Khám Phá RedLaser – Phần Mềm Đọc, Tải Mã Vạch Hàng Đầu Dành Cho IOS

Khám phá RedLaser – Phần mềm đọc, tải mã vạch 

90% Người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều và rất khó phân biệt so với các sản phẩm chính hãng. Công nghệ, trình độ giả mạo các sản phẩm chính hãng trở nên tinh vi hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi nỗi lo này khi biết cách sử dụng, tải mã vạch phù hợp.

 

tải ứng dụng kiểm tra mã vạch RedLaser
                      Tải ứng dụng kiểm tra mã vạch RedLaser

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành iOS và cần tìm kiếm phần mềm đọc, tải mã vạch chất lượng. Thì chắc chắn, RedLaser là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Phần mềm được viết và phát triển trên hầu hết các thiết bị iOS trên thị trường hiện nay. Với tốc độ xử lý nhanh chóng, cho phép người dùng iPhone, iPad có ngay kết quả tải mã vạch trong vòng 2 giây.

Ưu điểm của phần mềm quét mã vạch RedLaser

 tải mã vạch redlaser
                        Tải mã vạch, tải phần mềm redlaser cho điện thoại

RedLaser tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Trong đó phù hợp và được đánh giá cao trong hệ điều hành iOS. RedLaser tích hợp nhiều tính năng hữu ích như bộ quét mã vạch, trình đọc mã vạch, quét mã QR, hỗ trợ mua sắm online. Không những thế, với tính năng mạng xã hội mang đến cho bạn những thông tin về đánh giá về sản phẩm. Người dùng dễ dàng quét sản phẩm và nhận được những nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm trước đây.

Phần mềm quét mã vạch, tải mã vạch RedLaser for iOS luôn có sự thay đổi và cải tiến. Các phiên bản sau ra luôn mạnh mẽ và nhiều tính năng hơn các phiên bản trước. Hiện nay, RedLaser cho phép người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với tốc đọ quét mã vạch, đọc và kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh hơn. Đây là ứng dụng mang đến cho người dùng độ chính xác lại cực kỳ cao.

Một ưu điểm không thể không nhắc tới của RedLaser đó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dễ tải, dễ sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Chính vì thế bạn không cần mất chi phí cho việc tải. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, dễ dàng tải, sử dụng.

Tìm hiểu về phần mềm RedLaser

tải mã vạch
                                            Phần mềm Redlaser dành cho điện thoại

Khả năng tương thích  

Phần mềm quét mã vạch, tải mã vạch redlaser cho iOS hỗ trợ các sản phẩm iPhone, iPad và các thiết bị khác chạy hệ điều hành này. Với đặc điểm tương thích với hầu hết các thiết bị iOS trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, dù bạn sở hữu sản phẩm iPhone, iPad nào cũng dễ dàng tải, cài đặt ứng dụng cho riêng mình.

Ngôn ngữ hỗ trợ

RedLaser hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn cầu. Cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra, truy cập dù ở quốc gia nào. Bao gồm Anh, Ý, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…. Ngoài ra, phần mềm quét, tải mã vạch hỗ trợ nhận diện thương hiệu, sản phẩm bằng tiếng Việt. Dễ dàng sử dụng với người Việt.

Hỗ trợ giá cho người dùng

Với chức năng tìm kiếm và so sánh giá giữa những đơn vị bán hàng gần bạn. Redlaser cho phép bạn dễ dàng biết được giá của nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó tiết kiệm tối đa giá thành sản phẩm khi mua sắm.

Tính cộng đồng của Redlaser

Hiện nay, ứng dụng RedLaser for iOS đang thu hút hàng chục triệu lượt tải. Dễ dàng tải, sử dụng với iOS từ 5.0. Mang tính cộng đồng, có đánh giá, so sánh sản phẩm chi tiết.

Tính năng chính của ứng dụng RedLaser for iOS:

tải mã vạch
Tính năng của Redlase đa dạng, tiết kiệm đáng kể chi phí cho đơn vị

 

  • Quét được nhiều loại mã vạch khác nhau gồm mã UPC và QR
  • Liên tục cập nhật hàng triệu sản phẩm, của hàng, thông tin chương trình khuyến mại. Các thông tin uy tín, đảm bảo tin cậy cho người dùng.
  • Dễ dàng đọc, để lại bình luận về sản phẩm. Xây dựng cộng đồng mua bán sản phẩm chuyện nghiệp.
  • Đưa ra những gợi ý về sản phẩm, cửa hàng phù hợp, gần bạn.
  • Dễ dàng so sánh giá, có được mức giá phù hợp nhất về sản phẩm. Biết được cửa hàng bán giá rẻ, đảm bảo chất lượng.
  • Tạo mã QR từ thông tin liên lạc, tạo mã vạch sản phẩm dễ dàng. Tạo đường dẫn URL, địa điểm và nhiều hơn thế với công nghệ mã QR mạnh mẽ.
  • Lưu trữ sản phẩm, lưu trữ danh sách mua sắm và dễ dàng chia sẻ qua các ứng dụng khác.
  • Tích hợp mua sắm, sao lưu sản phẩm an toàn, bảo mật thông tin cá nhân. Mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về mua sắm. An tâm hơn khi mua sắm từ nhà cung cấp chính hãng.

Với những tính năng, ưu điểm trên, RedLaser xứng đáng là phần mềm hàng đầu trong quét, tải mã vạch. Bạn hoàn toàn có thể tải, sử dụng phần mềm thông qua Play Store, App Store… hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng.

==> XEM NGAY: Top 4 phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất trên IOS ,ANDROID <==