In Tem Decal Giấy

1: In tem decal giấy là gì?Đặc Điểm, loại mực , ứng dụng và nơi cung cấp uy tín.

In tem decal giấy là sử dụng công nghệ in mã vạch cao cấp in những thông tin cần thiết lên chất liệu decal giấy.

in-tem-decal-giay
Decal giấy in mã vạch

2: Đặc điểm của in tem decal giấy.

Decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt được tráng sẵn lớp keo tự dính và mặt còn lại là mặt giấy để in lên. Vì là giấy nên giá thành tương đối rẻ. Có thể xé rách và không chịu được trong môi trường nước. Độ bám mực ở mức trung bình…. Dán tốt lên các bề mặt thùng carton, nhựa, thủy tinh, gỗ… Tuy nhiên thời gian bảo quản cho con tem này không được lâu. Với các sản phẩm cao cấp, vận chuyển nhiều,  yêu cầu độ bền cao,….  khách hàng ko nên lựa chọn chất liệu này.

 

in-tem-decal-giay
In tem  giấy dán lên cốc nhựa

3: Mực in tem decal giấy.

muc-in-ma-vach-wax
In tem sử dụng mực in mã vạch wax

Mực in phù hợp với chất liệu decal giấy thường là ribbon wax – có thành phẩn chủ yếu là chất wax pha trộn 1 phần nhỏ chất resin. Nó là loại ribbon in mã vạch dạng cuộn, film dải ruy băng. Trên lớp ruy băng mực ribbon sáp đó mặt trong ( out site) hoặc mặt ngoài ( in site ) có phủ 1 lớp mực ( bao gồm sáp và nhựa ) để in thông tin lên mặt giấy. Lớp mực hướng vào trong hay ra ngoài còn tùy thuộc vào yêu cầu của máy in.

=> Để xem thêm cách chọn mực in tem nhãn theo nhu cầu sử dụng, vui lòng CLICk bài viết:” Bí quyết chọn mực in tem nhãn SIÊU dễ dàng!”

4: Ứng dụng in tem decal giấy.

Thông thường in tem giấy được sử dụng nhiều trong các siêu thị, đại lý, thư viện sách, bệnh viện…..để làm nhãn mác bao bì cho nhiều ngành hàng sản phẩm như:

  • Nhãn mác cho thực phẩm, chai lọ.
  • Tem nhãn mỹ phẩm, dược phẩm
  • Nhãn in tem ống nghiệm y tế.
  • Nhãn cho hàng tiêu dùng hằng ngay………………..

 

in-tem-decal-giay-gia-re
Một số chất liệu phù hợp sử dụng in decal giấy

 

in-tem-decal-giay3
In tem mã vạch ứng dụng trong y tế

5: Địa chỉ in tem decal giấy uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận in tem giấy. Dù là lựa chọn đơn vị in ấn nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên tìm hiểu thật kĩ những chính sách, chất lượng cũng như giá cả của các đơn vị in ấn để tìm cho mình đơn vị uy tín và có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi khuyên bạn chọn IN ẤN AN THÀNH. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

==> Tham khảo ngay các chất liệu giấy decal in tem nhãn phổ biến trên thị trường!