Nhãn Mác Sản Phẩm Là Gì? 5 Mẫu Nhãn Mác Phổ Biến Nhất Thị Trường

NHÃN SẢN PHẨM LÀ GÌ

Nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu trong xây dựng thương hiệu. Đảm bảo tính pháp lý của sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường. Trên nhãn sản phẩm bắt buộc thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm đó như: Tên thương hiệu, tên sản phẩm, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Được biểu thị bằng từ ngữ, hình vẽ, bản vẽ, hình in… được dán/ đính/ cài trên bao bì, vỏ chai, lọ, hộp sản phẩm.

tem-nhan-san-pham-la-gi
Tem nhãn dán chai lọ

Tem sản phẩm có tính độc nhất. Chính vì thế giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn so với các sản phẩm trên thị trường.

Tìm hiểu công dụng của nhãn mác sản phẩm?

Việc nắm bắt được nhãn mác sản phẩm là gì sẽ giúp các doanh nghiệp, đơn vị cung ứng sản phẩm hiểu rõ hơn vai trò của tem sản phẩm trong sản xuất, lưu thông hàng hóa:

Tem nhãn sản phẩm được xem là dấu hiệu nhận biết các sản phẩm các đơn vị sản phẩm với nhau hay của mỗi sản phẩm trong cùng một đơn vị. Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và có dấu ấn thương hiệu rõ ràng.

nhan-mac-san-pham-chat-luong

Nhãn mác của sản phẩm là gì? Cũng là cách để các doanh nghiệp, cơ sở thể hiện điểm riêng biệt của cơ sở mình so với các sản phẩm cơ sở khác. Là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất, tạo dấu ấn và niềm tin cho khách hàng.

Các thông tin, hình ảnh trên nhãn sản phẩm còn thể hiện đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần tìm kiếm về sản phẩm đó. Bao gồm: tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, loại sản phẩm, ngày sản xuất, địa chỉ cơ sở, thông tin sản phẩm, thành phần,  kích cỡ, thuộc tính…

Một số loại nhãn mác sản phẩm phổ biến trên thị trường

Ta có thể thấy những loại tem mác chính sau:

Nhãn mác sản phẩm mỹ phẩm

nhan-mac-san-pham
Ứng dụng cho ngành mỹ phẩm

Hiện nay, làm các loại nhãn mác sản phẩm mỹ phẩm – chính là tem mác của các sản phẩm làm đẹp đang được nhiều đơn vị, cơ sở làm mỹ phẩm quan tâm. Bao gồm: sữa tắm, sửa rửa mặt, mặt nạ, kem dưỡng da, son… Loại tem nhãn sản phẩm này đặc biệt quan trọng. Bởi cho dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu nhưng khách hàng không cảm nhận thấy độ an toàn, sự tin tưởng họ cũng sẽ không dám mua. Một nhãn sản phẩm mỹ phẩm sẽ là chứng thực về các thông tin thành phần, chất lượng của loại mỹ phẩm. Hãy chú ý thể hiện đầy đủ công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng của loại tem này.

==> XEM NGAY: TỔNG KHO MUA BÁN CÁC LOẠI GIẤY IN MÃ VẠCH RẺ NHẤT MIỀN BẮC

Đơn vị in mác treo quần áo giá rẻ, miễn phí thiết kế và in thử

Nhãn mác sản phẩm thực phẩm

Có nhiều loại thực phẩm khác nhau và nhiều loại tem nhãn sản phẩm khác nhau. Nhãn mác thực phẩm ngành thực phẩm cần có thông tin đầy đủ về thành phần thức ăn, nước uống. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến độ tươi mới, hấp dẫn của thực phẩm do bạn sản xuất.

Nhãn mác sản phẩm ngành dược phẩm:

tem-pvc-nganh-duoc
Làm tem cho ngành dược phẩm

Chăm sóc sức khỏe hết sức quan trọng. Nhu cầu của ngành dược phẩm là rất cao và người dùng luôn đặc biệt chú ý. Nhưng cũng phải thận trọng trong việc chọn thương hiệu dược phẩm để tin tưởng dùng. Chính vì thế tem nhãn sản phẩm ngành này là rất quan trọng với doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

Nhãn mác sản phẩm dược phẩm cần chứa tất cả những thông số, tên tuổi của loại thuốc đó, chỉ cần dùng sai. Cần một độ chính xác cao của loại tem nhãn này. Nhãn mác sản phẩm là gì? Tránh nhầm thuốc là có thể đi cả tính mạng con người.

Nhãn mác sản phẩm ngành điện tử:

nhan-mac-tivi
Tem nhãn dành cho ngành điện tử điện lạnh

Chính là những thông số kĩ thuật, tên tuổi của sản phẩm điện tử đó. Là căn cứ để người mua lựa chọn hàng. Tem mác cũng chính là cách để doanh nghiệp mang thương hiệu tới với khách hàng thông qua tem mác sản phẩm. Là ngành công nghiệp cao cấp. Nên tem nhãn mác hay tem mác cũng được quan tâm và lựa chọn sao cho phù hợp.

Nhãn mác sản phẩm may mặc:

nhan-mac-quan-ao-gia-re-min
Tem nhãn vải quần áo

Cách duy nhất để đứng vững và cạnh tranh tốt khi kinh doanh lĩnh vực may mặc. Là thể hiện sự chuyên nghiệp, độc đáo. Nhãn mác sản phẩm là gì? Đơn vị kinh doanh sản phẩm may mặc cần có cho mình một tem nhãn mác thương hiệu thật tốt và độc đáo. Đó có thể là các tag quần áo kèm theo sản phẩm. Trong đó ghi tên đơn vị, thành phần vải và các thông tin khi sử dụng sản phẩm.

Cách để có được nhãn mác sản phẩm chất lượng

Nhãn mác sản phẩm là gì? Là cách để người tiêu dùng tin tưởng hơn về đơn vị sản xuất, đơn vị phân phối. Chính vì thế, nên chú ý trong việc làm một nhãn mác chất lượng. Bởi tem mác sản phẩm có phù hợp với sản phảm thì doanh nghiệp mới thành công.

may-in-flexo
Máy in flexo hiện đại nhất thị trường hiện nay

Để có dược một nhãn mác sản phẩm chất lượng. Bạn nên lựa chọn công nghệ in tiên tiến. Hiện nay công nghệ in flexo đang được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng nhiều. Bởi công nghệ này cho số lượng nhãn mác sản phẩm lớn với chất lượng hình in đều màu. Không những thế, nhãn mác sản phẩm được sản xuất bởi in flexo ở dạng cuộn. Phù hợp cho máy dán nhãn sản phẩm tự động/ bán tự động. Tiết kiệm nhân lựa bóc, dán tem mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

AN THÀNH đảm bảo sẽ giúp bạn làm có những sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất. Sẽ cùng bạn đưa thương hiệu lên tầm cao, tạo dấu ấn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận gia công và in ấn các loại nhãn mác sản phẩm khác nhau cho nhiều ngành nghề. Liên hệ để được tư vấn thêm về nhãn mác sản phẩm là gì, cách in nhãn phù hợp.in nhãn mác sản phẩm chất lượng