In Tem Kính Mắt

TEM KÍNH MẮT LÀ GÌ?

Tem kính mắt hay tem mắt kính, tem dán giá kính mắt là loại tem được in thông tin về các loại kính như chất liệu, mã sản phẩm,… hay giá của chúng.

Trước đây, tem kính mắt thường không được các cửa hàng sử dụng. Tuy nhiên, trong thời đại ngày càng phát triển, đòi hỏi của người mua cũng ngày một cao hơn. Ai cũng muốn thông tin của sản phẩm, giá của chúng được công khai để tiện so sánh thay vì lăm le hỏi người bán.

 

Một chiếc kính có tem nhãn mác đàng hoàng bao giờ nhìn cũng “xịn” và “sang choảnh” hơn hẳn so với những chiếc kính không có tem mác. Do đó, tem kính mắt ngày nay được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng, trung tâm thương mại. Đáp ứng yêu cầu về tinh thần và chất lượng của người sử dụng.

GIẤY IN TEM KÍNH MẮT

Cũng bởi nhu cầu sử dụng tem mắt kính lớn mà hiện nay việc in tem kính mắt cũng được nhiều doanh nghiệp, người bán tem mắt kính chú trọng hơn. Tem dán giá mắt kính thường được in trên decal giấy và decal pvc. Tuy nhiên, với một số loại kính của những hãng nổi tiếng thì tem được làm từ decal xi bạc.

Mỗi loại decal có tính chất và giá thành khác nhau. Decal giấy có giá rẻ nhất, dùng tay có thể xé rách, dễ dàng bị bở bục nếu để dính nước nên đa phần được dùng để in tem kính mắt giá rẻ. Kính mắt có giá thành bậc trung thường được in từ decal pvc với tính chất dùng tay xé không rách, bị ngâm nước không bở bục. Decal xi bạc có giá thành cao hơn cả, thường được dùng để in tem kính mắt cho những loại kính đắt tiền, cao cấp.

in-tem-mat-kinh-1

=> XEM NGAY: Hướng dẫn chọn giấy in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng ! để lựa chọn cho mình loại giấy in tem kính mắt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhé!

 

MỰC IN TEM KÍNH MẮT

Chất lượng in tem kính mắt không chỉ phụ thuộc vào decal in tem kính mắt mà còn phụ thuộc vào mực in tem kính mắt. Mực in tem dán giá kính mắt thường được sử dụng là mực wax, wax resin cho decal giấy, hay wax resin, resin cho decal pvc và xi bạc.

=> XEM NGAY: Cách chọn mực in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng! Để chọn lựa được loại mực in tem kính mắt theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhé!

in-tem-mat-kinh-6

GIÁ IN TEM KÍNH MẮT

Việc in tem kính mắt là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao, sản phẩm đẹp sắc nét do tính chất giá thành sản phẩm cũng như độ nhỏ của con tem. Con tem xấu hay đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến độ tin cậy của sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn được một đơn vị in tem kính mắt giá rẻ mà đẹp, chất lượng cao như yêu cầu không phải điều đơn giản.

in-tem-mat-kinh-3

Cũng bởi nguyên nhân đó mà giá in tem kính mắt hiện nay chênh lệch nhau khá nhiều! Để có được những con tem chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn AN THÀNH là đơn vị in ấn song hành cùng doanh nghiệp bạn bởi đơn giản hiện nay họ là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất và phân phối  tem nhãn thành phẩm, decal, mực in lớn nhất miền Bắc và sẵn sàng với những đơn hàng nhỏ, vừa, lớn thậm chí rất lớn. Chưa kể đến, việc vận chuyển cũng rất nhanh chóng và tiện lợi bởi họ giao hàng miễn phí.

 

in-tem-mat-kinh-7

An Thành – Xưởng in tem nhãn kính mắt Uy Tín Tại Hà Nội

An Thành JSC là xưởng in tem nhãn với > 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi chuyên in tem nhãn các loại, ứng dụng cho mọi ngành hàng khác nhau như:

  • Tem dược phẩm
  • Tem thực phẩm
  • Tem hóa mỹ phẩm,…
  • Tem kính mắt, tem trang sức,…

An Thành JSC sở hữu xưởng in tem với tổng S lên tới 1000m2. Sở hữu đầy đủ hệ thống máy in Flexo tiên tiến hiện đại, cam kết tạo ra sản phẩm với chất lượng và giá thành TẠI XƯỞNG rẻ nhất!

 

xuong-in-tem-nhan

Mọi thông tin tư vấn in tem kính mắt xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo:

in-tem-kinh-mat

CÔNG TY CP TM TỔNG HỢP & XNK AN THÀNH

Hotline: 09041176850981061363
Địa chỉ xưởng in: Cụm CN Thanh Oai – Bích Hòa – Hà Nội
Kênh fanpage: An Thành JSC