5 Phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính chính xác nhất

5 Phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính chính xác nhất

Công nghệ mã vạch xuất hiện trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết các ngành khác nhau như y tế, thương mại, giao nhận kho vận, trung tâm mua sắm, siêu thị… Các mã vạch này được giải mã bằng thiết bị đọc mã vạch với chức năng quét, kiểm tra, đưa ra các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính cho phép người tiêu dùng dễ dàng quét mã vạch từ hình ảnh có sẵn, qua webcam, thông qua mã QR… Để máy tính có thể nhận dạng mã vạch, cho ra kết quả chính xác nhất. Bạn cần cài đặt các phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính tương thích với thiết bị của bạn. Trong đó, 5 phần mềm được người sử dụng đánh giá cao nhất:

phần mềm quét mã vạch cho máy tính
             Phần mềm quét mã vạch được sử dụng ở mọi nơi trong cuộc sống

Phần mềm quét mã vạch ORPALIS Virtual Barcode Reader

ORPALIS virtual barcode reader là phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính đọc mã vạch. Sử dụng chuột máy tính để quét mã vạch, mã QR với thời gian một vài giây. ORPALIS Virtual Barcode Reader được xây dựng phù hợp với hệ thống windows. Giúp bạn dễ dàng truy cập nhiều cửa sổ, tiện ích cùng một lúc. Đây cũng là phần mềm được đánh giá cao vì khả năng giải mã nhiều loại mã vạch BcdMatrix, UPC-A, DataLogic2of5, EAN13 và nhiều mã vạch khác

phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính
                              Phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính

Bạn chỉ cần tìm kiếm và tải ứng dụng cho các phiên bản windows từ  XP SP3 đến các bản windows 32 bit, 64 bit hiện nay. Sau đó khởi chạy ứng dụng, nó tạo ra một vòng màu đỏ xung quanh biểu tượng chuột máy tính. Khi có một hình ảnh mã vạch trong vòng tròn, sẽ chuyển màu xanh lá.

Bạn nhấn Ctrl + Shift + C để sao chép văn bản. Thay đổi vị trí của vòng quét bằng cách nhấn phím Ctrl + Shift cùng với di chuyển con lăn chuột.

Phần mềm quét mã vạch ZBar Barcode Reader

ZBar Barcode Reader được đánh giá là phần mềm thân thiện, dễ sử dụng. Dù bạn có bất cứ hình ảnh, mã vạch, video nào thì phần mềm hầu như đều hỗ trợ tương thích để quét một cách nhanh chóng và cho ra kết quả chính xác. Phần mềm tương thích với một số loại mã vạch được biết đến. Bao gồm Code 128, mã QR, EAN-13, EAN-8, Code 39 và nhiều mã khác nữa.

phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính
                       Phần mềm kiểm tra mã vạch Zbar barcode reader

Người dùng có thể sử dụng nó với giao diện tích hợp và các công cụ mã vạch. Có thể thêm một công cụ quét mã vạch vào chương trình GUI dựa trên GTK+, PyGTK, Qt hoặc tận dụng một trong các giao diện script như Python, C++, v.v…

Phần mềm quét mã vạch này cung cấp chức năng quét thời gian thực và tốc độ cao. Chiếm không gian rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính. Zbar hoạt động với kích thước mã vạch nhỏ, không giới hạn hình ảnh.

Phần mềm quét mã vạch BcWebCam

phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính
                    Các bước cài đặt phần mềm bcWebCam trên máy tính

Với khả năng tương thích cao, sử dụng được trong nhiều hệ điều hành windows khác nhau/ Bao gồm windows XP, Vista, win 7, 8, 10. BcWebCam cho bạn biết được các thông tin cơ bản về sản phẩm nhanh chóng thông qua mã vạch. Đây là phần mềm quét mã vạch cực kỳ dễ sử dụng. Không cần bất cứ một công cụ phần cứng nào để quét mã vạch. Đúng với cái tên của nó, bạn chỉ cần sử dụng webcam là có thể dễ dàng sử dụng.

           Phần mềm kiểm tra mã vạch bcWebCam thông minh và rất chính xác

BcWebCam hỗ trợ nhiều mã như Code 93, EAN, Code 39, 2-D, UPC, v.v…  Hỗ trợ các định dạng ảnh khác như PNG, TIF, JPG, BMP và GIF. Kết hợp với phần mềm tương thích để cho ra được kết quả tốt nhất chứa văn bản và mã vạch.

Phần mềm quét mã vạch Bytescout Barcode Reader

Barcode Reader đã không còn là một cái tên xa lạ trong danh sách phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính được yêu thích thời gian qua. Phần mềm miễn phí này giúp quét và giải mã vạch thông qua hình ảnh tải lên, webcam… Nó hỗ trợ quét mã vạch từ các định dạng hình ảnh khác nhau như viz. PNG, GIF, TIFF và JPG.

Với việc sử dụng công nghệ phân tích nhanh. Bạn chỉ mất khoảng một vài giây để có được kết quả thông tin sản phẩm đơn giản.

Phần mềm quét mã vạch IPscanner Free

IBscanner Free là lựa chọn hàng đầu trong danh sách các sản phẩm phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính. Với đặc tính miễn phí, dễ sử dụng, nhanh chóng, đáng tin cậy. Dựa trên thành phần đọc mã vạch NET, nó có thể đọc lên đến 9 hình ảnh mã vạch.

IBscanner Free hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh được biết đến như TIFF, JPG, GIF và PNG. Tích hợp với nhiều phần mềm khác cho ra những chức năng sản phẩm riêng biệt. Sở hữu ứng dụng protable, giải mã các Code 39, Code 11, Code 128, EAN-8, UPC-A, v.v…).

phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính
                Phần mềm quét mã vạch được sử dụng phổ biến

Đây cũng là phần mềm tương thích với nhiều hệ điều hành windows khác nhau từ XP trở lên. Chính vì thế, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều máy tính khác nhau.

Bằng cách sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch trên máy tính đáng tin cậy trên. Bạn dễ dàng quản lý sản phẩm, an tâm hơn khi mua hàng và có được những thông tin hữu ích khác về nhà cung cấp, thành phần, hạn sử dụng… Hãy mua sắm an toàn, thông minh với những lưu ý cơ bản trên.

==> XEM NGAY: DANH SÁCH 5 WEBSITE QUÉT MÃ VẠCH TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY <==