Cài Đặt Mã Vạch Gcheck Trên Hệ Điều Hành IOS Và Những Điều Không Thể Bỏ Qua

Cài đặt mã vạch GCheck trên hệ điều hành iOS 

Mã vạch là cách để nhà sản xuất thể hiện những thông tin hàng hóa sản phẩm. Được đọc qua các thiết bị máy móc, phần mềm mã hóa riêng. Hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra mã vạch bằng cách cài đặt mã vạch với phần mềm Gcheck. Tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS trên thị trường hiện nay như iPhone, iPad, macbook…

tải cài đặt phần mềm Gcheck
                    Tải cài đặt phần mềm Gcheck

Cài đặt mã vạch Gcheck cho các thiết bị hệ điều hành iOS cần lưu ý những gì? Cách tải và sử dụng phần mềm quét mã vạch tương thích với thiết bị của bạn? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Lý do nên cài các phần mềm cài đặt mã vạch – quét mã vạch khi mua sắm

Trước thực trạng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan trên thị trường. Với mẫu mã sản phẩm giống đến 80% so với sản phẩm thật. Tuy nhiên, thành phần của các sản phẩm giả luôn là nỗi lo.  Với việc sử dụng chất cấm, chất ảnh hưởng đến sức khỏe, giá thành sản phẩm thấp. Hàng giả, hàng nhái luôn khiến người sử dụng phải lo lắng. Người tiêu dùng rất dễ rơi vào “mê trận” giữa hàng thật và hàng nhái. Chính vì thế cài đặt mã vạch, phần mềm quét mã vạch là cách giúp bạn dễ dàng kiểm soát được thương hiệu, loại hàng. Hạn chế tối đa các sản phẩm kém chất lượng. Bảo vệ các sản phẩm, thương hiệu chính hãng uy tín.

Gcheck bảo vệ thương hiệu bảo vệ người tiêu dùng
                  Gcheck bảo vệ thương hiệu bảo vệ người tiêu dùng

Các phần mềm quét mã vạch, cài đặt mã vạch giúp nhà sản xuất dễ dàng quản lý. Người sử dụng dễ dàng tìm kiếm, tải hoàn toàn miễn phí. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Mọi thao tác đều nhanh chóng, dễ dàng. Sau khi cài phần mềm quét mã vạch, bạn truy cập vào ứng dụng nhấn nút scan, máy sẽ tự động tìm kiếm hình ảnh mã vạch. Cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây.

Với cài đặt mã vạch – phần mềm quét mã vạch, tất cả các thông tin về sản phẩm được thể hiện rõ ràng. Từ nguồn gốc xuất cứ, nhà sản xuất, địa chỉ, thông tin thành phần, đối tượng sử dụng, số điện thoại liên hệ… Thông báo mã vạch có hợp lệ hay không? Tiện lợi và nhanh chóng trong khi mua sắm. Khi nghi ngờ bất cừ sản phẩm nào. Hãy bật ngay các phần mềm cài đặt mã vạch để quét thông tin về sản phẩm đó. Giúp bạn chắc chắn hơn về sản phẩm.

Tìm hiểu về Gcheck – Phần mềm quét mã vạch hàng đầu cho iOS – Cài đặt mã vạch

Ứng dụng cài đặt mã vạch – quét mã vạch sản phẩm trên iphone, ipad, macbook… là ứng dụng tương thích với hệ điều hành iOS. Cài đặt mã vạch và hỗ trợ thông mình cho hệ điều hành này. Tiện lợi và dễ dàng với người sử dụng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng quét mã vạch sản phẩm ngay trên các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad… Với phần mềm đọc mã vạch Gcheck. Phần mềm được người tiêu dùng đánh giá cao. Bình chọn là phần mềm cài đặt mã vạch đáng tin cậy, tiện lợi và nhanh chóng. Không những thế, Gcheck còn nằm trong danh sách 10 phần mềm được khuyên dùng cho các thiết bị iphone. Cho đến thời điểm hiện tại Gcheck vẫn luôn giữ vị trí đứng đầu trong danh sách phần mềm cài đặt mã vạch –  quét mã vạch cho iphone.

Mã vạch hợp lệ sẽ hiện màu xanh
                          Mã vạch hợp lệ sẽ hiện màu xanh

Gcheck là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Đặc biệt với việc hỗ trợ tiếng Việt, được đánh giá cao tại Việt Nam. Phần mềm còn hiển thị thông tin tìm kiếm rất nhanh và chính xác.

Cách tải và sử dụng GCheck ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên iPhone:

  • Truy cập vào Appstore hoặc Play Store. Tìm kiếm “Gcheck” hoặc “phan mem ma vach” bạn có thể dễ dàng tải về Gcheck. Thời gian tải ứng dụng nhanh chóng vì đây là phần mềm có dung lượng nhẹ.
  • Mở và đồng ý cho phép ứng dụng truy cập vào camera. Giờ đây thiết bị của bạn đã trở thành máy scan mã vạch dễ dàng.
  • Hãy cài đặt ngôn ngữ, quốc gia tương thích để phần mềm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
  • Tiếp tục truy cập vào phần “Quét” sau đó đưa mã vạch trên bao bì sản phẩm vào phần camera của máy. Chú ý để phần mã vạch nằm gọn trong khung vùng quét để máy dễ dàng nhận diện và đưa ra thông tin chính xác nhất.
  • Phần mềm sẽ đưa cho bạn kết quả thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp bạn dễ dàng biết được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, thành phần như thế nào, đối tượng sử dụng, thời gian…

Cài đặt mã vạch, ứng dụng quét mã vạch Gcheck thực sự là một ứng dụng hữu ích và cần thiết. Hãy tải ngay và cảm nhận những điều tuyệt vời mà phần mềm mang lại. Đừng bỏ tiền để mua những sản phẩm giả kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe khi bạn đã có Gcheck.

==> XEM NGAY: CÀI ĐẶT PHẦM MỀM ĐỌC MÃ VẠCH ICHECK CHO SMARTPHONE CHƯA ĐẾN 5S