In Nhãn Mác Chai lọ

In nhãn mác chai lọ là gì?Vai trò, chất liệu và địa chỉ sản xuất

Nhãn mác chai lọ là nhãn chứa thông tin thành phần của sản phẩm. Được dán trực tiếp lên chai lọ, hộp đựng sản phẩm bằng nhựa hoặc thủy tinh… Bao gồm các thông tin: tên sản phẩm, nhà sản xuất, công dụng, HSD, thành phần,…

in-nhan-mac-chai-lo12

 

In nhãn mác chai lọ bao gồm 2 loại chính là: tem nhãn sản phẩm và  tem nhãn phụ. Tem nhãn sản phẩm chứa những thông tin cơ bản hàng hóa của doanh nghiệp. Đây là loại tem xuất hiện trên tất cả các mẫu chai lọ hiện nay. Tem nhãn phụ sử dụng nhiều cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về việt nam. 

 

in-nhan-mac-chai-lo

Vai trò quan trọng của in nhãn mác chai lọ.

 

in-nhan-mac-chai-lo1

 

Đối với doanh nghiệp in nhãn mác cho chai lọ có vai trò vô cùng quan trọng. Nó truyền tải trực tiếp thông điệp của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Là yếu tố đầu tiên tác động đến hành vi “MUA” của khách hàng. Giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin bền vững, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm  và tìm kiếm những khách hàng mới. Nếu sản phẩm của bạn khi đưa ra ngoài thị trường không có nhãn mác đầy đủ sẽ bị coi là sản phẩm kém chất lượng.

Đặt mua : In nhãn chai lọ, chai nhựa, chai thủy tinh 60đ/nhãn

Đối với khách hàng in nhãn mác cho chai lọ là cơ sở để hiểu về các thông số của sản phẩm như tên, nhà sản xuất, công dụng, thành phần, HSD,….Giúp khách hàng trành mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

 

in-nhan-mac-chai-lo11

In nhãn mác cho chai lọ bằng chất liệu gì ?

Có 2 loại tem decal dán lên chai lọ được sử dụng chất liệu in ấn khác nhau đang rất phổ biến hiện nay đó chính là in tem decal nhựa và in tem decal trong. Nhãn decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất, bởi vì các đặc điểm nó mang lại như có độ bền , chịu nhiệt tốt….. Ngoài ra còn có decal sữa, decal hologram 7 màu, decal giấy,..rất tiện dụng trong quá trình dán tem lên sản phẩm. Tùy theo mục đích sử dụng nhà in ấn sẽ sử dụng các chất liệu phù hợp với con tem.

giay-in-nhan-mac-chai-lo

⇒ Xem ngay : “ Bí quyết chọn mực in nhãn cho mác chai lọ” để lựa chọn đúng chất liệu in tem phù hợp sản phẩm và nhu cầu của bạn.

⇒ Xem ngay : Sản xuất nhãn mác chai lọ – Cách đo kích thước, lựa chọn

In nhãn mác cho chai lọ ở đâu?

Bạn đang tìm một cơ sơ uy tín để in nhãn mác cho chai lọ? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn In ấn An Thành. Bởi họ là đơn vị  in ấn hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Có sự đầu tư lớn về hệ thống máy móc. Nhân lực giàu kinh nghiệm cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào. Dịch vụ chuyện nghiệp làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hỗ trợ máy dán nhãn chai lọ đi kèm ( theo yêu cầu ). Stock kho sll máy, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất!

=>Kho Máy dán nhãn chai lọ tại Hà Nội

xuong-in-tem-dan-chai-lo
Công ty in ấn tem nhãn cuộn giá rẻ tại Hà Nội

 

muc-in-ma-vach

Gọi ngay cho An Thành để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé !
Hotline: 0904.117.685
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai – Bích Hòa – Hà Nội