In Tem Trà Sữa

Tem trà sữa là gì? Chất liệu, đơn vị in tem trà sữa uy tín tại Hà Nội

Tem trà sữa hay tem dán cốc, tem dán ly nhựa là tem được sử dụng để dán vào cốc nhựa phục vụ cho việc trang trí, đặt, giao đồ uống cho khách hàng cũng như nhận diện thương hiệu của các hãng trà sữa, trà hay các loại đồ uống khác.

in-tem-tra-sua

In tem trà sữa là một công việc không hề đơn giản bởi tem thành phẩm sau khi in cần sắc nét, đẹp, tươi màu nhưng phải đảm bảo giá thành rẻ để không bị giảm doanh thu của hãng.

Chất liệu giấy in tem cho ly trà sữa

Giấy in tem trà sữa thường là decal giấy vì có giá thành rẻ nhưng độ bám dính vẫn đảm bảo được nhu cầu in của doanh nghiệp.

Một số hãng sử dụng decal pvc để in sticker thương hiệu đính kèm.

Decal giấy là decal có giá thành rẻ nhất trong các loại decal, dùng tay có thể xé rách, thường được sử dụng là tem dán giá của sản phẩm, tem phụ,…

Decal pvc là decal được làm từ chất liệu pvc, dùng tay không thể xé rách,….

Decal trong suốt :  Thường chọn decal trong suốt nhằm nổi bật được thương hiệu dán trên chai trà sữa. Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất.

=> XEM NGAY: Hướng dẫn chọn giấy in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng ! để chọn đúng loại giấy in tem trà sữa phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp!

Mực in tem dán ly trà sữa

Mực in tem trà sữa thường  là mực wax bởi mỗi cốc trà sữa được sử dụng trong thời gian ngắn, doanh nghiệp không cần thiết  phải sử dụng mực in cấp cao hơn để tránh lãng phí về tiền bạc. Bên cạnh đó, cốc trà sữa trong quá trình sử dụng tuy có tỏa nhiệt và đọng nước bên ngoài cốc nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của mực in.

Hầu hết các doanh nghiệp không sử dụng mực in tem trà sữa là mực wax resin hay resin bởi chúng có giá thành cao hơn mà không cần thiết.

=> XEM NGAY: Bí quyết chọn mực in tem nhãn siêu dễ dàng ! để lựa chọn đúng loại mực in tem trà sữa phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Bảng giá in tem trà sữa hiện nay

Tem trà sữa có 2 loại:

Loại 1: sticker nhãn hiệu sản phẩm, thường được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Loại 2: tem nhãn phụ: thường được in mực đen trên nền giấy trắng nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm.

Chính vì vậy, giá in tem trà sữa hiện nay chênh lệch nhau khá nhiều! Để có được những con tem chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn AN THÀNH là đơn vị in ấn song hành cùng doanh nghiệp bạn bởi đơn giản hiện nay họ là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất và phân phối  tem nhãn thành phẩm, decal, mực in, máy dán nhãn lớn nhất miền Bắc và sẵn sàng với những đơn hàng nhỏ, vừa, lớn thậm chí rất lớn.

AN THÀNH – XƯỞNG IN TEM TRÀ SỮA SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

xuong-in-tem-an-thanh
Xưởng in tem nhãn An Thành

Xưởng in tem nhãn An Thành với tổng S=1000m2, sử dụng máy in flexo tiên tiến hiện đại. In trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Chuyên in các loại tem dán nhãn trà sữa, thiết kế mẫu trà sữa đẹp, thu hút. Miễn phí thiết kế tới khi khách hàng ưng ý. Ứng dụng các mẫu tem trà sữa đẹp được sử dụng trên:

  • Dán ly trà sữa
  • Dán túi trà sữa đóng gói
  • In tem Dán trên chai, lọ trà sữa pha sẵn

Đa dạng mẫu mã, thiết kế độc đáo. Hỗ trợ các loại máy dán nhãn chai trà sữa đi kèm theo yêu cầu. Hoàn trả phí 100% hoặc in lại nếu không đúng yêu cầu.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và in tem trà sữa đẹp nhất, ưng ý nhất nhé!