Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Quét Mã Vạch Trực Tuyến BarcodeViet

Phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet

Phần mềm quét mã vạch trực tuyến không những giúp người sử dụng nhận biết được thông tin về sản phẩm. Mà còn có tác dụng kiểm tra thành phần, đọc nhận xét từ những người sử dụng sản phẩm trước đó. Giúp phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng một cách tốt nhất.

300x0w-min
Quét mã vạch trực tuyến kiểm tra hàng giả hàng nhái

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn, tải và cài đặt phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet. Phần mềm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Các chức năng chính của Barcode Việt

 • Quét mã vạch, mã QR code: Bạn dễ dàng có được thông tin sản phẩm bằng cách quét mã vạch, mã QR. Barcode Việt hỗ trợ quét dưới nhiều dạng mã vạch khác nhau.
 • Hiển thị thông tin đầy đủ về sản phẩm: Với chức năng đọc và giải mã thông tin sản phẩm. Phần mềm quét mã vạch trực tuyến cho bạn đầy đủ các thông tin như: nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, thành phần, địa điểm bán, giá thành…
 • Nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch sản phẩm Việt Nam. Bởi phần mềm được viết ra dành riêng cho thị trường Việt và rất ít phần mềm nước ngoài có thể làm được đầy đủ điều này.
 • Khả năng tạo và share QR code: Với chức năng chia sẻ, phần mềm Barcode Việt cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm đến với bạn bè, những người thân quen. Không những thế, bạn còn có thể nhận định/ đánh giá sản phẩm. Đọc những bình luận của người từng sử dụng sản phẩm trước đó.
 • Lưu lại lịch sử quét: Phần mềm lưu lại lịch sử quét. Cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm lại các sản phẩm đã từng tìm trước đó.
 • Đưa ra gợi ý về những sản phẩm liên quan. Cho phép bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm.
 • Chức năng phần mềm quét mã vạch trực tuyến Barcode Việt
  Chức năng phần mềm quét mã vạch trực tuyến Barcode Việt

Cách tải và cài đặt phần mềm đọc mã vạch BarcodeViet

Cách tải phần mềm đọc mã vạch BarcodeViet

Tải phần mềm quét mã vạch trực tuyến Barcode Việt
Tải phần mềm quét mã vạch trực tuyến Barcode Việt

Đầu tiên bạn tải phần mềm quét mã vạch BarcodeViet trên Google Play hoặc App Store. Tùy vào loại điện thoại của bạn để tìm kiếm, tải phiên bản quét mã vạch trực tuyến phù hợp. Barcode Việt hỗ trợ trên cả iOS và android chính vì thế cho bạn dễ dàng truy cập và tải cho các dòng điện thoại smartphone trên thị trường. Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành cài đặt lên điện thoại của mình là có thể dễ dàng sử dụng.

Sử dụng BarcodeViet đọc mã vạch sản phẩm

Nhập mã vạch in trên bao bì sản phẩm hoặc quét mã bằng camera của điện thoại. Chỉ sau khoảng 1,2 giây phần mềm quét mã vạch trực tuyến sẽ trả lại thông tin sản phẩm nhanh chóng và phù hợp nhất.

Quét mã vạch sản phẩm trực tuyến tra cứu thông tin
Quét mã vạch sản phẩm trực tuyến tra cứu thông tin

Hướng camera điện thoại về phía vùng mã vạch. Bấm “Scan”, giữ nguyên sản phẩm, để camera nhận diện và đưa ra thông tin. Phần mềm sẽ tự động quét và đưa ra thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu mã vạch không đọc được, phần mềm sẽ không báo thông tin sản phẩm.

Các thông tin nhận được khi sử dụng phần mềm bao gồm: Giá, đánh giá của người sử dụng, xuất xứ (số mã vạch, tên sản phẩm, tên công ty, địa chỉ, liên hệ), chi tiết (khối lượng, thành phần, thông tin dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng…), hình ảnh sản phẩm.

Dựa vào những kết quả mà phần mềm quét mã vạch trực tuyến cung cấp. Bạn sẽ có được đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Tham Khảo : An Thành chuyên cung cấp máy dán nhãn

Vì sao BarcodeViet được yêu thích và lựa chọn nhiều?

Là một phần mềm quét mã vạch hàng đầu trên thị trường Việt. Barcode Việt. BarcodeViet luôn có những cải tiến và không ngừng phát triển. Với các ưu điểm được đánh giá cao trên thị trường:

 • Quét mã vạch nhanh chóng. Quét mã vạch trực tuyến với nhiều loại mã vạch, mã QR khác nhau. Cho kết quả chỉ sau vài giây ngay cả với điện thoại camera chất lượng thấp.
 • Hỗ trợ hầu hết các sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Độ tin cậy và chính xác cao. Cho bạn những lựa chọn hàng đầu về sản phẩm.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng sử dụng, kết quả nhanh chóng. Chính vì thế sản phẩm luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt.
Phần mềm quét mã vạch trực tuyến được ưa chuộng
Phần mềm quét mã vạch trực tuyến được ưa chuộng

Nhờ BarcodeViet, người dùng dễ dàng quét, kiểm tra thông tin sản phẩm. Từ đó tránh được các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có xuất xứ rõ ràng. Hãy tải ngay phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet cho smartphone hệ điều hành iOS, android của bạn để có những trải nghiệm mua sắm hàng đầu thị trường Việt. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết chọn lựa sản phẩm chất lượng cho bản thân và gia đình.

Des: hướng dẫn bạn lựa chọn, tải và cài đặt phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet. Phần mềm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam

==> XEM NGAY: TOP PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH 1 NGƯỜI DÙNG VẠN NGƯỜI MÊ