Ý Tưởng Hiện Đại Của Giới Trẻ Mỹ In Thiệp Cưới Bằng Mã Vạch

Ý Tưởng Hiện Đại Của Giới Trẻ Mỹ In Thiệp Cưới Bằng Mã Vạch

Ý nghĩa của chiếc thiệp cưới bằng mã vạch

Thiệp Cưới là phương tiện để trao đến bạn bè và người thân thông điệp về tình yêu của bạn. Nó còn mang đến ấn tượng đầu tiên cho mọi người về một Lễ Cưới mà bạn đang rất háo hức. Đặc biệt đối với các fan yêu công nghệ. Lời thông báo về Hôn Lễ của họ cũng phải mang dấu ấn riêng biệt. Là những cảm hứng từ một thiết bị công nghệ cao hay từ các website nổi tiếng,… Đó là cách họ khiến cho chiếc Thiệp Cưới hiện đại của mình trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

thiep-cuoi-hien-dai-dung-cong-nghe-ma-vach

“Đỉnh điểm tình yêu”  bằng mã vạch

Sự sáng tạo trong công nghệ biến đổi không ngừng. Để tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đám cưới của mình. Đôi tình nhân trẻ Chalaban và vị hôn phu đã tự tay sáng tạo ra những tấm thiệp mời đám cưới độc đáo. Bằng cách in lên đó mã vạch QR. Mã QR (mã vạch 2 chiều) được biết đến nhiều trong các ngành quảng cáo. Giới thiệu sản phẩm và kinh doanh buôn bán xuất nhập khẩu.

thiep-hong-bang-ma-vach
Thiệp cưới hiện đại với mã phản hồi QR code

Thông tin ở dạng chữ và số thông thường sẽ được mã hóa thành một khối hình vuông. Có các vạch dài ngắn khác nhau. Ngày nay, hầu hết các dạng “điện thoại thông minh” đều có khả năng đọc được loại mã vạch này.

Thiệp cưới tràn ngập những dòng lệnh quen thuộc với dân lập trình cùng mã QR

Chalaban là nhân viên phát triển thị trường của một công ty về máy tính (nước Mỹ). Hơn ai hết, cô hiểu rõ những lợi ích của việc đưa công nghệ gắn liền với đời sống. Và đặc biệt là với ngày trọng đại của đời mình.

ma-vach-trong-thiep-cuoi

Điểm nhấn của dạng thiếp mời nói trên là ngoài việc đọc thông tin in bằng chữ thông thường. Những vị khách còn có thể dùng điện thoại soi vào mã vạch. Điện thoại thông minh của họ sẽ ngay lập tức phân tích thông tin. Giúp khách mời truy cập trực tiếp vào website đám cưới của đôi uyên ương. Và còn tự động vào lịch điện thoại, thêm ngày giờ nhắc nhở để khách không quên đến dự bữa tiệc vui vẻ đó.

ma-vach-doc-dao-trong-thiep-cuoi
Thiệp cưới hồng áp dụng công nghệ của đôi bạn trẻ

Sáng tạo hơn nữa, đôi vợ chồng trẻ đã không in mã vạch QR bằng màu đen thông thường, mà đã thay đổi thành màu hồng, tạo nên màu sắc lãng mạn và nhẹ nhàng, thu hút người xem hơn. Có thể nói đây là một bước đột phá và tạo nên xu hướng mới đối với các đám cưới thời hiện đại. Trong tương lai, rất có khả năng sẽ có thêm nhiều loại thiệp mời nữa cũng sẽ áp dụng in mã vạch như mời đầy tháng em bé, mời sinh nhật, mời họp…