==>XEM NGAY: TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ Decal Cảm Nhiệt <==

Decal Cảm Nhiệt

Decal cảm nhiệt là một chất liệu giấy đặc biệt. Khi qua đầu in, nhiệt độ tích hợp sẽ làm mực màu đen từ bề mặt giấy nổi lên định dạng nội dung cần in. Loại decal này bao gồm 2 loại chính là nhãn decal cảm nhiệt trực tiếp và decal cảm nhiệt gián tiếp.

1: Decal cảm nhiệt gián tiếp.

decal-cam-nhiet.4JPG

Sử dụng cho công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp. Loại decal cảm nhiệt này đòi hỏi một băng mực khi in. Qua đó truyền hình ảnh, mã vạch, thông tin cần in lên tem . Băng mực có thể có các màu sắc khác nhau, vì vậy bạn không bị giới hạn in màu đen. Với cách in truyền nhiệt gián tiếp, tem nhãn ra đời với hình ảnh sắc nét. Độ bền cao và chống xước khá. Cách in này cũng giúp điều hòa được nhiệt độ đầu in và tránh ma sát trực tiếp với tem nhãn giúp nâng cao tuổi thọ đầu in.

2: Decal cảm nhiệt trực tiếp.

 

decal-cam-nhiet

Khác với decal cảm nhiệt gián tiếp, nhãn trực tiếp không cần sử dụng ribbon mực khi in. Là loại decal đã được phủ sẵn 1 lớp mực trên bề mặt giấy khi đi qua đầu của máy in mã vạch với nhiệt độ phù hợp mực sẽ nổi lên và in nội dung lên bề mặt decal. Chính vì vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ để mua ribbon mực. Rất thích hợp cho nhãn in trắng đen.

Giấy decal cảm nhiệt dạng trực tiếp sẽ dùng cho các loại máy in có chế độ in trực tiếp như: Zebra, TSC, máy in mã vạchToshiba, máy in mã vạch tem datamax…

decal-cam-nhiet1

3: Ứng dụng của decal cảm nhiệt

decal-cam-nhiet-gia-re-tai-ha-noi

 

Ứng dụng rộng rãi phù hợp với tất cả các ngành nghề khác nhau. Sử dụng nhiều trong các gian hàng tạp hóa..  Shop quần áo, giầy dép, các siêu thị, các đơn vị may mặc, các kho hàng, hay cả những đơn vị văn phòng, các ngành nghề y tế,… In tem cân điện tử, làm vé vào cổng cho các hội nghị hội thảo.

decal-cam-nhiet.4

 

Với nhãn trực tiếp có tuổi thọ trung bình là 1 năm trong điều kiện bình thường. Khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. Với tem nhãn mác cần độ bền cao, thời gian sử dụng dài…. Bạn nên lựa chọn công nghệ in cảm nhiệt gián tiếp để đảm bảo chất lượng hàng hóa.  

4: Kích thước decal cảm nhiệt.

Decal cảm nhiệt trực tiếp và gián tiếp cũng như các loại giấy thông thường khác có rất nhiều kích cỡ khác nhau.  An Thành chúng tôi là 1 trong số ít nhà cung cấp kích thước theo yêu cầu của quý khách.

5: Giấy decal cảm nhiệt cho máy in nhãn Brother QL700.

decal-cam-nhiet3

Dòng Máy QL 700 này chỉ dùng được decal cảm nhiệt trực tiếp với 3 kích thước phổ biến như sau: 62mmx30.5m, 38mmx30.5m, 29mmx30.5m…..

Đặc điểm nhận dạng cho loại giấy in này là phần đế có in vệt đen để máy có thể đọc được và cắt tem theo yêu cầu của người dùng.

==> XEM NGAY: TIỆN ÍCH GIẤY DECAL CẢM NHIỆT TRỰC TIẾP VỚI MÁY IN NHÃN BROTHER QL-700

6: Hướng dẫn phân biệt decal cảm nhiệt trực tiếp và decal cảm nhiệt gián tiếp.

decal-cam-nhiet.4

 

Cách dễ nhất để phân biệt hai loại giấy này là dùng nhiệt. Bạn có thể hơ decal qua lại nhẹ nhàng trên 1 ngọn lửa nhỏ. Nếu là nhãn cảm nhiệt sẽ chuyển sang màu đen. Sử dụng móng tay hoặc vật sắc nhọn vạch lên giấy nếu thấy mực nổi lên thì khẳng định đây là nhãn cảm nhiệt trực tiếp. Còn nếu không thấy thì là cảm nhiệt gián tiếp.

==> Xem ngay :” Mực in mã vạch cho giấy cảm nhiệt gián tiếp.”

==> Xem ngay :”In decal cuộn giá rẻ – Chất lượng số 1 tại Hà Nội | In An Thành .”

Mua decal cảm nhiệt ở đâu tại Hà Nội ??

decal-cam-nhiet (1)
Giấy decal bán cảm nhiệt là gì, có ưu và nhược điểm gì?

Nắm bắt được tâm lí khách hàng, An Thành là một đơn vị chuyên phân phối decal cảm nhiệt các loại tốt nhất tại Hà Nội. Với thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường về ngành in ấn. Cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, giá thành lại rẻ nhất toàn Miền Bắc. An Thành sẽ mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất

Liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

VPĐD          : Cụm công nghiệp, Bích Hoà, Thanh Oai Hà Nội

HOTLINE  0981 061 363 (Ms Thảo)  or  0904 117 685 (Mr Phong)