Giấy In Nhãn Brother

GIẤY IN NHÃN BROTHER LÀ GÌ? Những thông tin bạn cần biết

Giấy in nhãn Brother hay giấy in liên tục Brother, nhãn in Brother thực chất là giấy decal in tem nhãn được sử dụng chuyên biệt cho máy in tem nhãn mang thương hiệu Brother.

giấy in nhãn brotherCHẤT  LIỆU CỦA GIẤY IN NHÃN BROTHER:

Đối với người dùng máy in tem nhãn Brother, hễ cứ nhắc đến giấy in liên tục Brother, trong tiềm thức của họ, cuộn giấy in nhãn Brother chỉ có một loại duy nhất là decal cảm nhiệt trực tiếp. Tuy nhiên, trên thực tế, giấy in liên tục Brother có 2 loại cơ bản bao gồm: giấy in nhãn Brother được làm từ decal cảm nhiệt trực tiếp và giấy in liên tục Brother được làm từ decal cảm nhiệt bán trực tiếp.

giấy in nhãn brother

Đối với giấy in nhãn Brother được làm từ decal cảm nhiệt trực tiếp, người dùng không cần dùng mực vẫn có thể in tem nhãn một cách dễ dàng do cuộn giấy đã được tích hợp mực sẵn bên trong. Thế nhưng, đối với cuộn giấy in nhãn Brother được làm từ decal cảm nhiệt bán trực tiếp, người dùng không thể in tem nhãn trực tiếp với máy in mà phải sử dụng mực phụ để in tem nhãn.

Chính vì tính chất này mà decal cảm nhiệt bán trực tiếp ít được sử dụng hơn so với decal cảm nhiệt trực tiếp. Do đó, trong bài viết này, tôi sẽ đi sâu hơn về giấy in nhãn Brother được làm từ decal cảm nhiệt trực tiếp để người dùng hiểu rõ hơn về loại giấy in nhãn Brother đang được ưa chuộng nhất này.

=> XEM NGAY: Tất tần tật sự thật về decal cảm nhiệt trực tiếp! Để hiểu từ A đến Z về decal cảm nhiệt trực tiếp !

KÍCH THƯỚC GIẤY IN NHÃN BROTHER:

Trên thị trường giấy in liên tục Brother hiện nay, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vô số lời quảng cáo có cánh với ti tỉ kích thước đa dạng của các loại giấy in nhãn Brother. Tuy nhiên, dù bạn có nhìn thấy bao nhiêu lời quảng cáo đi nữa, kích thước của giấy in liên tục Brother chỉ được gói gọn trong một số cỡ nhất định như sau:

giấy in nhãn brother

  • Về chiều dài cuộn nhãn in Brother:

Chiều dài tối đa của một cuộn giấy in nhãn Brother là 30,5m. Đối với các loại máy in nhãn Brother, nhà sản xuất chỉ cho phép người dùng sử dụng cuộn giấy in nhãn có kích thước tối đa là 30,5m. Nếu khách hàng cố tình mua một cuộn giấy dài hơn, họ sẽ không thể lắp giấy vào máy in vì nó không có đủ diện tích.

Trên thực tế, nhà sản xuất cũng không sản xuất cuộn giấy in nhãn nào có chiều dài như vậy. Tuy nhiên, nếu lắp cuộn giấy với chiều dài ngắn hơn nhiều so với chiều dài tối đa, điều này sẽ gây lãng phí tiền bạc do người dùng phải thay giấy thường xuyên khi in. Là một người kinh doanh, tất nhiên chẳng ai muốn lãng phí tiền của vào những điều không đáng như vậy đúng không?

  • Về chiều rộng cuộn giấy in liên tục Brother:

Bề rộng của một cuộn giấy in liên tục Brother khá đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau do các dòng máy Brother là khác nhau. Một số chiều rộng cuộn giấy in nhãn Brother thường được sử dụng trên thị trường là 9mm, 12mm, 18mm, 24mm, 29mm, 62mm,… Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua được giấy in nhãn Brother với kích thước mong muốn một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức tìm kiếm.

