[BẬT MÍ] Lợi ích không ngờ của việc sử dụng công nghệ kiểm tra mã vạch online

5 Lợi ích của việc sử dụng công nghệ kiểm tra mã vạch online

Thực trạng hàng giả, hàng nhái, sản phẩm hết hạn sử dụng ngày càng xuất hiện tràn lan và tinh vi trên thị trường là nguyên nhân đe dọa đến các vấn đề về sức khỏe, tâm lý người tiêu dùng… Để trở thành một người mua hàng thông minh, bạn nên kiểm tra mã vạch online của sản phẩm. Giúp chắc chắn hàng bạn mua đúng nguồn gốc xuất xứ, không thành phần độc hại và còn thời hạn sử dụng.

kiểm tra mã vạch online
                     Ứng dụng mã vạch trong hệ thống siêu thị

Quét mã vạch sản phẩm online bạn sẽ nhận được nhiều thông tin cơ bản cần thiết về một sản phẩm. Trong đó có 5 lợi ích được người sử dụng đánh giá cao trên thị trường:

Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Nếu như trước đây mã vạch hàng hóa được quản lý bằng phương pháp thủ công. Ghi lại, kiểm tra dò lại để đảm bảo không sai lệch. Giờ đây với công nghệ kiểm tra mã vạch online cho phép người dùng dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian. Với đầu đọc mã vạch bạn dễ dàng có được các thông tin cơ bản về sản phẩm, thương hiệu…

Bạn không cần mất thời gian tìm kiếm, tải, cài đặt các phần mềm. Có thể dễ dàng kiểm tra online. Bằng việc truy cập vào các website check mã vạch miễn phí uy tín.

kiểm tra mã vạch online
        Ứng dụng mã vạch trong các cửa hàng, đại lý vừa và nhỏ

Tại các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa… nhân viên có thể sử dụng công nghệ mã vạch để kiểm tra hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm trong vòng vài phút. Chỉ với vài phút bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch một kho hàng hóa nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng truy cập online vào các website kiểm tra để biết được thông tin chính xác nhanh nhất.

Mang đến tính chính xác cao

kiểm tra mã vạch online
       Ứng dụng mã vạch trong các kho bãi giúp quản lý hàng hóa chính xác

Với công nghệ kiểm tra mã vạch online giúp người quản lý, người sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng biết được thông tin hàng hóa mang tính chính xác cao. Đây cũng là công nghệ giúp hỗ trợ các phương pháp thủ công tốt. Hạn chế lỗi nhập liệu, quản lý dễ dàng. Cho phép người sử dụng biết được hầu hết các thông tin về mã vạch sản phẩm. Thông qua tên đơn vị cung cấp, giá thành, thành phần, hạn sử dụng… do đơn vị cung cấp đăng ký.

Mỗi mã vạch chỉ tương thích với một sản phẩm và mang tính duy nhất, chính vì thế sẽ hạn chế được việc trùng lặp, lỗi trong vẫn đề mã vạch.

Kiểm soát hàng tồn kho

kiểm tra mã vạch online cực kì hiệu quả
                       Phần mềm kiểm tra hàng tồn kho thông qua mã vạch

Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có thể sử dụng công nghệ mã vạch, kiểm tra mã vạch online. Giúp duy trì kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn kho thông qua các phần mềm, website online. Quét mã vạch kiểm tra hàng trong kho, kiểm tra hàng đi, kiểm tra khi nhận hàng…. Từ đó nhà cung cấp dễ dàng quản lý và biết được những thông tin về tình trạng sản phẩm còn trong kho hay đã xuất, nhập… Các công ty liên kết kiểm soát hàng tồn kho để ngay lập tức có thể cập nhật trạng thái. Thông báo cho khách khi hàng đến, khởi hành hoặc hàng được chuyển giao.

Tiết kiệm chi phí so với các phương pháp khác

kiểm tra mã vạch online chính xác nhất
    Sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công

Công nghệ kiểm tra mã vạch, kiểm tra mã vạch online tương thích với nhiều thiết bị. Các điện thoại, máy tính có thể dễ dàng truy cập vào các trang web online, tải miễn phí…  Từ đó tiết kiệm chi phí đáng kể. Trong một tổ chức lớn, các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng hóa. Công nghệ mã vạch có thể rẻ hơn đáng kể hơn so với các phương pháp để triển khai kiểm soát hàng tồn kho khác. Vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí.  Mang đến lợi ích trong kiểm soát hàng hóa sản phẩm trên thị trường.

Dễ dàng sử dụng

Là một trong những ứng dụng đơn giản, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Công nghệ kiểm tra mã vạch online được sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Như điện tử, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng…  Chỉ cần chụp ảnh, gõ mã vạch sản phẩm trên trang web online bạn đã có ngay những thông tin cơ bản mà không cần tốn nhiều thời gian.

kiểm tra mã vạch online
                 Dễ dàng sử dụng công nghệ mã vạch trong đời sống hàng ngày

Một số trang web kiểm tra mã vạch online được sử dụng nhiều nhất:

Để kiểm tra mã vạch online đơn giản, tính chính xác cao, bạn có thể tham khảo một số website được đánh giá tốt hiện nay:

Online Barcode Reader   https://www.onlinebarcodereader.com/

UPC Index  https://www.upcindex.com/

ScanIT http://www.scandit.com/upc-lookup/

Checkcosmetic http://checkcosmetic.net/

Barcode Lookup https://www.barcodelookup.com/

Công nghệ kiểm tra mã vạch online cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập, kiểm tra. Có được những thông tin đầy đủ về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thông tin thành phần…  Truy cập những trang web uy tín để phân biệt, kiểm tra chất lượng hàng hóa tốt nhất.

==>XEM NGAY: Phần Mềm Tra Cứu Mã Vạch Nhận Biết Hàng Thật Giả Cực Chính Xác <==