Khám Phá 5 Phần Mềm Tạo Mã Vạch Miễn Phí Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Khám Phá 5 Phần Mềm Tạo Mã Vạch Miễn Phí :

Bất cứ sản phẩm chính hãng nào lưu thông trên thị trường cũng đều được quản lý bằng mã vạch. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp, công ty, đơn vị cung cấp sản phẩm dễ dàng bảo vệ sản phẩm, quản lý số lượng, loại sản phẩm. Mà còn giúp người tiêu dùng biết được những thông tin cơ bản về sản phẩm đó. Các mã vạch này được đọc, giải mã bằng nhiều thiết bị, phần mềm khác nhau. Trong đó có các phần mềm tạo mã vạch miễn phí thuận tiện trong quản lý, mua sắm.

 

Mã vạch trên sản phẩm hàng hóa
Mã vạch trên sản phẩm hàng hóa

 

Bài viết này giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm tạo mã vạch miễn phí được yêu thích, đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Bao gồm: tên phần mềm, chức năng, loại mã vạch tạo, lưu ý khi sử dụng… Đây đều là những phần mềm dễ sử dụng, dùng được cả với những người chưa từng thiết kế mã vạch bao giờ.

 

Phần mềm tạo mã vạch Bartender Barcode
Phần mềm tạo mã vạch Bartender Barcode

==> XEM NGAY: HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MÃ VẠCH SẢN PHẨM TẠI NHÀ CHO KẾT QỦA NHANH NHẤT

Nhắc đến danh sách phần mềm tạo mã vạch miễn phí hiện nay trên thị trường không thể không nhắc đến Bartender Barcode. Bởi đây là phần mềm được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao. Luôn nằm trong danh sách phần mềm thiết kế mã vạch dễ dùng, tiện lợi. Với các chức năng chính như thiết kế, in nhãn mã vạch, in mã thẻ, tích hợp công nghệ RFID. Cho phép người sử dụng chạy độc lập, tích hợp với các ứng dụng khác.

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí Bartender đáp ứng nhiều nhu cầu in ấn khác nhau như in bao bì, in nhãn, thẻ nhựa, đánh dấu, in vỏ… Với việc tích ứng, phù hợp với nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau. Bartender được đánh giá cao về khả năng bảo mật, in mạng với nhiều phiên bản phù hợp.

Một số tính năng cơ bản của bartender

 • Chức năng in nhãn với mẫu có sẵn, thiết kế, tạo mã vạch mới. Các loại mã vạch được tạo mới theo một tiêu chuẩn nhất định. Cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn, tự thiết kế theo khung, loại có sẵn.
 • Hỗ trợ thiết kế, in mã vạch nhiều loại khác nhau: in 2 mặt, in thẻ, in thẻ từ, in hình ảnh…
 • Dễ dàng hiệu chỉnh thiết kế, hiển thị cửa sổ nhập liệu, xem trước hình ảnh, mẫu thiết kế có sẵn.
 • Chức năng kéo thả, hỗ trợ tiếng lóng: Thân thiện với người dùng
 • Kết hợp nhiều ứng dụng tích hợp trong phần mềm

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí Codesoft

Bạn dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh, tạo mã vạch sản phẩm với Codesoft. Phần mềm được tạo ra và quản lý bởi TekLynx. Có tác dụng in ấn, tạo mã vạch, kiểm soát tồn kho, theo dõi dữ liệu, quản lý hồ sơ sản phẩm. Đây là phần mềm có nhiều phiên bản cải tiến khác nhau. Cho phép người sử dụng in ấn hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí Codesoft
Phần mềm tạo mã vạch miễn phí Codesoft

So với các phần mềm khác, Codesoft phù hợp hợp với các thiết kế nhãn hiệu phức tạp, cao cấp hơn. Phù hợp với môi trường doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Bởi phần mềm tạo mã vạch miễn phí này tích hợp in ấn nhãn, công nghệ RFID trong in ấn, tạo mã vạch. Dễ dàng kiểm soát hàng hóa, quản lý dữ liệu. Hỗ trợ gần 30 loại ngôn ngữ khác nhau cho phép bạn in ấn hầu hết các loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Một số tính năng cơ bản của Codesoft

 • Tính năng xem trước cho bạn dễ dàng xem trước nhãn tạo. Thay đổi và quản lý dữ liệu.
 • Quá trình thiết kế nhãn với các bước rõ ràng và chi tiết. Giảm thời gian và dễ sử dụng.
 • Bảo vệ thiết kế, nhập dữ liệu. Chuẩn hóa dữ liệu được thiết kế.
 • Định dạng nhãn sản phẩm, chọn loại nhãn phù hợp để thiết kế.
 • Phần mềm tạo mã vạch miễn phí codesoft còn có khả năng hỗ trợ nhiều loại máy in. Khả năng mỏe rộng nhiều nhu cầu, quy mô kinh doanh khác nhau. Cho phép kết nối đa người dùng.