CÁCH CUỘN GIẤY IN NHÃN BROTHER:

Với một cuộn giấy in liên tục thông thường, mặt decal khi cuộn thường được hướng ra bên ngoài và mặt đế được hướng vào bên trong. Tuy nhiên, đối với giấy in nhãn Brother thì điều ấy ngược lại. Cách cuộn giấy in liên tục Brother khá đặc biệt, mặt decal được hướng vào trong và mặt đế được hướng ra ngoài cuộn giấy in. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến cách sử dụng cuộn giấy in nhãn Brother của máy in.

Để tìm hiểu rõ hơn vì sao nhà sản xuất lại cuộn mặt decal vào bên trong cuộn giấy, bạn vui lòng đọc kĩ mục 5: Cách sử dụng giấy in nhãn Brother để hiểu rõ hơn nhé!

giấy in nhãn brother

CÁCH SỬ DỤNG GIẤY IN NHÃN BROTHER

Hẳn bạn không nhận ra, một cuộn giấy decal in tem nhãn thông thường đều được bế tem theo hình dạng, kích thước được yêu cầu từ trước. Tuy nhiên, một cuộn giấy in nhãn Brother không được bế tem sẵn. Thay vào đó, trên con tem được in các vệt đen. Với các vệt đen này, mắt thần của máy in sẽ đọc được và thực hiện cắt con tem theo lệnh được người sử dụng cài đặt từ trước.

Tôi lấy một ví dụ: Bạn cài đặt chế độ của máy là 3 vệt đen, khi ấy, mắt thần của máy sẽ đếm các vệt đen này, cứ theo chu kì 3 vệt đen là máy lại thực hiện in và cắt một lần. Kích thước và khoảng cách của các vệt đen trên giấy in liên tục Brother là hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua cũng như tùy thuộc vào loại máy.

Đây có thể được coi là một tính năng vô cùng ưu việt của máy in nhãn Brother. Chỉ với một cuộn giấy in nhãn Brother, bạn có thể cài đặt con tem với các kích cỡ theo mong muốn mà không cần phụ thuộc vào con tem cũng như gặp sự rắc rối khi đặt bế tem theo các kích cỡ khác nhau.

giấy in nhãn brother

MUA GIẤY IN NHÃN BROTHER CÓ LÕI NHỰA – NÊN HAY KHÔNG?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy in nhãn Brother, chắc bạn cũng không còn lạ lẫm với một cuộn giấy in liên tục Brother được sử dụng kèm với lõi nhựa bên trong. Bạn đã bao giờ thắc mắc lõi nhựa ấy hoạt động như thế nào chưa?

Hiện nay, trên thị trường giấy in liên tục Brother đang bày bán tràn lan các cuộn giấy in nhãn Brother bao gồm cả lõi với giấy in tem đi kèm cùng nhau. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết: lõi nhựa bên trong cuộn giấy là vật có thể giữ lại sau khi bạn sử dụng và được tái sử dụng lại nhiều lần. Đối với một cuộn giấy in nhãn Brother, sau khi sử dụng hết giấy, bạn có thể giữ lại lõi nhựa và chỉ cần mua giấy để thay thế.

giấy in nhãn brother

Tại sao lại như vậy???

Tôi làm một phép tính như sau để bạn dễ hình dung hơn: Với một cuộn giấy in liên tục Brother kích thước 29mm x 30,48m có lõi nhựa đang được bày bán trên thị trường, giá sẽ dao động từ 250 đến 450 nghìn đồng. Tuy nhiên, một cuộn giấy in liên tục dùng cho máy Brother không lõi nhựa lại có giá dao động từ 70 đến 100 nghìn đồng. Nếu bạn mua loại giấy in liên tục Brother có lõi, sau khi in xong, phần lõi nhựa sẽ bị bỏ đi.

