sản phẩm thì càng được người tiêu dùng chú ý. Không nên dùng những font chữ cách điệu. Hãy chú ý, nếu bạn muốn nhấn vào yếu tố nào, thông điệp nào hãy để kích thước của thông tin đó với font chữ lớn hơn.

==> XEM THÊM: CƠ SỞ SẢN XUẤT GIẤY IN TEM PHỤ LỚN NHẤT MIỀN BẮC <==

Làm nhãn hiệu sản phẩm riêng biệt, dễ nhớ

Việc làm nhãn hiệu sản phẩm có giúp phản ánh chính xác, rõ ràng sản phẩm doanh nghiệp, đơn vị bạn cung cấp, có thể hiện được thương hiệu sản phẩm không? Nhãn và bao bì khi làm nhãn sản phẩm phải nổi bật. Liệu nhãn hiệu của bạn có gì khác biệt so với các đối thủ trên thị trường để thu hút khách hàng tốt nhất? Nhãn sản phẩm của bạn có thực sự thu hút đến khách hàng, người tiêu dùng xem xét, theo dõi không?

tem-nhan-san-pham
Tạo dựng nhãn hiệu thu hút được ánh nhìn từ phía khách hàng

Muốn sản phẩm đảm bảo tiêu thụ tốt hãy đảm bảo các yếu tố này khi làm nhãn hiệu sản phẩm. Hãy tạo một nhãn sản phẩm độc đáo, khác biệt nếu bạn muốn thành công khi bán sản phẩm, xây dựng thương hiệu.

==> XEM THÊM: MUA MỰC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN AN TOÀN NHẤT <==

Xem Thêm : In nhãn mác An Thành, Nhận in nhãn mác dán sản phẩm

Chú ý đến kích thước làm tem nhãn sản phẩm

Làm tem nhãn sản phẩm cần có kích thước hợp lý, cân đối với bao bì sản phẩm. Thông thường kích thước cần đủ rộng để chứa đầy đủ các thông tin bắt buộc về nhãn sản phẩm. Kích thước nhãn sản phẩm tùy thuộc vào loại sản phẩm.

lam-nhan-hieu-san-pham
Kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa

Lựa chọn kích thước nhãn sản phẩm cần theo tỉ lệ vàng trong thiết kế. Nhãn sản phẩm có tác dụng hoàn thiện, bổ sung cho sản phẩm. Hãy chọn kích thước theo tư vấn của chuyên gia để có lựa chọn tốt nhất. Kiểu dáng có thể hình oval, elip, tròn, vuông, thon…

Lựa chọn loại nhãn in sản phẩm phù hợp

Hiện nay có 2 loại nhãn sản phẩm phổ biến decal dạng cuộn, decal dạng tờ. Thông thường decal dạng tờ được tạo nên từ công nghệ in offset, in kỹ thuật số. Cho ra chất lượng hình in tốt. Tuy nhiên khi muốn dán vào bao bì sản phẩm bạn cần đội ngũ nhân công số lượng lớn. Dán lên bao bì, chai lọ đảm bảo chính xác.

tem-dan-nhan-san-pham
Một số nhãn sản phẩm đẹp, ấn tượng, đẹp mắt

In dạng cuộn khắc phục được hạn chế này. Với công nghệ in flexo cuộn cho ra tem nhãn cuộn. Thành phẩm chất lượng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công hơn. Bởi doanh nghiệp, đơn vị bạn có thể sử dụng loại nhãn dán sản phẩm này cho máy dán nhãn tự động, bán tự động. Tiết kiệm chi phí, nhân công hơn rất nhiều.

==> XEM NGAY: TỔNG ĐẠI LÝ BÁN GIẤY IN TEM NHÃN SẢN PHẨM LỚN NHẤT HÀ NỘI <==

Làm nhãn hiệu sản phẩm đòi hỏi bạn cần có những hiểu biết cơ bản về thương hiệu, in ấn. Để đảm bảo nhãn hiệu sản phẩm của bạn riêng biệt, ấn tượng. Liên hệ với công ty in An Thành. Chúng tôi có cho bạn những tư vấn chi tiết nhất. Giúp nâng tầm thương hiệu của bạn với công nghệ in flexo tem nhãn dạng cuộn tiết kiệm chi phí. Tạo dấu ấn cho khách hàng.

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất!

VPĐD             : Cụm công nghiệp thanh oai – Tp Hà Nội.

HOTLINE   : 0904 117 685 (Mr Phong)  or  0981 061 363 (Ms Thu)