Phần mềm tạo mã vạch Labelview

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí Labelview hỗ trợ nhiều loại mã vạch khác nhau với độ khó trung cấp. Đây là phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Từ những người mới bắt đầu thiết kế mã vạch cho đến những người cần sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Labelview luôn được người sử dụng đánh giá cao bởi sự ổn định, dễ sử dụng. Bên cạnh đó phần mềm có những hướng dẫn chi tiết hỗ trợ người dùng thao tác nhanh chóng.

Phần mềm tạo mã vạch Labelview
Phần mềm tạo mã vạch Labelview

Tính năng nổi bật của labelview

 • Quản lý các kết nối cơ sở dữ liệu. Tạo truy vẫn đến cơ sở dữ liệu đã có saenx.
 • Hình thức in tùy chỉnh cho phép phần mềm tạo mã vạch miễn phí Labelview giảm lỗi lúc in
 • Sở hữu giao diện mới mẻ, hiện đại. Giúp người dùng dễ dàng dùng, dễ dàng điều chỉnh theo cá nhân.
 • Đơn giản hóa mã vạch. Phù hợp với cả những người mới học thiết kế mã vạch.
 • Các phiên bản mới cho phép người dùng chuyển đổi nhãn đơn giản.

Xem Thêm : In Tem Nhãn Sản Phẩm (In Lẻ, In Nhanh, in lấy ngay)

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí ZebraDesigner

Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, tối ưu nhất. ZebraDesigner là một phần mềm tạo mã vạch miễn phí cho phép người dùng dễ dàng thiết kế các nhãn mã vạch khác nhau. Thiết kế các loại mã vạch từ đơn giản đến phức tạp. Dễ dàng kết nối thông tin với nhiều loại dữ liệu khác nhau.

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí ZebraDesigner
Phần mềm tạo mã vạch miễn phí ZebraDesigner

Tính năng nổi bật của ZebraDesinger

 • Phù hợp với nhiều phiên bản windows khác nhau. Cho phép người dùng dễ dàng truy cập, sử dụng. Giao diện dễ dùng, đơn giản. Có thể sử dụng cùng lúc nhiều giao diện khác nhau.
 • Kết nối cơ sở dữ liệu trong tạo mã vạch, quét mã vạch.
 • Thiết kế các nhãn phức tạp, yêu cầu thiết kế cao.
 • In nhãn với công nghệ RFID
 • Phần mềm tạo mã vạch miễn phí dễ dàng tải, sử dụng cho người dùng.

Phần mềm tạo mã vạch Sdr Free Barcode Generator

SDR Free Barcode Generator là một phần mềm tạo mã vạch miễn phí đơn giản, dễ sử dụng. Hỗ trợ người dùng từ những tính năng cơ bản nhất. Cho phép người dùng dễ đang thiết kế, tạo mã vạch ngay cả với những người sử dụng lần đầu. Chỉ với một vài thao tác hướng dẫn trong phần mềm bạn đã có thể sử dụng được.

Phần mềm tạo mã vạch Sdr Free Barcode Generator
Phần mềm tạo mã vạch Sdr Free Barcode Generator

Các tính năng của SDR Free Barcode Generator

SDR Free Barcode Generator hỗ trợ các tùy chọn loại mã vạch, bao gồm các loại hình phổ biến nhất: Code 39, CodaBar, Code 128, Interleaved, UCC / EAN, UPC, EAN / JAN, ISBN và MSI.

BarCode Generator cho phép các bạn gắn mã vạch vào hình ảnh. Với nhiều loại định dạng khác nhau PNG, JPG, TFF và GIF.

Với 5 phần mềm tạo mã vạch miễn phí này, bạn đã có thể dễ dàng quản lý, tạo mã vạch. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp nhất để kết hợp với máy in mã vạch tương thích.