In Tem Trà Sữa

IN TEM TRÀ SỮA

 

  • Tem trà sữa là gì?

Tem trà sữa hay tem dán cốc, tem dán ly nhựa là tem được sử dụng để dán vào cốc nhựa phục vụ cho việc trang trí, đặt, giao đồ uống cho khách hàng cũng như nhận diện thương hiệu của các hãng trà sữa, trà hay các loại đồ uống khác.

in tem trà sữa

In tem trà sữa là một công việc không hề đơn giản bởi tem thành phẩm sau khi in cần sắc nét, đẹp, tươi màu nhưng phải đảm bảo giá thành rẻ để không bị giảm doanh thu của hãng.

  • Chất liệu giấy in tem trà sữa

Giấy in tem trà sữa thường là decal giấy vì có giá thành rẻ nhưng độ bám dính vẫn đảm bảo được nhu cầu in của doanh nghiệp.

Một số hãng sử dụng decal pvc để in sticker thương hiệu đính kèm.

in tem trà sữa

Decal giấy là decal có giá thành rẻ nhất trong các loại decal, dùng tay có thể xé rách, thường được sử dụng là tem dán giá của sản phẩm, tem phụ,…

Decal pvc là decal được làm từ chất liệu pvc, dùng tay không thể xé rách,….

=> XEM NGAY: Hướng dẫn chọn giấy in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng ! để chọn đúng loại giấy in tem trà sữa phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp!

  • Mực in tem trà sữa

Mực in tem trà sữa thường  là mực wax bởi mỗi cốc trà sữa được sử dụng trong thời gian ngắn, doanh nghiệp không cần thiết  phải sử dụng mực in cấp cao hơn để tránh lãng phí về tiền bạc. Bên cạnh đó, cốc trà sữa trong quá trình sử dụng tuy có tỏa nhiệt và đọng nước bên ngoài cốc nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của mực in.

in tem trà sữa

Hầu hết các doanh nghiệp không sử dụng mực in tem trà sữa là mực wax resin hay resin bởi chúng có giá thành cao hơn mà không cần thiết.

=> XEM NGAY: Bí quyết chọn mực in tem nhãn siêu dễ dàng ! để lựa chọn đúng loại mực in tem trà sữa phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

  • Giá in tem trà sữa

Tem trà sữa có 2 loại:

Loại 1: sticker nhãn hiệu sản phẩm, thường được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Loại 2: tem nhãn phụ: thường được in mực đen trên nền giấy trắng nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm.

in tem trà sữa

Chính vì vậy, giá in tem trà sữa hiện nay chênh lệch nhau khá nhiều! Để có được những con tem chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn AN THÀNH là đơn vị in ấn song hành cùng doanh nghiệp bạn bởi đơn giản hiện nay họ là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất và phân phối  tem nhãn thành phẩm, decal, mực in lớn nhất miền Bắc và sẵn sàng với những đơn hàng nhỏ, vừa, lớn thậm chí rất lớn.

Chưa kể đến, việc vận chuyển cũng rất nhanh chóng và tiện lợi bởi họ giao hàng miễn phí. Ngoài AN THÀNH bạn cũng có thể tìm đến những đơn vị khác như HTmart hay Hồng Chính, Bảo Tín… cũng là những đơn vị in tem trà sữa khá nổi tiếng hiện nay.

in tem trà sữa

Dù là lựa chọn đơn vị in ấn nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên tìm hiểu thật kĩ những chính sách, chất lượng cũng như giá cả của các đơn vị in ấn để tìm cho mình đơn vị uy tín và có chất lượng tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công !

 

Theo: Mèo