Với 250 nghìn đồng phải bỏ ra để mua giấy in liên tục Brother có lõi và 70 nghìn đồng nếu chỉ mua phần giấy, số tiền chênh lệch mỗi cuộn lên đến 180 nghìn đồng. Bỏ ra 180 nghìn đồng chỉ để mua lõi nhựa và sau khi in xong lõi nhựa ấy bị bỏ đi. Đó là số tiền tính trên một cuộn. Nếu là 10 cuộn, số tiền lãng phí lên đến 1 triệu 800 nghìn đồng, 100 cuộn thì lãng phí cả 18 triệu đồng,… bạn nghĩ số tiền bỏ đi ấy có xứng đáng không?

Tôi lại lấy một ví dụ khác:

khi bạn mua cơm, bạn đương nhiên ăn phần cơm và để bát lại. Chiếc bát có thể được tái sử dụng nhiều lần để đựng cơm hoặc bạn có thể bỏ đi và mua phần cơm mới đựng trong chiếc bát mới.

Ở đây, chiếc bát cũng giống như lõi nhựa bên trong cuộn giấy in nhãn, còn phần cơm chính là phần giấy. Sau khi sử dụng hết cơm bạn có thể tái sử dụng bát, giống như sau khi sử dụng hết giấy, bạn có thể sử dụng lại phần lõi nhựa bên trong. Đọc đến đây, chắc bạn cũng có thể xác định rõ nên mua giấy in nhãn Brother có lõi nhựa bên trong hay giấy in liên tục Brother không có lõi nhựa bên trong đúng không?

Một số đặc điểm nổi bật cần lưu ý:  

Giấy in liên tục Brother là loại giấy in liên tục dễ dùng, dễ mua, giá rẻ nếu như khách hàng am hiểu về chúng. Mua được một cuộn giấy in nhãn Brother tốt đồng nghĩa với việc người dùng có thể mang lại những giá trị tốt nhất cho tem nhãn của mình cũng như tiết kiệm được rất nhiều cho phí đầu tư để mua giấy in liên tục.

Tuy nhiên, mua giấy in liên tục Brother ở đâu cũng là một câu hỏi hóc búa với rất nhiều người có nhu cầu sử dụng. Một cuộn giấy in liên tục Brother tốt không đồng nghĩa với một cuộn  giấy in liên tục Brother giá rẻ. Việc một cuộn giấy in liên tục Brother bị đội giá lên cao hiện nay là chuyện tương đối bình thường do nhiều nhà kinh doanh lợi dụng tâm lý không hiểu rõ sản phẩm của người sử dụng.

=> Xem ngay cách thay thế cuộn giấy in liên tục Brother sử dụng công cụ hỗ trợ cực nhanh:

=> Tham khảo thêm cách thay thế giấy in liên tục Brother không cần sử dụng công cụ hỗ trợ dành cho những ai chưa từng thay lần nào:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang trào bán giấy in liên tục Brother với giá cắt cổ.

Để có được những con tem chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn AN THÀNH là đơn vị in ấn song hành cùng doanh nghiệp bạn. Bởi đơn giản hiện nay họ là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất và phân phối  tem nhãn thành phẩm, decal, mực in lớn nhất miền Bắc. Sẵn sàng với những đơn hàng nhỏ, vừa, lớn thậm chí rất lớn. Chưa kể đến, việc vận chuyển cũng rất nhanh chóng và tiện lợi bởi họ giao hàng miễn phí.

Ngoài AN THÀNH bạn cũng có thể tìm đến những đơn vị khác như Siêu thị viễn thông, Khuê Tú, Barcodevtn, Máy in chuyên dụng hay Công nghệ mã vạch,… cũng là những đơn vị cung cấp giấy in nhãn Brother khá nổi tiếng hiện nay.

Dù là lựa chọn đơn vị in ấn nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên tìm hiểu thật kĩ những chính sách, chất lượng cũng như giá cả của các đơn vị in ấn để tìm cho mình đơn vị uy tín và có chất lượng tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

HOTLINE : 0981 061 363 (Ms Thu)  or 0904 117 685 (Mr Phong)

Theo: Mèo