[CẢNH BÁO] Những Điều Bạn Phải Biết Về Máy In Flexo Khổ Nhỏ

Các loại máy in flexo – Máy in flexo khổ nhỏ

Công nghệ in flexo ngày càng được lựa chọn nhiều và đánh giá cao trong ngành in ấn hiện nay. So với các phương pháp in khác, in flexo giúp tiết kiệm chi phí. Cho ra các bản in công nghiệp đều màu, màu đậm. Giúp các sản phẩm in luôn sắc nét và chất lượng.

máy in flexo khổ nhỏ
   Máy in flexo khổ nhỏ thường sử dụng để in túi, bao bì sản phẩm

Máy in Flexo khổ nhỏ được sử dụng để in các vật liệu đóng gói như túi polyethylene, polypropylene, và cuộn giấy… Đây là một loại thiết bị in lý tưởng để sản xuất bao bì giấy cho thực phẩm, túi xách siêu thị, các sản phẩm in ấn kích thước nhỏ, các loại túi quà tặng, túi đựng đồ…

 

Hiệu suất và tính năng của máy in flexo khổ nhỏ

  • Máy in flexo khổ nhỏ có thể dễ dàng lắp đặt và vận hành. Với kích thước nhỏ, sản phẩm tiết kiệm chi phí. Phù hợp với những sản phẩm chuyên dụng.
  • Máy in flexo khổ nhỏ là loại di động, có thể gắn vào máy thổi màng, máy làm túi và các thiết bị chuyển đổi khác. Dễ dàng sử dụng và linh hoạt trong sản xuất túi.
  • Được trang bị không có điều khiển riêng. Đối với máy in flexo khổ nhỏ không cần kết nối điện là việc nạp mực dễ dàng và đảm bảo kết quả in ấn tuyệt vời
  • Máy in flexo khổ nhỏ là kết quả in chất lượng cao ngay cả khi chạy ở tốc độ 40 mtr. / phút
  • Máy in flexo khổ nhỏ dễ ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình in ấn.
máy in flexo khổ nhỏ tốt nhất hiện nay
                                                 Máy in flexo khổ nhỏ rất dễ dàng tháo lắp và vận hành

Tìm hiểu về công nghệ in Flexo

Công nghệ in flexo được đánh giá là công nghệ in phổ thông. Với việc sử dụng trục in anilox, các sản phẩm được in bởi công nghệ in flexo luôn đều màu, màu đậm. Công nghệ in Flexo đang được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn hiện nay. Trong tương lai sắp tới, đây là công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển nhờ có ưu điểm là đáp ứng được tiến độ sản xuất lớn. In flexo có thể in ấn trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy dán tự động.

máy in flexo khổ nhỏ
                                            Máy in flexo có thể in được trên các chất liệu khác nhau

Sau quá trình in công nghệ in này sử dụng hệ thống bế tự động.  Khi sử dụng decal làm vật liệu in kết hợp với hệ thống này thì các phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo trong máy in flexo khổ nhỏ là lựa chọn thích hợp để in label, nhãn, mác, sticker, tem, bao bì, vỏ thùng carton. Được ứng dụng trong in trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, màng, carton hoặc in trên màng polyme…

Phân loại theo kích thước máy in flexo

Phân loại máy in flexo theo kích thước của máy để xác định được máy in flexo khổ nhỏ. So sánh máy in flexo khổ nhỏ so với các loại máy khác. Từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp:

máy in flexo khổ nhỏ
                            Được ứng dụng với đa dạng các mặt hàng bao bì, nhãn mác sản phẩm

Máy in flexo khổ nhỏ 320 mm

Máy in flexo khổ 320mm là một loại máy in flexo khổ nhỏ. Đây là sản phẩm với kích thước tương đối nhỏ nhưng loại máy này vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn trên sản phẩm một cách tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng in từ 2 đến 10 màu tùy vào loại máy. Loại máy in này có thể in được trên các vật liệu như: màng bọc phim, giấy, bìa carton, decal…

Máy in Flexo dạng tấm 900 mm

Bạn cũng có thể lựa chọn máy in flexo dạng tấm được sử dụng nhiều trong in flexo hiện nay. Máy có kích thước 900 mm để in trên những vật liệu có dạng phẳng. Loại máy in này có 4 loại với khả năng cung cấp màu từ 2 cho đến 5 màu.

Máy in hộp giấy SBY-CB1100

Loại máy in hộp giấy SBY-CB1000 này dùng để in hộp giấy carton như hộp đựng bánh Piza, hộp dựng các thiết bị …  Máy có khả năng in 3 màu, chiều rộng sản phẩm in khoảng 1000 mm. Chỉ có thể sử dụng phù hợp với chất liệu carton.

Tùy theo kích thước của máy in flexo để có thể phân loại máy in phù hợp. Theo kích thước, các sản phẩm lại phù hợp với từng loại chất liệu in khác nhau. Căn cứ để lựa chọn sản phẩm máy in flexo khổ nhỏ phù hợp.

máy in flexo khổ nhỏ
Máy in flexo khổ nhỏ được ứng dụng nhiều trong ngành công nghệ in

Với một số thông tin tìm hiểu về máy in flexo khổ nhỏ. Chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức cơ bản về loại máy in này. Đặc điểm, ứng dụng và cách sử dụng của sản phẩm. Liên hệ tư vấn để có được những sản phẩm in chất lượng nhất.

==> XEM NGAY : TỔNG HỢP CÁC LOẠI MÁY IN FLEXO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY <==