Danh Sách 5 Website Quét Mã Vạch Online Tốt Nhất Trên Thị Trường

Điểm danh các website quét mã vạch online tốt nhất trên thị trường

Quét mã vạch online là việc kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua một website/ phần mềm có khả năng đọc mã vạch, mã QR sản phẩm. Từ đó, cho phép người sử dụng biết được những thông tin cơ bản, đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ phân phối, tên thương hiệu, mô tả chi tiết, thành phần sản phẩm…

Quét mã vạch online cho kết quả nhanh chóng
Quét mã vạch online cho kết quả nhanh chóng

Vì sao quét mã vạch lại cần thiết đến như vậy? Trang web nào quét mã vạch online uy tín? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Sự cần thiết của việc kiểm tra mã vạch sản phẩm

Kiểm tra mã vạch sản phẩm, check mã vạch sản phẩm online là một phần không thể thiếu để đảm bảo sản phẩm bạn mua có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trước thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, làm giả bao bì thì việc kiểm tra mã vạch giúp nhà sản xuất bảo vệ sản phẩm. Giúp người tiêu dùng tránh được các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Quét mã vạch sản phẩm để kiểm tra thông tin xác thực nguồn gốc xuất xứ
Quét mã vạch sản phẩm để kiểm tra thông tin xác thực nguồn gốc xuất xứ

Khi đi mua hàng, nếu có bất cứ sản phẩm nào bạn cảm thấy nghi ngờ về thông tin trên bao bì. Sử dụng ngôn ngữ quốc gia không đọc được thì việc quét mã vạch online là hết sức cần thiết.

Quét mã vạch online cung cấp nhiều thông tin:

Sau khi quét một mã code sản phẩm, để thiết bị nhận diện hình ảnh mã vạch, số mã vạch trên sản phẩm. Bạn sẽ có được đầy đủ các thông tin :

  • Hình ảnh về sản phẩm
  • Tên sản phẩm đầy đủ
  • Tên nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, đơn vị cung cấp
  • Quốc gia
  • Mã số sản phẩm, loại sản phẩm
  • Mô tả sản phẩm: thành phần, chức năng, đối tượng sử dụng, lưu ý khi sử dụng
  • Hình ảnh demo của sản phẩm
  • Danh mục các sản phẩm liên quan
  • Review của khách hàng về sản phẩm đó
Thông tin khi quét mã vạch online
Thông tin khi quét mã vạch online

Review 5 website quét mã vạch online được sử dụng nhiều nhất

Tùy thuộc vào trang web, phần mềm quét mã vạch online để mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản về sản phẩm. Giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cầm trên tay.

Website quét mã vạch online: Online Barcode Reader 

Website quét mã vạch online Online Barcode Reader
Website quét mã vạch online Online Barcode Reader

Bạn truy cập vào website https://www.onlinebarcodereader.com/. Hãy tải bức ảnh mã vạch của bạn lên website hoặc dán địa chỉ website của sản phẩm vào. Tiếp theo nhấn vào nút start. Sau vài giây hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết.

Nếu hình ảnh của bạn quá mờ hoặc không chứa đầy đủ mã vạch, website sẽ trả về thông tin không tìm thấy không quét mã vạch online được với bức ảnh này. Các định dạng ảnh chấp nhận trong website: png, jpg, jpeg, gif, tiff, tif, pdf, bmp.

Barcode Lookup – quét mã vạch online đáng tin cậy

Được review là một trong những trang web quét mã vạch online dễ sử dụng nhất. Barcode Lookup mang đến cho người dùng trải nghiệm check mã vạch đơn giản. Với đặc điểm nhanh chóng, chính xác. https://www.barcodelookup.com/  là trang web kiểm tra mã vạch đáng tin cậy, hoàn toàn miễn phí. Tìm kiếm bằng cách nhập mã code hoặc tên sản phẩm. Website sẽ trả về kết quả một số sản phẩm tương ứng.

Website quét mã vạch online Barcode Lookup
                    Website quét mã vạch online Barcode Lookup

Là một website kiểm tra mã vạch mang tính quốc tế. Vì thế bạn có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nhiều sản phẩm khác nhau.

UPC Index – Website kiểm tra mã vạch sản phẩm thông dụng

Truy cập https://www.upcindex.com/. Sau đó gõ mã vạch hoặc tên sản phẩm. UPC sẽ cho bạn biết các thông số về sản phẩm của bạn từ thương hiệu, hình ảnh, mẫu mã, quốc gia, nơi bán cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng.

Website quét mã vạch online UPC Index
Website quét mã vạch online UPC Index

Với 200 triệu thông tin sản phẩm, UPC là website được người dùng tin tưởng nhất hiện nay. Với hình ảnh, mã vạch, trang web quét mã vạch online UPC Index chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm kiểm tra sản phẩm tốt nhất.

Checkcosmetic – Website kiểm tra hạn sử dụng tốt nhất

Website quét mã vạch online Checkcosmetic
Website quét mã vạch online Checkcosmetic

Quét mã vạch online tại https://checkcosmetic.net/. Với tập hợp hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Checkcosmetic đề cao tính chính hãng, bảo vệ thương hiệu các sản phẩm chất lượng. Website không cung cấp chế độ phân tích mã vạch qua camera.

Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng kiểm tra qua dòng batchcode hoặc tên thương hiệu. Sau ghi gõ thông tin vào, hệ thống sẽ cho bạn biết về sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, thành phần, thương hiệu, địa chỉ… Đặc biệt phù hợp với các sản phẩm không rõ hạn sử dụng. Hạn sử dụng sản phẩm bị mờ.

Xem Thêm : Công ty Sản xuất tem nhãn mác – In tem, nhãn | Tem An Thành

Scandit – Đơn giản, dễ sử dụng

Scandit https://www.scandit.com/barcode-generator/ được thiết kế tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang web có thể dễ dàng biết cách dùng. Sau đó chọn thanh “barcode search”, tìm kiếm mã vạch trên sản phẩm và gõ vào. Chỉ sau vài giây, ứng dụng trả về kết quả nhanh chóng và tiện lợi nhất. Dễ dàng sử dụng, kết quả chính xác.

Website quét mã vạch online Scandit
Website quét mã vạch online Scandit

Trên đây là danh sách một số trang 5 website quét mã vạch online được đánh giá cao hiện nay. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, quốc gia bạn nên lựa chọn cách kiểm tra phù hợp. Hãy là người tiêu dùng thông minh, mua sản phẩm đảm bảo chất lượng cho bản thân và gia đình.

=> Dịch vụ in tem mã vạch online NHANH – RẺ – CHÍNH XÁC