99 Mẫu nhãn dán sản phẩm ĐỘC-ĐẸP-LẠ nhất hiện nay

Một mẫu nhãn dán sản phẩm đẹp sẽ giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường. Giúp giới thiệu, quảng bá tốt hơn thương hiệu, nâng tầm giá trị sản phẩm.

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, lĩnh vực, ngành nghề, đối tượng khách hàng tiềm năng để có thể lựa chọn những tem nhãn sản phẩm khác nhau khác nhau. Trong bài viết này, cùng An Thành tham khảo một số mẫu nhãn dán sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường. Để biết cách thiết kế, in nhãn dán tiết kiệm chi phí nhất.

Vai trò nhãn dán sản phẩm trong sản xuất, kinh doanh hàng hóa

Nhãn mác sản phẩm tạo nên vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cho bao bì, chai, lọ hàng hóa. Không những thế nói giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm đó. Một nhãn dán sản phẩm được in đẹp là cách để quảng báo thương hiệu sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

thiet-ke-tem-nhan-san-pham
Nhãn dán hàng hóa, hàng tiêu dùng,..

Nhãn mác sản phẩm giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm? Đúng vậy, bởi so với một sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có tem nhãn sản phẩm với một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng giá thành bằng nhau, chất lượng như nhau. Bao giờ người sử dụng cũng sẽ ưu tiên sản phẩm có nhãn dán.

Đảm bảo tín hợp pháp của hàng hóa. Một sản phẩm được tung ra thị trường bao giờ cũng phải được nhà nước cho phép. Nếu không có mẫu nhãn dán sản phẩm phù hợp thì sẽ không được cấp phép lưu thông.

Quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt hơn. Giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu sản phẩm, sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Là một hình thức makerting hiệu quả. Gây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài dễ dàng.

Tham khảo một số mẫu nhãn dán sản phẩm đẹp

Tem nhãn mác sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau. Để phục vụ cho từng nhóm hàng và từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó quy cách và chất liệu để in nhãn mác sản phẩm cũng đa dạng và phong phú không kém để phù hợp hơn với đặc điểm riêng của từng sản phẩm.

==> XEM NGAY: DỊCH VỤ IN TEM DÁN SẢN PHẨM GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC HÀ NỘI <==

Mẫu nhãn dán sản phẩm ngành thực phẩm

nhan-sieu-thi
Nhãn dán ngành thực phẩm

Mẫu nhãn dán sản phẩm ngành dược phẩm

mau-nhan-san-pham
Mẫu nhãn dán ngành dược phẩm

Nhãn dán sản phẩm ngành mỹ phẩm

Giay-in-tem-mỹ-pham
In tem dán nhãn sản phẩm giúp sản phẩm nổi bật, thu hút hơn.

Mẫu nhãn dán sản phẩm các sản phẩm tiêu dùng

tem-dan-san-pham-gia-re
Nhãn dán hàng tiêu dùng là phổ thông nhất

Mẫu nhãn dán sản phẩm các sản phẩm điện tử

nhan-dan-hang-dong-lanh
Nhãn dán hàng điện tử điện lạnh

Nhãn dán sản phẩm quần áo

nhan-mac-quan-ao
Mẫu nhãn dán sản phẩm quần áo

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực lai có một loại nhãn dán sản phẩm riêng biệt. Hãy xác định lĩnh vực kinh doanh, loại sản phẩm cung cấp ra thị trường của bạn để có thể chọn phương pháp in, loại in sản phẩm chất lượng tốt nhất.

==> XEM NGAY: HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM TEM NHÃN MÁC TẠI NHÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN <==

Dịch vụ thiết kế in nhãn mác sản phẩm chất lượng

Giới thiệu in An Thành

In An Thành chuyên thiết kế nhãn mác sản phẩm, in nhãn mác decal giấy, decal trong và in tem nhãn giá rẻ tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm đơn vị sản xuất sản phẩm trên thị trường những mẫu tem nhãn chất lượng, lưu thông trên thị trường. Giúp khách hàng nâng tầm được giá trị sản phẩm tốt nhất. Góp phần tạo nên sự thành công cho nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa.

Các mẫu nhãn dán sản phẩm của An Thành đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc điểm, tính chất, khả năng cạnh tranh của loại sản phẩm đó so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chúng tôi mang đến cho bạn đội ngũ thiết kế tinh tế. Đảm bảo chất lượng hình in, công nghệ in tiên tiến hàng đầu thị trường.

Công nghệ in sử dụng tại An Thành

Sử dụng công nghệ in nhãn sản phẩm flexo. Đây là công nghệ in tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay. So với các công nghệ in hiện có, in flexo giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho khách hàng. Dễ dàng in số lượng lớn với thành phẩm mẫu nhãn dán sản phẩm dạng cuộn. Với loại nhãn dán này, khách hàng dễ dàng kết hợp với máy dán nhãn tự động, bán tự động. Từ đó tiết kiệm chi phí nhân công dán nhãn mác sản phẩm.

may-in-nhan-flexo
Công nghệ in nhãn dán sản phẩm Flexo

Thử hình dung, với một số lượng nhãn mác sản phẩm lớn. Bạn sử dụng sức người, tay để dán nhãn thì sẽ cần bao nhiêu và bao lâu xong được. In flexo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này tốt nhất.

In An Thành chuyên in nhãn mác sản phẩm với số lượng lớn. Trên chất liệu decal giấy, nhựa, decal trong cho các ngành hàng sản xuất. Các ngành nhãn mác bao bì thực phẩm, dược phẩm, đồ tiêu dùng hàng ngày, mỹ phẩm, thủ công… cho các công ty, doanh nghiệp. 95% khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in nhãn mác sản phẩm tại In An Thành đều đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu nhãn dán sản phẩm hàng đầu, chất lượng.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng giúp bạn có những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất khi in nhãn dán sản phẩm.

mau-nhan-dan-san-pham
Bán giấy in tem nhãn, dịch vụ in tem nhãn dán sản phẩmt chất lượng hàng đầu miền Bắc