Ứng dụng công nghệ mã số mã vạch RFID- Chào đón các thiên thần bé nhỏ đến với thế giới!

Ứng dụng công nghệ mã số mã vạch RFID- Chào đón các thiên thần bé nhỏ đến với thế giới!

Hiện nay như chúng tôi tìm hiểu có những bệnh viện tiên phong đã rất thành công trong việc ứng dụng công nghệ RFID để chào đón các thiên thần bé nhỏ đến với thế giới này.

Như cách làm cũ, khi có một bé trai hay bé gái trào đời, bé sẽ được đeo một số thẻ nhất định. Được viết tay bởi chữ viết của các y tá, bác sĩ rất lộn xộn và khó đọc. Với hình hài rất giống nhau khi mới được sinh ra thì đây là nguyên nhân dẫn đến việc nhầm lẫn trong công việc quản lý của bệnh viện. Đã có rất nhiều trường hợp trao nhầm con sảy ra khi các bác sĩ đổi ca sau ghi nhận nhầm thông tin của bé, hay thẻ số bị rơi,….. Sẽ rất nguy hiểm và đáng tiếc nếu tình trạng này kéo dài và xảy ra liên tục.

mã số mã vạch

 

Công nghệ mã số mã vạch RFID- ứng dụng hoàn hảo chấm dứt sai lầm đó.

1 mã số mã vạch và 1 máy quét cầm tay khi đi thăm khám y tá hay các bác sĩ sẽ không còn phải lo lắng nhầm lẫn sảy ra. Thẻ đeo viết tay sẽ được thay thế bằng thẻ RFID đeo trên mắt cá chân có chứa mã vạch riêng của từng bé. Máy quét mã vạch sẽ đọc được chi tiết tất cả các thông tin quan trọng của bé: họ tên,.. Ngày- giờ sinh, số bảo hiểm, tên cha mẹ….. Chỉ trong vài giây. Máy quét mã vạch cũng có thể được thay thế bằng các ứng dụng trên SMARTPHONE để thuận tiện cho người sử dụng.

 

mã số mã vạch

 

Xem ngay: “ TỔNG HỢP PHẦN MỀM CHECK MÃ VẠCH CHUẨN SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRÊN IOS/ ANDROID/ WINDOW PHONE”

Ứng dụng công nghệ mã số mã vạch kiểm tra sức khỏe sau sinh của bé.

Ngay khi vừa mới sinh ra bé sẽ được lấy mẫu máu kiểm tra sức khỏe, để phòng và phát hiện sớm các bệnh liên quan đến dị tật bẩm sinh… Công nghệ RFID sẽ được đồng bộ hóa đến phòng thí nghệm vì vậy chu trình hoạt động được diễn ra chính xác và dươn giản hơn rất nhiều. Sẽ không còn thấy hình ảnh của một nữ hộ sinh hay một bác sĩ nào đó cặm cụi nắn nót viết tay từng chữ thật rõ ràng để tránh nhầm lẫn hay đang phải cố luận chữ viết của đồng nghiệp để hoàn thành công việc, tránh tối đa tình trạng “ tam sao thất bản”.

mã số mã vạch

 

Lợi ích vượt trội khi ứng dụng mã số mã vạch.

Áp dụng công nghệ mã số mã vạch ước tính sẽ cắt giảm tới 400% thời gian dành cho giấy tờ của các nữ hộ sinh và bác sỹ….. Và tránh tối đa lỗi sao chép của con người trong quá trình hoạt động bởi các thanh thông tin đã được mã hóa và được giải mã nhanh tróng bằng một thiết bị quét mã vạch cầm tay.

 

Chia sẻ thực tế từ các y- bác sĩ khi sử dụng công nghệ RFID.

+ Thật tuyệt vời và tiện lợi. Tôi không còn phải cặm cụi sao chép các thông tin nhiều lần nữa. Các chu trình hoạt động thì được xắp xếp thật hợp lý. Tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giảm stress. Tôi yêu công việc này.

+ Nếu bạn phải sao chép thông tin của nhiều bé từ 4 – 5 lần thì thật khó mà tránh khỏi những lỗi sao chép bằng tay.

+ Mã hóa thông tin thật là một ứng dụng kỳ diệu. Đã có rất nhiều em bé “ công nghệ mã vạch“… Chào đời và chúng tôi thấy rất thoải mái và hài lòng với công việc của mình .Tôi không còn gặp phải rắc rối vì những lỗi sao chép cơ bản. Thật là một ứng dụng loại bỏ hoàn toàn lỗi con người.