Giấy In Decal Cuộn

Giấy in decal cuộn là gì? điều cần biết,Ưu điểm, Nơi Bán:

giay-in-decal-cuon

 

Giấy in decal cuộn hay còn gọi là nhãn tự dính. Là loại giấy in chuyên dụng trong ngành in. Sử dụng cho máy in barcode, giấy decal được bế và sử dụng chủ yếu ở dạng cuộn bởi nó có nhiều ưu điểm và sự tiện lợi. Giấy in decal cuộn sẽ có nhiều kích thước khác nhau, tùy theo yêu cầu khổ tem của khách hàng. Giá decal cuộn cũng được quyết định bởi kích thước và số lượng.

 

giay-in-decal-cuon

Giấy có 2 mặt, một mặt dùng để hiển thị thông tin, in nội dung. Mặt còn lại là lớp đế có keo phục vụ cho công việc dán tem nhãn lên sản phẩm. Đặc điểm của loại giấy này là truyền nhiệt gián tiếp, yêu cầu cần có film in hay ribbon mực để có thể in thông tin, tem nhãn mã vạch.

2: Những điều cần biết về giấy in decal cuộn.

giay-in-decal-cuon

 

  • Chất liệu giấy decal in mã vạch thường là decal nhưa, decal PVC, decal xi bac. Nhưng tất cả có chung một điểm là decal tự dính, có độ dính cao.
  • Kích thước và hình dạng tùy vào mục đích dán lên sản phẩm của khách hàng. Thông thường cuộc bế có hình dạng con tem là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn….
  • Tất cả các loại giấy decal thường sử chụng 3 loại mực là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin.
  • Màu sắc thường là màu trắng của chất liệu giấy decal. Hiện nay nhu cầu thực tế của các ngành, các công ty rất đa dạng và phong phú. Ngoài chức năng thể thiện tên sản phẩm, xuất xứ hay các chức năng cơ bản thì decal cuộn có thể là đại diện hình ảnh cho thương hiệu của sản phẩm đó. An Thành có hệ thống máy in và bế tem Flexo cho phép in tới sáu màu khác nhau, có độ sắc nét , hình ảnh mượt, đẹp để thể hiện rõ nhất thương hiệu cho sản phẩm đó. Những ngành thường sử dụng decal nhiều màu của An Thành như: Rượu, Thực Phẩm, Dược Phẩm, Mỹ Phẩm…v..v..

 

Xem ngay : In Decal Giấy Dạng Cuộn Giá Rẻ Ở Đâu? | In ấn An Thành

 

 

giay-in-decal-cuon

CLICK NGAY để tìm hiểu thêm về:” Các chất liệu giấy in decal cuộn.”

3: Ưu điểm nổi trội của giấy in decal cuộn.

 

giay-in-decal-cuon

Ưu điểm nổi bất nhất cho decal dạng cuộn là sử dụng được cho máy dán nhãn tự động. Tiết kiệm thời gian, chi phí,.. Nâng cao hiệu quả công việc cũng như hạn chế tối đa sai sót khi dán tem nhãn theo cách thủ công.   

Đa dạng chất liệu có thể ứng dụng trên tất cả các ngành hàng khác nhau như:  may mặc, thực phẩm, hệ thống siêu thị, các kho bãi, trong các khu công nghiệp và khu chế xuất….. Tùy vào đặc tính ngành hàng, môi trường tiếp xúc cũng như yêu cầu sử dụng khách hàng sẽ được hướng dẫn chọn chất liệu giấy in thích hợp.

Tổng kho phân phối các loại giấy in decal cuộn lớn nhất Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối giấy decal với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để chọn lựa được cơ sở uy tín, giá rẻ, chất lượng thì không phải ai cũng biết. 

 An Thành tự hào là nhà phân phối giấy decal cuộn lớn nhất Hà Nội. Sản phẩm giấy decal cuộn tại An Thành luôn bền đẹp đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng để ra. An Thành cam kết chất lượng số 1 Hà Nội. Hiểu được tâm lí khách hàng An Thành sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tốt nhất !